Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Xem tướng mắt sói: Là phúc hay họa còn tùy vào chính chủ!

Người mang tướng mắt sói sẽ là những người thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

mắt sói

 

Theo nhân tướng học, mỗi dáng mắt khác nhau sẽ tiết lộ những tính cách và số phận khác nhau ở con người. Dân gian ta thường dạy rằng gặp người có tướng mắt giống với loài thú như cáo, dê, sói,… thì nên tránh xa chứ không được gần cận. Vậy thì rốt cuộc người mang tướng mắt sói sẽ là những người thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm tướng mắt sói

Đặc điểm của kiểu mắt này là phần con ngươi mắt hanh vàng, nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ. Khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao. Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt. Lòng trắng có màu vàng nhạt.

Nhìn vào đôi mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lùng, không có chút thân thiện nào. Mắt sáng, nhìn người như thôi miên kẻ đối diện khiến kẻ đó phải khiếp phục.

mắt sói

Tính cách và số phận người có tướng mắt sói

Nhìn vào người có tướng mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, rùng mình, không tí thiện cảm nào cả. Những người này có tính cách soi mói, nhìn người khác tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, một số người có nét tướng cách này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc.

Người có tướng mắt sói lòng tham vô đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công. Trong cuộc sống, người này thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và thường xuyên bị mọi người xung quanh cô lập. Mắt sói tuy xấu về phương diện đạo đức nhưng là loại mắt có chân quang nên tùy theo phương diện đạo đức hay mục thần mà người ta xếp vào loại Giám sát quan thành tựu hay bất thành tựu.

Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo, mắt sói có thể đại thành đạt vì người sở hữu đôi mắt soi là kẻ cương quyết, khôn ngoan nhiều khi có tướng lãnh đạo người khác nên sự nghiệp dễ thành đạt. Tuy nhiên bản chất của mắt sói là tham lam hung bạo cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn nên dù dễ thành đạt nhưng cũng khó bền lâu, rất khó có thể sung sướng viên mãn cả đời. 

Nhìn chung, người có tướng mắt này trời sinh đa mưu túc trí, gan dạ hơn nguời. Những điều người khác không dám làm thì họ lại sẵn sàng tiên phong, liều lĩnh để chiếm ưu thế, Ngoài ra cũng không từ thủ đoạn để tranh đấu cho điều mình muốn có. Chính vì vậy mà họ bị thiên hạ soi xét và chịu nhiều điều tiếng. Nếu biết kiềm chế, tu dưỡng tâm tính thì họ có thể trở thành những người có tiền, có quyền và trở thành kẻ mạnh trong xã hội. 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng mắt đa tình: Vân đào hoa - sức hấp dẫn không thể chối từ!
Tướng mắt đa tình: Vân đào hoa - sức hấp dẫn không thể chối từ!
Tướng mắt đa tình: Vân đào hoa - sức hấp dẫn không thể chối từ!
Nhân tướng

Phụ nữ sở hữu tướng mắt đa tình chính là thỏi nam châm đầy ma lực với người đối diện, nhưng đường tình thường truân chuyên, trắc trở. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của vân đào hoa, tình duyên tuy vẫn vượng nhưng có chiều thay đổi khác.

Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng

Từ xưa đến nay đôi mắt vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể biết được tâm tư tình cảm của đối phương. Theo nhân tướng học, những người sở hữu mắt 2 mí, to tròn, đầy đặn thường được cho là có tướng phú quý, vậy những người mắt 1 mí thì có vận số thế nào?

Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Tướng mắt

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận… của một người. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng mắt to mắt nhỏ có số mệnh như thế nào nhé!

Back to top