Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019: Kiêu hãnh lạc quan tiến về phía trước

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

tử vi tuổi ngọ ngày 31/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 31/12/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019 chỉ rõ, tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi do có Tam Hợp nâng đỡ. Chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước đó. Tam Hợp cục Dần – Ngọ – Tuất cũng cho thấy bạn sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình nếu có thể hợp tác với một trong những con giáp này.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Người làm nghệ thuật thì có thể tận dụng sự sáng tạo của bản thân để đưa sự nghiệp lên mây xanh. Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cần có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác đáng tin cậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Có cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khá ổn định, không phải lo lắng, nghĩ ngợi nhiều. Điều quan trọng chính là con giáp này suy nghĩ lạc quan. Bạn luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác. Hơn nữa bản mệnh làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau. Tuy nhiên Tam Hợp Hỏa cục này mang nhược điểm là tính tình nóng vội, hấp tấp. Nên nhớ kĩ để không đưa ra những quyết định sai lầm nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Ngày Hoàng đạo Kim Quỹ có Phúc Đức tinh, vô cùng có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cũng đừng quên duy trì trạng thái tích cực của mình để truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của mọi người. Hãy là bờ vai vững chãi cho những người yêu thương của bạn khi tâm trạng của họ trở nên u ám.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hãy nhớ cung cấp đủ nước cho bản thân ngay cả khi bạn không thấy khát. Với một ngày nhiều kế hoạch và khiến bạn phải xoay như chong chóng, thì đó là điều rất cần thiết để duy trì năng lượng. Tuổi Ngọ cũng đừng phung phí sức của mình vào những điều vô nghĩa mà hãy dành thời gian chăm chút sức khỏe nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top