Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 24/08 - 30/08: Thiên thần sa ngã

Tử vi tuổi Thân tuần 24/08 - 30/08: Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, tuổi Thân chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó. Có điềm khổ vì tình.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuổi Thân tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Cho thấy đầu tuần bạn dễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ gặp chuyện thất bại trong ngày. Đầu tuần nên chú tâm, kiên trì vào chuyên môn thì mới mong sựu nghiệp thuận lợi. Đầu xuôi đuôi lọt.

Thứ 4 là ngày đạt cực điểm về thành công trong tuần. Ngày hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Bạn sẽ tìm được lối giải thoát cho những khúc mắc đang vướng phải.

Những ngày cuối tuần nên bớt hoài nghi, soi mói đồng nghiệp. Thời điểm này mặt học hành dễ thành công hơn so với công việc. Bình sinh thành bại đều có cả nhưng thường rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Tài vận

Đặc điểm tài lộc của bạn đầu tuần sẽ liên quan nhiều đến Chính Ấn. Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng. Chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của bạn khá kém.

Thứ 5 là ngày đem lại cơ hội tài lộc cho bạn. Bạn nên tìm cơ hội tốt để xây dựng vị trí của mình trong công ty, tự mình phát triển công việc của mình. Như vậy mặt thu nhập sẽ càng được đảm bảo. Hôm nay có suy nghĩ và cách làm rất mới trong chuyện tiền nong.

Cuối tuần tài lộc có nhiều biến đổi. Một vài người tự mình chuyển sang lĩnh vực khác. Cố gắng kiên định thì mới có thể thích ứng được. Người trẻ nên bớt dựa dẫm vào cha mẹ.

Tình cảm

Tuần mới vận tình cảm gặp Mộc Dục nên có phần xa cách. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm. Dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình. Người có gia đình thì quan hệ với nửa kia cũng nhạt nhẽo, mỏng manh. Các bạn nữ lận đận trong tình duyên.

Tình trạng xấu cứ kéo dài dai dẳng đến vài ngày sau. Chưa kể cách bạn thể hiện ra ngoài quá lạnh lùng cô độc, nội tâm cô liêu nên không cô gái nào dám tiếp cận. Nữ mạng thì hiếu thắng, hay chấp nhặt. Bạn ưa độc lập và không muốn ỷ lại vào nam giới nên vận gia đình khá đìu hiu. Các cô nàng độc thân thì vẫn ăn chơi nhảy múa như mọi bận.

Ngày cuối tuần Chính ấn tọa mệnh chủ một ngày nhiều năng lượng và được mọi người bảo vệ. Trong chuyện tình cảm người có gia đình chung tình nên sẽ không có điều gì khác biệt về mặt tình cảm cho lắm. Nam mạng độc thân mang phong thái nho nhã, thư sinh, nữ mạng thì đoan trang, có cốt cách. Tuổi Thân hôm nay khá thu hút người khác giới.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 24/08 - 30/08

Sức khỏe

Lưu tâm sức khỏe xuất hiện chứng đau đầu. Nguyên nhân thường gặp của đau đầu bao gồm stress, căng thẳng, bồn chồn, các vấn đề về xoang, đau nửa đầu, thiếu ngủ và mất nước.

Khi bị đau đầu, bạn có thể tắm nước nóng để giải tỏa cơn đau, đặc biệt là đau đầu do thời tiết hoặc triệu chứng của bệnh xoang. Sau khi tắm hãy uống một cốc nước ấm, dùng bữa nhẹ hoặc uống 1 ly cà phê. Điều đó sẽ làm giảm cảm giác đau buốt, nặng đầu, khó chịu.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top