Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Xem tướng mắt sói: Là phúc hay họa còn tùy vào chính chủ!

Người mang tướng mắt sói sẽ là những người thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

tướng mắt sói

 

Theo nhân tướng học, mỗi dáng mắt khác nhau sẽ tiết lộ những tính cách và số phận khác nhau ở con người. Dân gian ta thường dạy rằng gặp người có tướng mắt giống với loài thú như cáo, dê, sói,… thì nên tránh xa chứ không được gần cận. Vậy thì rốt cuộc người mang tướng mắt sói sẽ là những người thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm tướng mắt sói

Đặc điểm của kiểu mắt này là phần con ngươi mắt hanh vàng, nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ. Khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao. Ngư Vĩ thẳng và hướng lên, mí trên dài quá mắt. Lòng trắng có màu vàng nhạt.

Nhìn vào đôi mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lùng, không có chút thân thiện nào. Mắt sáng, nhìn người như thôi miên kẻ đối diện khiến kẻ đó phải khiếp phục.

tướng mắt sói

Tính cách và số phận người có tướng mắt sói

Nhìn vào người có tướng mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, rùng mình, không tí thiện cảm nào cả. Những người này có tính cách soi mói, nhìn người khác tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, một số người có nét tướng cách này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc.

Người có tướng mắt sói lòng tham vô đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công. Trong cuộc sống, người này thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và thường xuyên bị mọi người xung quanh cô lập. Mắt sói tuy xấu về phương diện đạo đức nhưng là loại mắt có chân quang nên tùy theo phương diện đạo đức hay mục thần mà người ta xếp vào loại Giám sát quan thành tựu hay bất thành tựu.

Phối hợp với Ngũ Quan toàn hảo, mắt sói có thể đại thành đạt vì người sở hữu đôi mắt soi là kẻ cương quyết, khôn ngoan nhiều khi có tướng lãnh đạo người khác nên sự nghiệp dễ thành đạt. Tuy nhiên bản chất của mắt sói là tham lam hung bạo cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn nên dù dễ thành đạt nhưng cũng khó bền lâu, rất khó có thể sung sướng viên mãn cả đời. 

Nhìn chung, người có tướng mắt này trời sinh đa mưu túc trí, gan dạ hơn nguời. Những điều người khác không dám làm thì họ lại sẵn sàng tiên phong, liều lĩnh để chiếm ưu thế, Ngoài ra cũng không từ thủ đoạn để tranh đấu cho điều mình muốn có. Chính vì vậy mà họ bị thiên hạ soi xét và chịu nhiều điều tiếng. Nếu biết kiềm chế, tu dưỡng tâm tính thì họ có thể trở thành những người có tiền, có quyền và trở thành kẻ mạnh trong xã hội. 

Theo

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top