Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5: Hoa cười ngọc thốt đoan trang

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 cho hay, sức hấp dẫn của nam mạng độc thân toát ra từ mang phong thái nho nhã, thư sinh; nữ mạng thì đoan trang, có cốt cách. Tính cách lại ổn định, ít khi tức giận. Người khác giới cảm thấy thu hút vì sự giản dị, coi nhẹ danh lợi của bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 11/5-17/5

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 có Thiên Tài ở bên dẫn đường chỉ lối, giúp cho những chú Khỉ không mắc phải những sai lầm không đáng có, cũng tránh được những quãng đường vòng mất thời gian trên con đường tìm kiếm tiền bạc cho mình. Bản mệnh đứng trước nhiều cơ hội tốt đẹp.

Về phương diện sự nghiệp trong tuần thì không được may mắn cho lắm. Từ đầu tuần đã gặp phải vận khí Xung khắc kéo theo họa thị phi, dẫn đến những lời đồn thổi không hay làm giảm uy tín cá nhân của bạn. Con giáp này vì thế mà phân tâm, không thực sự tập trung để làm việc được cho tốt.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 có vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc đầu tuần. Bản mệnh hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết.

Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp. Khi phải đối diện với nhiều mâu thuẫn bản thân lại gặp thất bại bạn đừng quá nản chí, đừng để khó khăn đánh bại mình. Mọi thứ phải tự mình xử lý, đơn thương độc mã.

Vào giữa tuần có vận khí Nhị Hợp, Tam Hợp mang đến các mối quan hệ tốt. Bạn cũng giàu lòng cảm thông, hay nổi hứng nghĩa hiệp giúp đỡ người khác. Có thể là nói đỡ cho đồng nghiệp đang bị sếp mắng, cũng có thể là giúp ai đó mang đồ, bê vác mà để chậm trễ công việc trong tay.

Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong tuần này.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 về phương diện tài lộc gặp nhiều rủi ro hơn trong đầu tuần. Thai vận chủ một ngày nhiều thất bại về tiền bạc. Bạn sẽ gặp sự thay đổi lớn về tài vận, nếu không kiên định thì sẽ có mà thích ứng được. Người trẻ tuổi thì dựa dẫm vào cha mẹ, người thân về tiền bạc. Bản thân thì ngủ quên trong cuộc sống an nhàn, không có ý thức xông pha, tìm kiếm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.

May mắn từ giữa tuần có Chính Tài, Thiên Tài che chở. Với người làm ăn buôn bán, Thiên Tài sẽ giúp con giáp này mở rộng các mối quan hệ. Tiền bạc dồi dào, buôn bán phát đạt, bản mệnh dần nhìn thấy những cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Tuy nhiên, cần chú ý bởi phiến diện về quan điểm tiền tài, con đường kiếm tiền cũng không đi theo chính đạo. Người này tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến. Nên vận làm ăn tiền bạc cũng vì vậy mà mất nhiều cơ hội tốt.

Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh
Phong thủy tủ lạnh: Cấm kỵ vạn lần không thể tùy tiện đặt những vật này trong tủ lạnh

Hầu hết mỗi gia đình đều có tủ lạnh, tuy nhiên xét trong phong thủy, chúng ta cũng cần chú ý đến phong thủy tủ lạnh, lưu ý đến các cấm kỵ. Việc làm này giúp cho phong thủy trong nhà được cân bằng, hơn nữa cũng sẽ tạo điều kiện phát triển cho sự phát triển của chủ nhà.

Tình cảm

Tuần này, bản mệnh được bảo hộ bởi Chính Ấn nghĩa là mệnh được tương sinh, chủ một ngày nhiều năng lượng và được mọi người bảo vệ. Trong chuyện tình cảm người có gia đình chung tình nên sẽ không có điều gì khác biệt về mặt tình cảm cho lắm.

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 cho hay, sức hấp dẫn của nam mạng độc thân toát ra từ mang phong thái nho nhã, thư sinh; nữ mạng thì đoan trang, có cốt cách. Tính cách lại ổn định, ít khi tức giận. Người khác giới cảm thấy thu hút vì sự giản dị, coi nhẹ danh lợi của bạn.

Tuy vậy người độc thân cũng dễ thỏa mãn hiện trạng, tâm địa lương thiện ít làm tổn thương người khác. Họ có xu hướng tìm kiếm những người có cách xử nhẹ nhàng như mình vậy nên có thể đặt yêu cầu khá cao.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 11/5-17/5

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 11/5-17/5 cần quan tâm đến sức khỏe hơn. Lưu ý trong tuần, Kim khắc Mộc khí có thể gây ra các vấn đề về gan tạng.

Để có Gan tạng khỏe mạnh bạn có thể lựa chọn ngủ đúng giờ giấc, sẽ có lợi cho việc sản sinh dương khí. Khí huyết trong cơ thể con người cần vận hành thông suốt mới có thể khỏe mạnh.

Để đạt được điều này, bạn nên triệt để loại bỏ thói quen ngủ nướng, sinh hoạt điều độ, ngủ muộn nhưng không thức quá khuya, đồng thời dậy sớm kết hợp vận động ngoài trời để giúp cơ thể thư giãn gân cốt, giúp tuần hoàn thông suốt, ích khí lợi huyết.

Hỏa khí tăng cao giữa tuần là thời điểm tuổi Thân cần dưỡng sinh bàng quang. Con giáp này nên uống vừa đủ nước. Uống nước quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho bàng quang. Lượng nước thích hợp nhất cho sức khỏe tổng thể và cả sức khỏe của bàng quang là 6-8 ly mỗi ngày.

Lượng nước hợp lý này có thể làm sạch vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang. Người này cũng cần phải chú ý vấn đề về cân nặng. Giữ cân nặng vừa phải cũng là một cách để duy trì sức khỏe ổn định.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top