Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5: Vì một mái ấm bình an

Tử vi khuyên tuổi Mùi để cảm xúc công việc xen vào chuyện nhà cửa. Những chuyện không vui nên để lại ở công ty chứ mang về nhà mà giận cá chém thớt. Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc gia đình khi mọi người vẫn còn đầy đủ quây quần bên nhau, bạn nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 11/5-17/5

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5 có vận trình hung cát đan xen, nhắc nhở con giáp này chớ thực sự chủ quan khi mà tiền bạc trong tay chẳng có được là bao. Thoái Vận khuyên con giáp này nên thận trọng nếu có ai mời mọc đầu tư hay kinh doanh trong thời điểm này. Hãy xem xé kĩ tình hình tài chính của mình.

Trong sự nghiệp, tuổi Mùi sẽ có một tuần khá bận rộn, nhưng ít nhất con giáp này cũng sẽ được hưởng thành quả do mình làm ra. Chính Quan báo hiệu về cơ hội thăng quan tiến chức đang tới gần khi bản mệnh để lại ấn tượng tốt với lãnh đạo nhờ những thành tích trong công việc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5

sẽ gặp nhiều may mắn vào đầu tuần. Tinh thần hi sinh và sức lao động bỏ ra sẽ là thành quả vô hình vô sắc dành cho bạn. Bởi thế bản mệnh phải thật kiên trì. Nếu bạn không có lý tưởng làm việc mà cứ phấn đấu mù quáng, cứ để mình trôi theo dòng nước thì e là ham thích công việc sẽ không được dài lâu.

Đặc biệt, nhờ được Chính Quan hành khiến mà sự nghiệp, địa vị và đường quan lộ rất sáng. Bạn sẽ gặp nhiều điều tốt liên quan đến địa vị. Năng lực làm việc tăng cao, người làm hành chính, quan chức có mặt cảm nhận mạnh mẽ về đạo đức, nghĩa vụ làm việc. Với tinh thần nghiệm túc, nhắc nhở chính mình, sự cống hiến hết mình sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Tuy nhiên, vào cuối tuần, Thương Quan và Thất Sát sẽ gây nhiều rắc rối cho bản mệnh, tuổi Mùi cần lưu ý họa thị phi. Bạn giỏi nhất mặt kinh doanh nên người buôn bán, kinh doanh sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nhưng nhớ cần phải đi theo con đường chính đạo thì mới mong phát đạt.

Hơn nữa trong giao tiếp, Thất Sát cho biết bạn cần thận trọng tính tình hướng nội, tự mình làm chủ. Sự bất khuất không chịu cúi đầu đem tới sự ương bướng cố chấp không cần thiết. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống.

Tài vận

Trong tuần này, vận tài lộc lâm Mộ vận chủ một tuần cần phải tích trữ nhiều hơn. Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền của bản mệnh sẽ tương đối vất vả.

Thoái Vận cũng nhắc nhở tuổi Mùi nên đề phòng kẻ tiểu nhân gây thị phi, chơi xấu. Sinh mệnh bước vào thoái nên cần phải tích cực hơn, giữ cho mình tính nhẫn nại cần thiết. Bằng không vận tài lộc nhất định đi xuống dốc không phanh.

Tuổi Mùi có quan hệ không tốt với người nhân, lục thân duyên mỏng nên tài vận không được mọi người hỗ trợ. Vợ chồng không hòa thuận có điềm cãi nhau về tiền bạc. Tuy nhiên nếu bạn có thể phát huy được sự chăm chỉ vốn có. Tập trung vào công việc thay vì gây thị phi hoặc cố gắng sáng tạo điều gì đó thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi.

 

Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn
Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn
Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn

Cổ nhân có câu: "Khôn nhờ giống, phú nhờ căn". Ý nghĩa của câu này là chỉ con cái thông minh là do di truyền của cha mẹ, còn sự giàu sang của một gia tộc thì phải nhờ vào nguồn gốc, căn quả gia tiên. Cái căn quả này, có thể được cải thiện bằng phong thủy Âm trạch. Vậy thì Âm trạch là gì? Và Âm trạch ảnh hưởng đến vận mệnh sang hèn của con người như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5 về phương diện tình cảm gặp Nhị Hợp mang vận khí hòa thuận, dù xung quanh có rất nhiều cạm bẫy nhưng con giáp này vẫn luôn tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mức với đối tượng khác giới để tránh đi những hiểm lầm không đáng có. Chính điều này sẽ làm cho nửa kia của bản mệnh hạnh phúc vô bờ vì cảm thấy luôn được yêu thương và trân trọng.

Tuy nhiên, một số người lại để cho tham vọng chiếm hữu lấn át, thành ra khiến cho đối phương bị chịu tổn thương. Tỉ Kiên khiến cho bạn có ý thức bản thân mạnh mẽ, quyết định mọi việc quyết đoán. Nên khiến mọi người cảm thấy bạn độc đoán và chuyên quyền, thiếu sự linh hoạt dung hòa xung quanh.

Tử vi khuyên tuổi Mùi để cảm xúc công việc xen vào chuyện nhà cửa. Những chuyện không vui nên để lại ở công ty chứ mang về nhà mà giận cá chém thớt. Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc gia đình khi mọi người vẫn còn đầy đủ quây quần bên nhau, bạn nhé!

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5

Sức khỏe

Mộc khắc Thổ cho nên Đại Tràng là tạng cần được bạn chú ý dưỡng sinh để có sức khỏe cân bằng. Nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày. Các thực phẩm nên dùng là gạo, khoai tây, các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống.

Không nên ăn rau sống, trái cây khô, đóng hộp, hạn chế các chất kích thích, gia vị gây kích ứng như ớt, hạt tiêu. Ngoài ra, để đại tràng khỏe mạnh đòi hỏi bạn phải có tinh thần lạc quan nên cần tránh những lo âu, phiền muộn không đáng có.

Để dưỡng thêm Vị, tuổi Mùi có thể chăm sóc Tỳ Vị bằng cách ăn củ từ. Củ từ là một thứ rất tốt, vừa có thể chăm sóc sức khỏe lại vừa có tác dụng làm đẹp. Nhưng tốt nhất là nên mua thân củ từ, có nhiều gai và cứng, có thể hấp hoặc xào hay nấu cháo, rất có hiệu quả bổ tỳ vị.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top