Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10: Học hành giỏi giang, đền ơn bố mẹ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10 có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học thành, thành tích. Có nghĩa là khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này.

tử vi tuổi thìn tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn trong tuần có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học thành, thành tích. Có nghĩa là khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này. Bạn nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong tuần này. Đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong tương lai.

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10 cũng cho thấy con giáp này đang có nhiều khúc mắc về công việc hiện tại. Có lẽ bị ảnh hưởng bởi những chuyện trong quá khứ hoặc những áp lực từ các yếu tố bên ngoài khiến cho bạn cảm thấy mình bị hạn chế năng lực, không đủ không gian để phát triển. Hãy tỉnh táo lên, suy nghĩ xem tiếp theo mình nên làm gì, điều chỉnh như thế nào để có hiệu quả làm việc tốt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tuần này có Chính Ấn nên tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Tuổi Thìn tuần này sẽ dần được lấp đầy túi tiền trở lại, tuy chưa được như ý muốn nhưng cũng kịp thời cứu bạn khỏi cơn nguy cấp. Hãy tập trung tinh thần làm việc hơn nữa nhé, cứ lơ là, tâm hồn treo ngược trên cây thì túi tiền cũng sẽ bị dốc ngược như vậy đấy.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10 cho thấy người này đang trong thế bị động, không quá tích cực tìm kiếm tình yêu. Nhìn tổng thể thì mọi thứ vẫn khá tốt đẹp, song bạn nên biết cân bằng tình cảm. Không phải cứ cho đi, hy sinh thì là điều tốt, nhưng nếu ta không chịu mở lòng mình thì sẽ chẳng ai có thể mở được cánh cửa trái tim.

Về chuyện tình cảm tuổi Thìn luôn thận trọng không phải là đề phòng đối phương mà họ vì quan tâm nên không muốn vồ vập. Quan niệm gia đình mạnh mẽ nên người có gia đình rất biết cách chăm sóc ngôi nhà của mình. Họ ít khi nói ra lời mà chủ yếu thể hiện ở hành động.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/9 - 4/10

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10 nhắc nhở cần dưỡng thận, ớt chuông đỏ là lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến sức khỏe của thận, bởi vì loại ớt này có nồng độ kali thấp. Ngoài ra, ớt chuông đỏ còn chứa vitamin A, C, B6, axit folic và chất xơ.

Ớt chuông cũng chứa các chất chống oxy hóa như lycopene, giúp bảo vệ chống lại một số loại ung thư. Có thể trộn ớt chuông đỏ vào cá ngừ hay salad gà hoặc ăn sống.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top