Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08: Sức chịu đựng trâu bò

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08: Nên nhớ người đi trước chưa chắc là người giỏi, người đi sau cũng chưa chắc đã là người yếu kém, quan trọng là bạn có thể đi được đến cái đích mà bạn cần làm trong tuần này.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08 Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của bạn. Nếu muốn sống tốt, cần phải học cách không quan tâm quá nhiều chuyện. An phận thủ thường bớt lo chuyện bao đồng thì tuần này sẽ trôi qua yên ổn. 

Sự nghiệp

Đầu tuần mặc dù có một số tính cách không tương đồng trong công ty nhưng đó sẽ là điều bù khuyết cho chính bạn. Những khó khăn bạn không nghĩ đến sẽ được đồng nghiệp phát hiện và điền vào. Trong công việc dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm. Nhìn chung sự nghiệp đầu tuần khá thuận lợi.

Thứ 4 là ngày làm việc đầy cảm hứng nhất trong tuần. Thiên ấn tọa mang mang lại sự tài hoa và kiến thức uyên thâm. Suy nghĩ có phần kỳ quái khác với đám đông. Những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều ngày hôm nay.

Cuối tuần bạn đang dần sa đà vào các trò chơi đỏ đen, nhập tâm quá sẽ đem lại tai họa cho sự  nghiệp. Hôm nay Chi bằng cứ thuận theo chuyên nghành của mình, an phận thủ thường sự nghiệp sẽ thuận lợi.

Tài vận

Thứ 2 Quan Đới vận chủ một ngày đầy may mắn, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền ... Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao.

Ngày Thứ 6 có Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn. Chú ý cẩn thận.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021 là một việc tốt, có thể dựa vào phong thủy để cải thiện vận rủi, mang lại cảm giác yên tâm thư thái cho tuổi Mùi. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Mùi năm 2021.

Tình cảm

Vận tình cảm tuần mới của tuổi Mùi không còn ủy mị như tuần cũ. Quan Đới đi vào đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá ngạo mạn. Vì vậy chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm, mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương.

Chú ý ngày thứ 5, mệnh chủ có Dưỡng vận. Nam nữ độc thân e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm. Nữ mạng chọn nhầm trúng đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình. Những bạn có tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ hấp dẫn người khác giới. Nam mạng độc thân dựa dẫm quá nhiều vào gia đình, nên chuyện tình cảm không đầu không cuối.

Cuối tuần, ngày Chủ nhật là thời điểm lý tưởng cho vận tình cảm của bạn. Hoà bình và ổn định là 2 từ dành cho ngày hôm nay. Vậy nên chần chừ gì nữa mà không lên lịch cho một buổi hẹn hò vào ngày hôm nay. Hoặc đơn giản là ở nhà quây quần bên người thân, bạn bè cũng là ý tưởng không tồi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 24/08 - 30/08

Sức khỏe

Dường như tuần này nhiều biến động nên tuổi Mùi cảm thấy bị kiệt sức và toàn thân mệt mỏi.

Ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn khỏe người, ngủ ngon, nhiệt độ nước có thể hơi cao một chút để cho bản thân cơ thể cảm thấy nóng một chút là tốt nhất.

Ăn nhiều thực phẩm tính kiềm như rau quả tươi, chế phẩm từ đậu phụ, các loại sữa và các loại các loại gan động vật có chứa vitamin và protein cao. Chúng có tác dụng làm cho mức độ axit trong máu giảm, trung hòa cân bằng, làm cho mệt mỏi bị đẩy lùi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top