Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 02-12-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5: Vì tình hồn xiêu phách tán

Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 18/5-24/5

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5 nhắc nhở cần phải giữ sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc.

Đầu tuần có Thực Thần ghé thăm mang theo những lời mời ăn uống, con giáp này nên ra ngoài gặp gỡ mọi người để cải thiện tinh thần.

Thiên Tài là dấu hiệu cho biết, nét tính cách vui vẻ của bản mệnh thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn.

Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5 sẽ được Thực Thần mang đến nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên vì Thực Thần đại diện cho sự no đủ nên ngày hôm nay bạn khá ư lười biếng. Có dấu hiệu ham chơi lười làm ngay từ sáng, không chuyên tâm vào công việc.

Cả ngày chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn … Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Giữa tuần là lúc vận khí xấu đi, có thể là hậu quả của việc bản mệnh quá lơ là với công việc. Có nhiều việc xảy ra không như bạn dự liệu. Sao Dịch Mã chủ về di chuyển cho thấy tuần này con giáp này phải di chuyển nhiều bởi tính chất công việc. Tuy vất vả nhưng nếu nỗ lực sẽ có thể đưa lại chút thành quả cho con giáp này.

Tương Xung cũng cho hay, có những kẻ đối đầu khiến tuổi Mùi cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt. Cuối tuần vận khí sẽ tốt hơn với quan hệ Tam Hợp, giúp bạn cải thiện các mối quan hệ và tập trung hơn vào các kế hoạch của bản thân.

Tài vận

Những ngày đầu tuần nhờ có Thiên Tài mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng càng về cuối tuần thì bản mệnh phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến tuổi Mùi cảm thấy khó xử.

Vận tài lộc lâm Mộ vận vào giữa tuần cho thấy bản mệnh cần phải tích trữ nhiều hơn. Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều. Bởi bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả.

Vào cuối tuần, Chính Tài sẽ đảm bảo cho mặt tài chính của tuổi Mùi. Bạn tâm niệm năng nhặt chặt bị, làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn ổn định.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 18/5-24/5 về phương diện tình cảm có Tương Hình cho hay. Tuy vận trình tình cảm không có nhiều biến động đáng lo, song con giáp này thường có chút thoáng buồn. Điều này xuất phát từ chính tuổi Mùi chứ không phải từ nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng trút giận vô cớ lên người ấy đấy nhé.

Người độc thân sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi tìm kiếm một nửa của mình. Bạn có sức hấp dẫn hơn người, khiến người theo đuổi bạn cũng hồn xiêu phách tán. Bạn rất biết cách làm đối phương vui vẻ. Đặc biệt là nam mệnh, họ giỏi nhất trong lời ăn tiếng nói. Khiến đối phương cảm thấy ấm áp và lãng mạn.

Cuối tuần có Tam Hợp nên tuổi Mùi hãy tận dụng tối đa. Thời điểm này cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết trong lúc này.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5

Sức khỏe

Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược gây cảm giác sợ lạnh. Nó là biểu hiện của chứng Dương hư. Người này cần chú ý ở việc cơ thể sản sinh nhiệt lượng không đủ. Có thể thấy ở vấn đề tiêu hóa, ăn quá ít hoặc đồ ăn có nhiệt lượng thấp không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Nguyên do có thể vì huyết khí không đủ, vì bản mệnh không ngủ đủ giấc. Bạn nên nhớ khoảng thời gian từ 23:00 - 00:03 là lúc khí trời khác biệt rất lớn, lúc này cơ thể cần chìm vào trạng thái ngủ sâu.

Như vậy cơ thể mới có thời gian sản sinh lượng máu vừa đủ. Hôm nay bạn có thể ăn thêm đồ bổ máu, đồ có mỡ để cung cấp đủ nhiệt lượng cho cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top