Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020: Hợp tác thành công tốt đẹp

Xem thêm

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 có thiên can là Nhâm Thủy, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương sinh. Thái tuế cùng với cầm tinh con khỉ tạo thành cục diện Bán Hợp.

Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là “Trời sinh địa hợp”. Thiên can là Nhâm Thủy, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng. Đồng thời, Nhâm Thân sẽ có khuynh hướng hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn và gia tăng các hoạt động giải trí. Có khi cũng là vì quen biết thêm nhiều mối quan hệ xã giao nên hay phải đi hội họp.

Hơn nữa, người tuổi Thân có năng lực và tài cán, điều này sẽ giúp bạn phục vụ tốt hơn cho công việc. Trong năm 2020, nhân duyên cũng có tiến triển nên Nhâm Thân dễ dàng kết giao bạn bè. Tuy nhiên đừng nên kiêu ngạo quá mà dễ dẫn đến mâu thuẫn thị phi. Bạn nên đeo một số vật phong thủy giúp hấp dẫn vận tường an tài lộc để hỗ trợ cho sự nghiệp. Vừa giúp thúc đẩy sự hợp tác, tăng lương thưởng, tài vận, giúp tiêu trừ những tổn hại do Thái tuế mang lại.

Cát vận

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi là Canh Kim có sao Bỉ Kiên tọa trên sao Thương Quan hành Thủy. Sao Bỉ Kiên thì đại diện cho bản thân, bởi vậy bạn nên chủ động đi tranh thủ cảm tình cùng các mối quan hệ. Sẽ rất có lợi cho việc kết giao hợp tác, khiến cho tài giao tiếp của bạn được thể hiện.

Thái tuế trong năm này còn dẫn theo sao Kim Quỹ rất có lợi cho tài vận, cho dự trữ tiền tài. Tiền gửi trong ngân hàng hoặc tài sản cố định sẽ tăng lên. Thái tuế cũng thu hút cả Tương Tinh, lợi cho việc thăng chức, củng cố quyền chức danh vọng của tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020.

Hung vận

Trong năm này, Thái tuế có Thương Quan tinh tạo thành thủy cục Bán Hợp. Hơn nữa còn dẫn theo cả Cách Giác Sát, Niên Quan Phù, Ngũ Quỷ Quan Phù, cùng Niên Phi Liêm đều là hung tinh sát tinh. Bởi vậy suy ra, trong năm 2020 tính cách của bạn sẽ có một chút phản nghịch, bất cần, ngạo mạn.

Ngoài ra cũng phạm võ mồm, dễ xúc động khiến cho tứ chi thương tổn. Cũng có thể khiến cho người khác bị thương dẫn đến kiện cáo. Lại có tín hiệu gây phát tán tài sản. Bởi vì tuy cùng tuổi Thân cấu thành Bán Hợp, nhưng rốt cuộc Thái tuế lại hình thành nguồn phản năng lượng cho nên dễ bị tiêu tán tiền tài.

Phân tích vận thế tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020: ★★★☆

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 trong sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi cho việc hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật, thiết kế. Lợi cho việc thực hiện các kế hoạch cùng phát huy tài năng. Tự thân cần tích cực chủ động đi va chạm dần. Mức hưởng thụ cuộc sống của bạn cũng tăng lên. Hoặc bản thân có nhiều suy nghĩ tự do, bứt phá hơn trước.

Tình duyên: ★★☆☆

Năm 2020, Nhâm Thân không có vận đào hoa. Tuy nhiên nhân duyên của bạn năm nay sẽ tốt trong việc kết giao bằng hữu. Sẽ có sức hút nhất định với người khác phái, nhưng cần chủ động nhiều hơn. Với nữ mệnh thì không nên tùy hứng hoặc tản mạn trong tình cảm, dễ gây đổ vỡ tình cảm.

Sự nghiệp: ★★☆☆

Do cục diện Bán Hợp Thủy cục trong năm 2020 mà bạn sẽ có khả năng trong việc hợp tác và phát huy năng lực. Các kế hoạch xoay quanh công việc sẽ được hoàn thành tốt. Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 nếu cố gắng nhiều sẽ tạo đột phá lớn, nhưng đừng quá tham vọng mà mệt mỏi.

Nhâm Thân 1992 năm 2020

Tài vận: ★★★☆

Năm nay tài lộc của bạn sẽ khá dồi dào và chủ yếu nhờ hợp tác mà có. Sự thông minh tài trí của bạn cũng là một nguyên nhân thúc đẩy tài vận tăng lên. Sẽ có những món tài lộc nhỏ gây bất ngờ cho bạn.

Sức khỏe: ★★☆☆

Năm 2020, địa chi Thân Kim sẽ bị Thái tuế khắc chế. Năm này bạn phải làm việc vất vả, hao phí nhiều công sức. Nếu cố quá sẽ gây tổn hại cơ thể, không nên uống nhiều rượu. Bởi vậy, khuyên bạn nên đeo đá quý có hình tuổi Sửu để giảm bớt những tai họa ngầm từ Thái tuế. Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 có thể đeo túi gấm vượng vận để tiến hành khai vận!

 

 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top