Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm

đường quan vận 12 con giáp năm 2020

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020

Đường quan vận tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh của tuổi Tý, Đây là điềm báo quan vận tốt lành, bản mệnh tràn ngập tự tin, chiếm được nhiều ưu thế và chủ động trên thương trường. Lại thêm thiên can Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của người tuổi Tý thì năm 2020 được cát tinh trợ vận, công danh sự nghiệp mở ra nhiều cơ hội trước mắt. Thái Tuế và thiên can kết hợp tại cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên, năm Canh Tý 2020 này bản mệnh sẽ được quý nhân cao chiếu, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, được tăng lương, mở đường qua vận.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Tý năm 2020

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm chủ Thương Quan tinh của người tuổi Sửu. Đây là điềm báo khai thông tư tưởng, có nhiều suy nghĩ cầu tiến, ham muốn tự do, không chịu quản thúc, trói buộc. Địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh của bản mệnh, đồng thời kết hợp với địa chi tuổi Sửu Thổ tạo Lục Hợp cục. Năm 2020, tuổi Sửu không có nhiều cơ hội trong con đường quan vận. Tuy nhiên, người làm kinh doanh buôn bán hoặc có bằng cấp sẽ có nhiều kết quả tốt trong công việc. Nhiều đối tác làm ăn tìm đến tận cửa, mở ra những cơ hội đầy rộng mở.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020

Đường quan vận tuổi Dần năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can căn chủ Thiên Can tinh, địa chi năm chủ Chính Ấn tinh của tuổi Dần. Can chi tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm 2020, người tuổi Dần có phúc trong sự nghiệp, bản mệnh được báo điềm thăng quan tiến chức nhưng bản thân phải cố gắng nhiều, có thể gặp nhiều cạnh tranh, đối thủ. Tuổi Dần nên chủ động, cầu tiến và chăm chỉ làm ăn thì sẽ có kích hoạt được may mắn.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Dần năm 2020

Đường quan vận tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can Canh Kim chủ Chính Quan tinh, địa chi Tý Thủy chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Mão. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm Canh Tý, cục diện chủ đạo trong vận trình quan vận của tuổi Mão là cạnh tranh, đối đầu thì mới có cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ nhưng song song với cơ hội luôn tiềm ẩn những cạm bẫy và thách thức. Tốt nhất bản mệnh không nên làm gì trái với các quy định, luật pháp.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Mão năm 2020

Đường quan vận tuổi Thìn năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của người tuổi Thìn. Can chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Ngoài ra, Thái Tuế cũng có ảnh hưởng tốt tới địa chi Thìn Thổ. Năm 2020, người tuổi Thìn phát huy được năng lực của bản thân, tài hoa nở rộ, kéo lợi về mình. Bạn có nhiều cơ hội và vận may trong hợp tác kinh doanh, nâng cao thành tích. Tuy quan vận không quá vượng sắc song tài chính chuyển biến rõ rệt, tuổi Thìn không nên chần chừ, hãy chủ động cạnh tranh để nắm chắc phần thắng. 

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Thìn năm 2020

Đường quan vận tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thiên Tài tinh của tuổi Tỵ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm 2020, bản mệnh sẽ được cấp trên để mắt tới, theo dõi sát sao. Tuy nhiên, cơ hội thăng quan tiến chức còn mong manh, tốt nhất hãy nên tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi tiến thêm những bước liểu lĩnh trên con đường mưu cầu danh lợi.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Tỵ năm 2020

Đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Tài tinh của người tuổi Ngọ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Quan hóa Tài. Ngoài ra còn có điều quan trọng đó là Thái Tuế xung khắc với địa chi tuổi Ngọ Hỏa dẫn đến cục diện phạm Thái Tuế phá, còn gọi là Phá Tuế. Năm 2020, người tuổi Ngọ không có nhiều cơ hội tốt trên quan trường, đồng thời cũng khó lòng tính đến chuyện thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể duy trì được quan hệ tốt đẹp với cấp trên đã xem là điều may mắn. Tuổi Ngọ sẽ chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng trong vận trình sự nghiệp gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020

Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Mùi. Can chi kết hợp tạo cục diện Thương Quan sinh Tài. Tuy nhiên, địa chi tuổi gặp Thái Tuế Tý Thủy thì bản mệnh gặp hạn hại Thái Tuế, thương tổn đến Ấn Tinh của con giáp này. Năm 2020, tuổi Mùi không có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tiền đồ chênh vênh. Người làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ có nhiều lộc hơn nhưng không nên có những suy nghĩ ngoài luồng, làm việc trái pháp luật thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020

Đường quan vận tuổi Thân năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thương Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Thân. Can Chi kết hợp tạo cục diện Tí Kiên sinh Thương Quan, ngoài ra Thái Tuế còn tạo Tam Hợp cục với địa chi tuổi. Năm 2020, tuổi Thân sẽ có nhiều hạng mục hợp tác liên quan đến khoa học, kĩ thuật. Đây là những lĩnh vực thích hợp để đầu từ trong năm nay. Tuy không có điềm báo thăng quan tiến chức rõ rệt song khả năng làm việc của tuổi Thân được nâng cao rõ rệt, vị trí trong công việc ngày càng vững chắc, khó ai có thể thay thế.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Thân năm 2020

Đường quan vận tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thực Thần tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Dậu. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Tí Kiên sinh Thực Thần. Ngoài ra, địa chi tuổi cũng rơi vào tình huống phá Thái Tuế. Nhìn chung, năm 2020 người tuổi Dậu sẽ khó có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bản mệnh có điềm báo anh em bạn bè lừa gạt, dẫn đi những nơi ăn chơi nhảy múa không lành mạnh. Người độc thân tập trung vào việc phát triển tình cảm mà lơ là công việc. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và nắm bắt mọi cơ hội thì bản mệnh có thể gây dựng được tiền đồ.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Dậu năm 2020

Đường quan vận tuổi Tuất năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Tuất. Can Chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Đây là cục diện tốt, ngụ ý các cơ hội tài lộc tới tấp, vượng vận thăng quan tiến chức. Năm 2020, con giáp này sẽ có một số tín hiệu cho thấy tuổi Tuất có cơ hội thăng chức, được cấp trên tín nhiệm nhưng không nhiều. Người làm kinh doanh, buôn bán cũng khá tốt, tích cực chủ động cầu tài thì sẽ có đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh khó có thể dựa vào năng lực của mình mình để kéo về cơ hội thăng quan.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Tuất năm 2020

Đường quan vận tuổi Hợi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Kiếp Tài tinh, thiên can Canh Kim chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Hợi. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Ấn sinh Kiếp Tài. Đây là điềm báo không mấy lý tưởng cho vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi. Nếu cơ hội đã đến trước mắt mà bạn không nhanh tay nắm giữ thì sẽ bị người khác cuỗm tay trên. Tuổi Hợi cũng có nhiều nguy cơ bị lợi dụng, phải chụy thiệt trong vận trình sự nghiệp. Nhìn chung, năm 2020, bạn không có nhiều cơ hội thăng tiến. Khuyên bản mệnh nên tập trung trau dồi bản thân để có thể tự tin nắm lấy cơ hội khi thời cơ đến.

Xem chi tiết: Đường quan vận tuổi Hợi năm 2020

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top