Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tuổi Mão tháng 11 Âm lịch năm 2019: Họa từ mồm mà ra

Tháng này, Tý Mão kết hợp thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Đây vốn là cục diện xấu, cảnh báo nhiều trở ngại trong cuộc sống cho người tuổi Mão. Tuy nhiên, bản mệnh được Thiên Đức quý nhân hỗ trợ thì gặp hung hóa cát, trong cái rủi có cái may. Người tuổi Mão chịu khó, cần cù chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm

tuổi mão

 

Tử vi tuổi Mão tháng 11 Âm lịch rơi vào tháng Bính Tý. Tháng 11 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy, gồm 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Tý Mão kết hợp thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Đây vốn là cục diện xấu, cảnh báo nhiều trở ngại trong cuộc sống cho người tuổi Mão. Tuy nhiên, bản mệnh được Thiên Đức quý nhân hỗ trợ thì gặp hung hóa cát, trong cái rủi có cái may. Người tuổi Mão chịu khó, cần cù chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Người tuổi Mão trời sinh hiền hòa, dịu dàng. Tuy nhiên, do bản tính có phần nhu nhược mà khi gặp khó khăn họ thường không dám đương đầu, nghiêng về trốn tránh. Trong tháng này bản mệnh được định sẵn là sẽ gặp phải một cơ số rắc rối và các vấn đề nan giải. Được quý nhân tương trợ, người tuổi Mão nên mạnh dạn đối mặt và tự đứng ra giải quyết các vấn đề của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tháng 11 Âm lịch này, người tuổi Mão dễ gặp điềm bất hòa trong công việc. Mão Tý chủ tương hình vô lễ, bản mệnh sẽ có lối nói chuyện thiếu khách sáo làm mếch lòng đồng nghiệp, cấp trên. Tuổi Mão trời sinh tài giỏi, song lại tự cho mình là thanh cao, nếu không vừa mắt ai thì sẽ không để vào trong mắt. Đặc biệt, tháng này bản mệnh dễ mắc thói đố kỵ, bất mãn với người xung quanh. Mặc dù thường ngày tính tình nhu nhược, hòa nhã xong cũng sẽ có lúc bùng phát tính xấu. Cần đặc biệt chú trọng tu tâm dưỡng tính.

Tuy nhiên, có Thiên Đức quý nhân trợ mệnh thì mệnh chủ biết suy nghĩ kĩ lưỡng, không vì giận cá chém thớt mà làm hỏng đại sự. Thiên Đức quý nhân trợ mệnh thì dù là nam hay nữ mệnh đều gặp cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Ngoài ra, địa chi tuổi Mão Mộc và địa chi tháng Tý Thủy có cục diện tương sinh. Ngũ hành tương sinh giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Bản mệnh chỉ cần giữ bình tĩnh, sắp xếp mọi việc chu đáo thì thành công sẽ nằm trong tầm với. Hãy để khả năng giao tiếp của bạn có cơ hội phát huy sở trường.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mão năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Thời gian này, tuổi Mão này khá nhạy cảm trong các vấn đề liên quan tới tiền bạn, đây chưa hẳn đã là điềm báo tốt xấu rõ ràng. Bản mệnh có nhiều xung đột, bất lợi trong công việc dẫn khiến cho nhiều cơ hội tài lộc bị lãng phí. Tuy nhiên, vốn là người tài giỏi. con giáp này rất biết cách kéo nguồn lợi về phía mình Điều này hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Thế nhưng thời điểm giữa tháng trở đi, bạn có xu hướng chủ quan, chi tiêu khá hoang phí mà không suy nghĩ gì. Vì vậy bạn cần phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão cần phải phù hợp với thiên can địa chi của nó. Quý Mão 1963 có thiên can tuổi tương sinh với thiên can năm, địa chi tương hình với địa chi của năm 2020. Năm nay thuận lợi thăng tiến, di chuyển vị trí công tác. Năm nay chú ý không gây lỗi trong công việc, tránh mang lại rắc rối cho mình.

Tuy nhiên, tháng này con giáp Mão không nên ra ngoài nhiều. Đồng thời nên tránh cãi cọ, thị phi kẻo dính vào tranh chấp và phải lấy tiền tài ra để đền bù thiệt hại. Tháng này vượng Thủy khí thì tài lộc hanh thông, bản mệnh lại có địa chi tương sinh với địa chi tháng nên vận tài lộc sẽ vượng phát nếu biết giữ gìn, đầu tư đúng cách.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuối Mão trong tháng 11 Âm lịch có dấu hiệu hung cát đan xen. Đối với người độc thân, đây là thời điểm tốt để hẹn hò, tìm hiểu đối tượng tình yêu mới. Hồng Loan tọa mệnh đem đến phúc đức về nhân duyên tốt, mở ra vô vàn những cơ hội đào hoa rực rỡ. Những tuổi Mão độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình, những trò chơi tương tác mang hai người lại gần nhau hơn. Một số trải nghiệm thú vị sẽ làm cuộc sống của bạn và người ấy trở nên sống động và mới mẻ hơn. Vào cuối tháng, hãy giới thiệu đối phương với những người bạn của mình. Họ đang rất hồi hộp và mong ngóng được gặp người đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Tuy nhiên, đối với người đã có gia đình thì cần cẩn thận xuất hiện người thứ ba phá rối do gặp Giản Trì tinh. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính sức hấp dẫn là chuyện tình yêu hôn nhân. Nhưng nó cũng mang ý nghĩa tửu rượu, âm thầm, che dấu. Cổ nhân cho rằng Đào Hoa là thần sát của tửu sắc. Giản Trì tọa Nguyệt Trụ là nội tường đào hoa. Ý chỉ hành sự linh hoạt, có lòng đồng cảm. Có điều tính cách phong lưu đa tình. Lưu ý không nên quá suồng sã với giới tính khác nếu không muốn thân bại danh liệt. Người này tài năng nghệ thuật đầy đủ, đời sống tình cảm phong phú. Đào Hoa sát còn thể hiện là thông minh, phong lưu phóng đãng. Người đã có gia đình cần hết sức chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tháng này, tuổi Mão gặp nhiều áp lực do căng thẳng trong môi trường công việc. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của con giáp, gây ra các bệnh liên lụy như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, đau dạ dày… Người tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Ngoài ra, tiết Đại Tuyết và Đông Chí nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top