Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9: Xem lại cách tiêu tiền

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9 dự báo tình hình của tuổi Dần cũng không quá ổn định, sự ảnh hưởng của thiên can tuần Tân Kim khắc tuổi Dần Mộc, cho nên người tuổi Dần cần cẩn trọng hơn trong các hành động trong tuần mới.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9 

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9  rơi vào 10 ngày cuối của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ.

Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. Người trên nêu gương mẫu mực cho kẻ dưới noi theo là một điều tốt.

Hơn nữa, quẻ thượng là Phong (gió), quẻ hạ là Địa (đất), gió thổi trên mặt đất tượng của đạo đức, lẽ phải, mẫu mực nghĩa nhân được lan truyền mọi nơi. Quẻ này là một quẻ cát lợi. Tuy nhiên, khí âm rất thịnh nên sau tiết Bạch Lộ nhiều người cần đề phòng bệnh tật, các chứng cảm nhiễm, phong hàn…. 

Từ vi tuần mới dự báo tình hình của tuổi Dần cũng không quá ổn định, sự ảnh hưởng của thiên can tuần Tân Kim khắc tuổi Dần Mộc, cho nên người tuổi Dần cần cẩn trọng hơn trong các hành động trong tuần mới.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9 tuy gặp một số dự báo nhưng vẫn có Chính Quan trong mệnh, tuần này bạn sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị. Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dần nghiêm khắc, kỷ luật trong công việc. Nếu là những người quản lý thì bạn sẽ lãnh đạo tốt nhân viên của mình. Tuy nhiên nếu làm quá thì sẽ khó lòng thu phục được lòng dân.

Tử vi tuần hôm nay nói bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Cho nên hãy thử tạo ra các ý tưởng hay cách làm mới trong công việc, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tuần mới sắp đến, tuổi Dần nên thay đổi các cách nhìn bảo thủ của mình đối với cách làm việc thì chúng ta mới có thể thành công được.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9 dự báo Chính Quan hành khiển mang đến một ngày tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Bạn cần phải khống chế cách tiêu tiền vô tội vạ của mình để tránh những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới dự báo đối với những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo và gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuần này tử vi con giáp khuyên bạn nên cố gắng làm việc thật tốt, việc chăm chỉ làm việc giúp cho chúng ta có thể nâng cao tài chính của bản thân một cách vững chắc hơn. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9 dự báo bằng sự thân thiện, nhân cách chính trực của mình mà bạn sẽ thu hút được tình cảm của người khác.

Những người tuổi Dần độc thân trong tuần có một sức hút mãnh liệt đối với các vị cao tuổi, họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều mối quan hệ mới đấy. 

Tuy nhiên đối với người có gia đình, bạn nên học cách xử lý các mối quan hệ bên ngoài, đừng để xảy ra các hiểu nhầm không đáng có.

Nhìn chung, tuổi Dần vẫn là một người rất trầm ổn và vững chãi đối với gia đình của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9 dự báo sau tiết Bạch Lộ thì nhiệt độ không khí sẽ giảm. Vì lượng sương mù bao phủ nên gây khó khăn cho việc giao thông, nhất là khu vực miền núi. Không những vậy, sức khỏe con người dễ bị ảnh hưởng xấu. Chúng ta nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Đồng thời không nên phơi quần áo ngoài trời ban đêm, vì quần áo phơi trời nắng, trước bức xạ Mặt trời thì có thể tiêu diệt vi khuẩn, giải phóng các chất bị bột giặt, quần áo có mùi thơm hơn. 

Khai vận

Số may mắn: 1, 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm

Quý nhân: tuổi Mão, tuổi Hợi

Ngày may mắn: 19

Kết luận 

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top