Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6: Tình yêu không hồi đáp

Xem thêm

Nếu chuyện giữa bản mệnh và crush không đi đến đâu thì cũng nên chấp nhận mà buông tay thôi. Tình yêu không thể trọn vẹn nếu như chỉ đến từ một phía, đừng vì cố chấp mà khiến đôi bên cùng đau lòng nhé.

tử vi tuổi mùi tuần 1/6-7/6

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6 cho biết tại thời điểm này, nam nữ mạng đừng quá lo lắng, bởi vận trình có Tam Hợp, Thực Thần trợ mệnh thì nhân duyên của con giáp này sẽ tốt đẹp hơn. Dù chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp ngay nhưng thời gian này mang lại cho bản mệnh nhiều niềm tin trong chuyện tình cảm.

Đường tài lộc trong tuần mới khá mỏng, không vững vàng. Con giáp này đầu tuần dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc trong tay đứng trước nguy cơ mất mát, tới cuối tuần lại chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6 vào giữa tuần là may mắn nhất. Dù nhiều áp lực, song con giáp này chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Người có Tài Tinh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay.

Thiên Ấn nhắc nhở, tuổi Mùi phần nhiều là tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi.

Cuối tuần gặp Thực Thần thì chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Nên mệnh chủ hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sỹ trong máu..

Tài vận

Kiếp Tài đến vào đầu tuần khiến cho bản mệnh làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Bản mệnh không nên tham lam, nóng vội, việc mình thì hãy làm tốt nhất của mình.

Từ giữa tuần, vận khí Chính Tài nâng đỡ, tuổi Mùi là người hiểu chuyện biết phân biệt thị phi nên không dùng tiền mù quáng. Bạn tâm niệm năng nhặt chặt bị, làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn ổn định.

Cuối tuần điểm xuyết thêm chút may mắn nhờ Thực Thần hỗ trợ. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt. Người này có thiên tính hướng nội đa sầu đa cảm. Nhưng lại độ lượng, tốt bụng hiểu được cách an ủi người khác nên được người khác giúp đỡ.

 

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6 về phương diện tình cảm được Tam Hợp chiếu mệnh nên khá tỉnh táo và sáng suốt. Dù xung quanh có rất nhiều cạm bẫy nhưng con giáp này vẫn giữ khoảng cách chừng mực với đối tượng khác giới để tránh đi những hiểm lầm không đáng có.

Chính điều này sẽ làm cho nửa kia của bản mệnh hạnh phúc vô bờ vì cảm thấy luôn được yêu thương và trân trọng. Bạn hiểu rằng không nên để ý những lời bàn ra tán vào. Bởi họ chưa chắc đã muốn vun đắp hay mong muốn tốt đẹp cho mối quan hệ của mình đâu.

Nhìn chung, người độc thân có chuyện tình cảm không được như mong đợi dù con giáp này đã có nhiều cố gắng để cải thiện. Nếu chuyện giữa bản mệnh và crush không đi đến đâu thì cũng nên chấp nhận mà buông tay thôi. Tình yêu không thể trọn vẹn nếu như chỉ đến từ một phía, đừng vì cố chấp mà khiến đôi bên cùng đau lòng nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cẩn thận với ảnh hưởng của Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa. Ít nhất đồ đạc phải chuẩn bị chu đáo, tránh thiếu sót trong lúc cần kíp. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng tham công tiếc việc quá, thay vào đó nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng và nạp lại năng lượng cho cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top