Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 31/12/2019 - Ngày cuối năm chú ý di chuyển đi lại

Xem thêm

Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 3 tức ngày 06/12/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận.

tử vi ngày 31/12/2019

Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp - Ngày cuối năm

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi sự nghiệp người tuổi Tý thấy rằng: Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Sửu thì cát. Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường, phân minh rạch ròi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Tý

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Sửu

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần thấy rằng: Ngày này bạn sẽ phát huy khả năng thông minh, hiểu biết. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo.

Trẻ nhỏ thì hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng tài năng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Dần

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão nhờ Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình công danh, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra. Con giáp này cũng trở nên chăm chỉ hơn, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc. Trong công việc, tuổi Mão khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Mão

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội hợp tác, thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì con giáp này không nên hành động hấp tấp, vội vàng. Nếu có ý tưởng gì đó mới mẻ và có triển vọng vào hôm nay, bạn đừng để lâu trong đầu mà hãy ghi chúng lại ra giấy hoặc bất cứ đâu. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Thìn

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày hình hại. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Do sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, rào cản nên tuổi Tỵ cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà con giáp này đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Tỵ

tử vi ngày 31/12/2019

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/12/2019 chỉ rõ, tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi do có Tam Hợp nâng đỡ. Chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước đó. Tam Hợp cục Dần – Ngọ – Tuất cũng cho thấy bạn sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình nếu có thể hợp tác với một trong những con giáp này.

Người làm nghệ thuật thì có thể tận dụng sự sáng tạo của bản thân để đưa sự nghiệp lên mây xanh. Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cần có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác đáng tin cậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2019 cho thấy, ngày này bạn gặp Vong Thần tinh, nhưng may mắn vào ngày hoàng đạo mà sẽ thiên theo chiều hướng tích cực. Con giáp này tuy vẫn sẽ phải chịu nhiều áp lực công việc, nhưng giỏi xoay sở, khôn khéo hơn thường ngày. Hơn nữa, lại có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo tương hỗ. Giúp tuổi Mùi được lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác tin cậy giao phó nhiều trọng trách. Bạn có thể triển khai làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Hôm nay cũng có điềm biến động trong công việc, nhờ vào ngày cát mà khả năng sẽ được thăng chức hoặc nắm quyền uy. Nếu tuổi Mùi còn đang ở tuổi học sinh thì việc học sẽ rất giỏi giang tấn tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Mùi

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những kẻ tiểu nhân. Song bạn đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần. Nếu lỗi sai mình thì hãy thẳng thắn nhìn nhận và xem đó là cơ hội để sửa chữa.

Ngày này còn có Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học tọa mệnh. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của bạn khiến nhiều người quý mến. Bởi vậy, nếu tuổi Thân gặp khó khăn sẽ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Thân

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★✩✩

Sự nghiệp của tuổi Dậu ngày này gặp Kiếp Sát nên cần chú, công việc ảnh hưởng, diệt nạn. Bạn gặp các ảnh hưởng tiêu cực, cho nên khó lòng thăng tiến, đạt được như mong muốn.

Sự nghiệp hôm nay cần cẩn thận: Cục diện Kiếp Sát khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn đối với công việc của mình. Sự cố gắng của bạn vẫn chưa đạt được những kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể phải bôn ba tha phương mới có thể lập nghiệp.

Thần sát Mộc Dục tinh: hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc nên suy xét kỹ lưỡng, nếu không sẽ có những hành động khiến công việc bế tắc, sự nghiệp không thành.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Dậu

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Tuất

Đánh giá★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp Hỏa Cục. Sự sáng tạo của bạn sẽ giúp công việc của người tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn. Hơn nữa các bạn có thể dựa vào cục diện tam hợp để kết nối các mối quan hệ trong công việc, giúp cho chúng ta thuận lợi hơn.

Sự yêu thích tự do do ảnh hưởng của cục diện Tam hợp sẽ khiến cho công việc của người tuổi Tuất gặp một ít bất lợi. Đối với các ngành đòi hỏi sự tự do trong sáng tạo, nó có thể giúp cho bạn ngày càng có được sự thành công. Tuy nhiên nếu như cá tính tự do quá mạnh, nó sẽ khiến bạn trở nên bất đồng quan điểm với nhiều người hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Tuất

Tử vi ngày 31/12/2019: Sự nghiệp tuổi Hợi

Đánh giá:  ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Hợi nên tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân. Tuổi Hợi hôm nay có thể vừa nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ có thể gặp phải tiểu nhân phá hoại trong công việc. Quan trọng là bạn cần phải có được sự tỉnh táo để biết được đâu là sự trợ giúp thật sự.

Nên đề phòng những lời khuyên từ những mối quan hệ đồng nghiệp xã giao vì có đôi khi nó sẽ làm cho bạn mất phương hướng. Với công việc thì cần chú tâm nhiều hơn để đạt kết quả tốt.

Công việc nếu biết cách cân bằng có thể nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta có thể nhận được những may mắn và có được sự ghi nhận từ phía cấp trên.

Thần sát Lộc Thần không giỏi giao tiếp, nên cần phải tích cực thay đổi, để có được thành tựu tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/12 tuổi Hợi

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top