Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08: Người của tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08: Bạn sẽ trở thành nhân vật được quan tâm nhờ chính thể hiện của mình. Sự linh hoạt chính là chìa khóa giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn này.

 tử vi tuổi thân tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo bạn sẽ trở thành nhân vật được quan tâm nhờ chính thể hiện của mình. Sự linh hoạt và thông minh chính là chìa khóa giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08. Sự nghiệp đầu tuần tọa Chính ấn. Bạn  không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình. Nên bạn có xu hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm.

Vào giữa tuần, có đồng nghiệp nói xấu, muốn hãm hại. Bởi tính bạn thẳng thắn, điều mà đồng nghiệp không dám nói bạn lại dám nói thật to giữa công ty nên đôi khi lời nói vô tình tổn thương người khác.

Thứ 7, ngày có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng, mang lại nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Người làm văn phòng sẽ được tuyên dương.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tiền đồ người tuổi Thân đầu tuần rất vượng vì  gặp Chính Tài. Mang tới sự tự chủ nhiều về mặt tài lộc. Đối với nam mệnh thì Chính Tài đại diện cho các tín hiệu tốt về tiền bạc liên quan đến cha, chú, bác … người khác giới. Nhưng người làm bất động sản không nên tham lam quá trong ngày hôm nay.

Cuối tuần là thời điểm không dành cho người làm kinh doanh tuổi Thân. Thiện ác phân minh nên đôi lúc làm ăn kinh doanh sẽ bấp bênh. Cứ liên quan đến tiền bạc là bạn không chịu lắng nghe góp ý. Nên nhớ rằng không phải mọi sự theo ý mình luôn luôn đúng.

Tình cảm

Vận tình cảm đầu tuần gặp Chính Quan đem đến ngày thuận lợi. Quan hệ trong nhà có trên có dưới, thuận hòa yên ấm. Trong mắt mọi người bạn trở nên đáng yêu.

Đến cuối tuần thì bạn vẫn là người tử tế và có trách nhiệm trong tình cảm. Sau khi về nhà dù mệt mỏi vẫn cố gắng chia sẻ việc nhà với người thân. Trong tình yêu khi  yêu ai đều dành hết sự quan tâm và lo lắng.

Nhưng lưu ý đây cũng là điểm chết bạn cần cân nhắc, không  phải ai khi nhận được tình cảm cũng đối xử thật lòng với bạn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe tuần này tuổi Thân cần quan tâm đến lá gan của bạn nhiều hơn. Các bữa tiệc tùng và ăn khuya chính là nguyên nhân làm gan của bạn yếu đi.

Không ăn quá nhiều thức ăn, khiến gan phải làm việc vất vả để tiêu hóa thức ăn. Hãy dùng những bữa nhỏ để gan hoạt động nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Để gan có thời gian nghỉ ngơi, bạn nên tránh thức khuya, làm việc quá sức. Bồi bổ gan bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý với nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước. Chăm sóc gan là cách tốt nhất để giữ sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài của bạn.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top