Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 - Cuối tuần thuận lợi may mắn

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 vào nên chú ý đề phòng vào dịp giữa tuần, kể từ thứ 6 trở đi bạn nhận được nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ quý nhân. Người tuổi Hợi tuần này nên chú ý không nên cãi cọ với người khác, tất nhiên bạn sẽ gặp những khó khăn về xung đột quan điểm nhưng chúng ta cần phải cố gắng vượt qua nó

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 vào nên chú ý đề phòng vào dịp giữa tuần, kể từ thứ 6 trở đi bạn nhận được nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ quý nhân.

Người tuổi Hợi tuần này nên chú ý không nên cãi cọ với người khác, tất nhiên bạn sẽ gặp những khó khăn về xung đột quan điểm nhưng chúng ta cần phải cố gắng vượt qua nó.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 đầu tuần sẽ phải bôn ba đi gặp gỡ đối tác nhiều hơn. Thời điểm này hãy nắm bắt các thời cơ cho sự phát triển của mình.

Sang đến thứ ba, tuổi Hợi cần phải đề phòng cục diện Kiếp Sát ảnh hưởng. Bạn bắt đầu gặp nhiều các rủi ro. Thời gian này tuổi Hợi gặp chuyện không nói, công việc vì thế mà chịu ảnh hưởng xấu. Bạn nên chú ý đến mối quan hệ đồng nghiệp, tránh cho sự căng thẳng là không hợp tác được.

Cuối tuần tình hình sự nghiệp của bạn có những chuyển biến rõ rệt, nhất là trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn có thể được người khác giúp đỡ khiến cho công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tài vận

Xem tử vi tuần của 12 con giáp dự đoán về sự phát triển tài vận của tuổi Hợi trong tuần: Nhìn chung bạn cũng phải bôn ba nhiều cho nên người tuổi Hợi nên ghi nhớ một điều đó là nên chuẩn bị tài chính thất tốt.

Hơn thế nữa, thời điểm đầu và giữa tuần, bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát - ưu sầu tài lộc. Khi gặp khó khăn lại không chia sẻ với người khác nên càng khó khăn nhiều người. Người tuổi Hợi tuần này nên cẩn thận đề phòng các xung đột mâu thuẫn khiến bạn phải chi trả chi phí bồi thường, gây tổn hại đến tài chính.

Cuối tuần là thời điểm tốt hơn đối với tài vận của tuổi Hợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhân, cho nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 18/5 - 24/5 dự báo đầu tuần bạn không gặp nhiều may mắn. Đối với người có gia đình thì có thể đi công tác, công việc bận rộn, stress nên không có thời gian chăm sóc người yêu, gia đình của mình. Các bạn tồn tại những mâu thuẫn xung đột về cách sống.

Thời điểm cuối tuần thì mọi sự tốt hơn và cả gia đình có thời gian bên nhau, xây dựng lại tình cảm.

Người độc thân không có nhiều cơ hội trong đầu tuần, bạn hầu như dành hết thời gian cho công việc và cũng cần giải quyết nhiều vấn đề. Vào cuối tuần thì mọi chuyện tốt đẹp hơn và các mối quan hệ đào hoa cũng sẽ xuất hiện.

Sức khỏe

Tử vi tuần này dự báo đầu tuần bạn sẽ có sức khỏe không tốt. Tử vi số khuyên tuổi Hợi nên chú ý khi tham gia giao thông, đặc biệt là lúc có rượu bia trong người thì đừng nên lái xe.

Chứng đau đầu có thể xuất hiện lại, bạn nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi nhiều hơn. Mặc dù đầu tuần tuổi Hợi có hơi stress và có thể sẽ phải chịu nhiều hơn đau đầu. Cho nên tốt nhất là nên đi ngủ sớm, không nên uống nhiều chất kích thích vào ban đêm.

Tử vi tuần khuyên tuổi Hợi nên rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, có như vậy thì chúng ta mới có thể thoải mái được.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi Tuần 18/5 - 24/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top