Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6: Đập tan "gông cùm" tài chính

Xem thêm

Đầu tuần, bản mệnh bị trói buộc bởi Thương Quan hành khiển. Mặc dù khao khát kiếm tiền lúc nào cũng mạnh mẽ, nhưng chuyện tiền bạc thì bạn ghét bị phụ thuộc. Thận trọng với việc đẩy các mối quan hệ xã giao đi đến bờ cực đoan.

tử vi tuổi thân tuần 1/6-7/6

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 có điềm báo xui rủi tới gần nên cần phải cố gắng giữ tỉnh táo trong những tình huống khó xử. Có người ghen tị với thành công của con giáp này nên đang ngấm ngầm tìm cách để quấy phá, hãm hại bản mệnh.

Nửa cuối tuần là thời điểm “khổ tận cam lai”. Không chỉ sự nghiệp lên hương, đường tài lộc trong tuần của con giáp này sẽ dần dần khởi sắc. Tiền bạc dồi dào, buôn bán phát đạt, những người làm văn phòng cũng dần nhìn thấy những cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 không mấy may mắn vào đầu tuần. Sự nghiệp lâm Thai Vận bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống.

Trong nửa cuối tuần, nhờ Nhị Hợp quý nhân mà bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong công ty. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ là chủ yếu, nên cần chú ý duy trì hòa khí với tất cả mọi người.

Với khả năng tư duy kín kẽ, làm việc tận tâm tận lực, cách lên kế hoạch chi tiết giúp công việc của bạn được giải quyết gọn gàng triệt để. Tuổi Thân thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh.

Tài vận

Đầu tuần, bản mệnh bị trói buộc bởi Thương Quan hành khiển. Mặc dù khao khát kiếm tiền lúc nào cũng mạnh mẽ, nhưng chuyện tiền bạc thì bạn ghét bị phụ thuộc. Thận trọng với việc đẩy các mối quan hệ xã giao đi đến bờ cực đoan. Nên chọn những khoản thu mà bản thân bạn tự phát huy hoặc tự có đầu mối.

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 trong nửa cuối tuần về sau thì lại rất khá, con giáp này sẽ thấy rất nhiều cơ hội dành cho mình. Nhưng đừng ôm đồm tất cả kẻo lại ngã về không.

Tam Hợp quý nhân khuyên rằng hãy chọn cho mình một kênh đầu tư thông minh nhất và chỉ tập trung vào một thứ thôi. Có như vậy bản mệnh mới có thời gian tập trung vun vén và phát triển được.

 

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân tuần này khá suôn sẻ. Người đã có gia đình sẽ được tận hưởng những giây phút thư thái yên bình bên người ấy. Con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với đối tượng phù hợp với mình. Khả năng thành đôi là rất lớn.

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 nhắc nhở, trong tuần có quan hệ Tam Hợp mang lại nhiều nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân, tuy nhiên con giáp này đừng vì độc thân quá lâu mà ai giới thiệu cũng nhanh chóng gật đầu. Nếu nhiều mối cùng một lúc bản mệnh sẽ bị rối tinh. Cẩn thận kẻo lắm mối tối nằm không đấy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 cần lưu ý, đôi khi, người ta tập trung vào công việc theo kế hoạch và cố gắng thực hiện cho đến khi hoàn thành mới thôi. Họ không để ý nó ảnh hưởng thế nào lên sức khỏe của mình.

Căng thẳng thường xuyên làm suy yếu hệ miễn dịch của con người cũng như ảnh hưởng lên giấc ngủ và khả năng tập trung khi làm việc. tuổi Thân cần chú ý điều đó, bởi bạn cũng là một kiểu người tham công tiếc việc mà bỏ bê lắm nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top