Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch: Quan hệ tam hợp soi cát vận

Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Quan hệ tam hợp trụ mệnh mang đến nhiều may mắn cho sự nghiệp, tài vận.

Xem thêm

Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn trong mọi mặt. Ngoại trừ trong hôn nhân, hung tinh Ngũ Quỷ sẽ gây ảnh hưởng xấu, các gia đình nên chú ý.

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★★✩

Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng là hung tinh gây hại. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Ngọ ★★★★✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự quỷ quái nghi ngờ. Cái gì cũng tự mình làm nên công việc vất vả, năng suất không cao.
Tuổi Ngọ tháng này sẽ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên bạn cần thêm khởi động quyết đoán, và sáng suốt để giải quyết dứt điểm công việc. Bạn hành sự tuy nhiệt tình nhưng lại quá hấp tấp, nên sẽ dễ xôi hỏng bỏng không. Chỉ cần kiềm chế được những điều trên, công việc của tuổi Ngọ tháng âm này sẽ vô cùng thuận lợi suôn sẻ. Được cấp trên và đồng nghiệp nể phục, công nhận.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Ngọ ★★★★✩

Vận mệnh tháng 9 có tài vận khá ổn định. Tháng này xuất hiện nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt, tài lộc dồi dào, bạn sẽ không cần phải ưu tư nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên đừng làm ít hưởng nhiều mà hãy tìm cách tiết kiệm hoặc đầu tư. Đừng chỉ để đây là cơ hội nhất thời, rất phí. Việc dùng tiền giúp đỡ những người xung quanh cũng là một cách để mang lại niềm vui cho mình.

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch tuổi Ngọ ★★★✩✩

Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch bị hung tinh Ngũ Quỷ ảnh hưởng. Bởi vậy bạn nên tránh gây tranh cãi mà bé xé ra to, từ đó gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Việc nhường nhịn nhau sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, tạo nên sự tôn trọng và cảm thông giữa hai người. Còn tình cảm đôi lứa và bằng hữu vẫn được duy trì khá tốt đẹp. Nên chủ động tạo ra các mối quan hệ mới để cải vận cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ ★★★★✩

Nhờ quan hệ tam hợp mà tuổi Ngọ sẽ được yên tâm về sức khỏe trong tháng này. Tuy nhiên bạn nên chú ý thời tiết thất thường dễ gây ra cảm mạo cảm hàn. Nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi ra ngoài đường. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe, chú ý đến những dấu hiệu nhỏ nhất của cơ thể mình.

Cẩm nang tử vi tuổi Ngọ 

Màu sắc phù hợp: Màu vàng, nâu, trắng

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam, đông nam

Con số may mắn: 9

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top