Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5: Sức hút từ lòng khoan dung

Giữa tuần gặp cục diện Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình, đem tới một ngày khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 18/5-24/5

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5 có vận hung cát đan xen. Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Tuy nhiên, tuổi Thân nhớ phải kiểm soát cái tôi quá lớn của mình, nhắc nhở bản thân kiềm chế tham vọng, tránh thái độ ích kỉ. Con giáp này cũng không nên tranh giành vị trí trong nhóm nào đó, hãy làm việc dựa trên năng lực cá nhân, thay vì cảm thấy tổn thương, sĩ diện một cách không cần thiết.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5 có Tam Hội xuất hiện đầu tuần phù trợ cho vận ngày bình an, mệnh số đa tài đa nghệ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở. Lại thêm tính đa cảm, thay ra tay giúp đỡ người khác.

Bản số túc trí đa mưu không nên quá nhiệt huyết sẽ gặp hung hiểm. Tính quá hiếu thắng chỉ khiến bản thân gặp rắc rối. Tuy rằng là cuộc sống, sẽ vẫn xảy ra những việc không vừa ý, bản thân dù có uy nhưng tinh thần yếu nên không được quá cố chấp.

Giữa tuần gặp cục diện Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình, đem tới một ngày khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Lục Hại cũng nhắc nhở con giáp này nên xông pha, thẳng thắn hơn nữa khi phát biểu quan điểm cá nhân. Nhưng phải biết lắng nghe người khác nữa. Bạn phát huy tinh thần làm việc tích cực, không được quá trầm. Lãnh đạo sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến công ty.

Cuối tuần, Chính Quan cho biết, chỉ cần bạn đủ dũng cảm và tự tin để đối mặt với sự việc, tình hình sẽ sớm trở lại thế cân bằng, thậm chí còn xoay chuyển thành có lợi cho bản mệnh.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5 về phương diện tài lộc đầu tuần có Thực Thần đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người này phát huy hết khả năng làm việc. Trong cách xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt.

Bản mệnh không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình. Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới cho mình.

Tuy nhiên thời điểm giữa tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. Khi đối mặt với Thương Quan, tuổi Thân chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà vận tiền tài bị giảm sút.

Hơn nữa, bạn quá cầu toàn trong khi cách suy nghĩ lại quá khác người nên dẫn đến các kế hoạch bị rơi vào bế tắc, thiếu tính khả thi. Nếu bạn cứ luôn cảm thấy mọi việc không cân bằng, không thỏa mãn thì mặt tài vận nhất định đi xuống.

Tình cảm

Vào đầu tuần, vận khí Tam Hội quá mạnh mẽ khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng. Bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi trong hôm nay.

Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng. Bản thân cũng kiên định và đầy nghị lực trong các mối quan hệ. Nên kiên trì với mục tiêu tình cảm đã đặt ra. Khi bàn luận chuyện cùng gia đình hay với nửa kia thì đừng quá độc lập, nên thỏa hiệp và biết lắng nghe nhiều hơn

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5 xuất hiện Lục Hại nhắc nhở, người đã có gia đình cần chủ động hơn nữa trong các mối quan hệ với nửa kia. Đừng tự ngủ quên trong tổ ấm của mình, hãy thể hiện cảm xúc nhiều hơn nữa thì nửa kia mới tự tin và có cảm giác an toàn.

Đến cuối tuần, Chính Quan giúp cho vận tình cảm ổn định hơn, về cơ bản là bản mệnh và người ấy biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 18/5-24/5

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 18/5-24/5 cần lưu ý, Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh Ngạt mũi là hiện tượng khí lưu thông kém, hô hấp bị trở ngại, là bệnh mạn tính trong xoang mũi do viêm cấp tính không được điều trị dứt điểm mà chuyển thành.

Bạn có chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm. Khi bị nghẹt mũi, thay vì dùng thuốc thì có thể áp dụng phương pháp bấm huyệt đơn giản, an toàn mà lại cho hiệu quả cao.

Huyệt Nghinh hương, vị trí : hai bênh cánh mũi. Huyệt này có công dụng làm thông mũi, giúp mũi đón nhận (nghênh) được mùi hương (hương) nên gọi là huyệt nghinh hương.

Huyệt nghinh hương nằm 2 bên cánh mũi, trên rãnh mũi má, cách cánh mũi khoảng 0,8 cm. Cách bấm huyệt: Ấn huyệt ở bên mũi trái trong 1-3 phút. Ấn huyệt nghinh hương bên mũi phải. Một ngày nên thực hiện từ 5-10 lần cho đến khi khỏi bệnh. Có thể xoa thêm dầu nóng để tăng thêm hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top