Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Mão tháng 10 Âm lịch năm 2019: Thổ Mộc đại chiến

Hợi Mão kết hợp thì gặp thần sát Bạch Hổ. Bạch Hổ vốn chủ hung vận, nhưng có Thiên Đức quý nhân hỗ trợ bản mệnh thì gặp hung hóa dữ. Người tuổi Mão sẽ tai qua nạn khỏi, có nỗ lực thì sẽ được đền đáp.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão tháng 10 Âm lịch rơi vào tháng Ất Hợi Âm lịch. Tháng 10 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Gồm 7 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Giáp Mộc và 18 ngày Nhâm Thủy.

Người tuổi Mão trời sinh hiền hòa, dịu dàng. Tuy nhiên, do bản tính có phần nhu nhược mà khi gặp khó khăn họ thường không dám đương đầu, nghiêng về trốn tránh. Trong tháng này bản mệnh được định sẵn là sẽ gặp phải một cơ số rắc rối và các vấn đề nan giải. Được quý nhân tương trợ, người tuổi Mão nên mạnh dạn đối mặt và tự đứng ra giải quyết các vấn đề của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, con giáp này gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Bản mệnh gặp thần sát Bạch Hổ thì nên tránh xa chuyện thị phi, cãi cọ. Sẽ có người muốn kéo bạn vào những cuộc đấu đá của họ, nhưng lựa chọn tham gia hay không vẫn luôn là quyết định của người tuổi Mão. Thiên Đức quý nhân trợ mệnh thì dù là nam hay nữ mệnh đều gặp cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Ngoài ra, địa chi tuổi Mão Mộc và địa chi tháng Hợi Thủy có cục diện tương sinh. Ngũ hành tương sinh giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Bản mệnh chỉ cần giữ bình tĩnh, sắp xếp mọi việc chu đáo thì thành công sẽ nằm trong tầm với. Hãy để khả năng giao tiếp của bạn có cơ hội phát huy sở trường.

Tử vi tài vận tuổi Mão tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Mặc dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh, nhưng vận trình tài lộc của con giáp này vẫn khá vượng. Đó là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua. Một vài kế hoạch tưởng chừng như loại bỏ trước đó bỗng chốc được khai thông, mang đến không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Ngoài ra, người tuổi Mão ký kết được nhiều hợp đồng mới, tiền thưởng đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tháng này con giáp Mão không nên ra ngoài nhiều. Đồng thời nên tránh cãi cọ, thị phi kẻo dính vào tranh chấp và phải lấy tiền tài ra để đền bù thiệt hại. Tháng này vượng Thủy khí thì tài lộc hanh thông, bản mệnh lại có địa chi tương sinh với địa chi tháng nên vận tài lộc sẽ vượng phát nếu biết giữ gìn, đầu tư đúng cách.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong tháng 10 Âm lịch có nhiều điềm hung hiểm. Tuổi Mão gặp hung tinh Cửu Cửu và Bát Chuyên đều chủ điềm không may chuyện đôi lứa. Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Vận trình tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Mặc dù đã dành thời gian hẹn hò, gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa ai thực sự khiến bản mệnh rung động. Có những người ngay lần gặp gỡ đầu tiên đã không thể phát sinh cảm tình dù con giáp này có cố gắng đến đâu đi nữa. Tổn thương trong quá khứ vẫn hằn sâu trong tâm trí khiến tuổi Thìn khó mở lòng với người khác, dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc. COn giáp này nên mang theo những đồ vật có màu đỏ để áp chế hung vận.

Buôn có bạn, bán có phường – Cặp đôi cung hoàng đạo nào hợp tác tốt trong công việc?
Buôn có bạn, bán có phường – Cặp đôi cung hoàng đạo nào hợp tác tốt trong công việc?
Buôn có bạn, bán có phường – Cặp đôi cung hoàng đạo nào hợp tác tốt trong công việc?

Buôn có bạn bán có phường – Cặp đôi cung hoàng đạo nào hợp tác tốt trong công việc? Công việc cần một đối tác tốt, hiểu nhau, hợp tác vui vẻ, hiệu quả. Bạn đã tìm được đối tác làm ăn của mình chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Thần sát Bạch Hổ chủ điềm xấu về bệnh tật và sức khỏe. Tinh thần áp lực và căng thẳng khiến sức khỏe của con giáp này đi xuống. Những vấn đề về tâm lý gây ra những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, bị đau dạ dày… Người tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Ngoài ra, nên hạn chế ra ngoài, tụ tập bạn bẻ kẻo vướng vào hạn huyết quang, va đập, xây sát. Thêm vào đó, Tiết Lập Đông và Tiểu Tuyết nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top