Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-12-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5: Cuối tuần trọn niềm vui

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 bản mệnh nên tập trung làm việc quan trọng vào thời điểm giữa tuần trở đi. Tử vi cho thấy tuổi Tý đang có một tuần mới với nhiều may mắn.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý nên tập trung làm việc quan trọng vào thời điểm giữa tuần trở đi. Tử vi cho thấy tuổi Tý đang có một tuần mới với nhiều may mắn bất ngờ phía trước.

Bản mệnh thời điểm giữa tuần trở đi có sự may mắn đặc biệt về tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà mà chẳng cần phải cầu tài cầu lộc, Thần Tài luôn ở bên che chở tuổi Tý. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 nhận thấy tuần mới người tuổi Tý nên tập trung làm việc quan trọng vào thời điểm giữa tuần trở đi. Trong tuần thì đây được xem là thời điểm mà cát khí vượng nhất, tốt cho sự nghiệp của con giáp này nhất. Hãy nhanh chóng nắm bắt để mọi chuyện có thể tiến triển thuận lợi hơn nhé.

Trong tuần bản mệnh sẽ khá vất vả đi lại khắp nơi vì công việc. Dịch Mã động tinh cho thấy con giáp này muốn có được thành quả tốt thì dù lòng chẳng muốn đâu nhưng vì công việc mà phải cố gắng, đặng chẳng đừng.

Tuy nhiên đầu tuần có chút bất thuận chẳng những thế, bạn làm việc còn dễ bị kẻ khác gây khó dễ nữa đấy. Hãy cẩn thận thời gian đầu tuần lựa việc mà làm, chọn cách hành hành xử cho đúng đắn.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 nhận thấy tín hiệu tài vận trong tuần lúc tốt lúc xấu, tuy nhiên có thể nói rằng con giáp này khá vững vàng nên phần nào có thể làm chủ thế cục. Có điều vẫn cần phải nhắc nhở bản mệnh, khi mệt mỏi cũng đừng nên buông bỏ củng cố niềm tin và quyết tâm làm việc kiếm tiền của mình.

Một chút lưu ý vào đầu tuâng, con giáp này dễ bị mất tiền hao của nên cần phải thận trọng, chú ý nhiều hơn đến chuyện đầu tư kinh doanh của mình. Đừng thấy người khác làm gì cũng chạy theo mà chưa suy tính kĩ càng nhé.

Từ giữa tuần trở đi, vận trình tài lộc tuần này của con giáp này khá vượng, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Bản mệnh thời điểm này có sự may mắn đặc biệt về tài lộc, cơ hội kiếm tiền, Thần Tài luôn ở bên che chở. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 có thể chuyện tình cảm sẽ đón nhận nhiều may mắn bất ngờ phía trước. Tuần mới của con giáp này sẽ đón nhận nhiều cơ may gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, đào hoa cũng từ đây nở rộ không ngừng, đặc biệt là những người còn độc thân.

Tuy nhiên bạn vẫn còn dè dặt, ngại ngùng mà không dám tiến lên quá nhiều nên đôi khi bạ bỏ lỡ người phù hợp với mình mà khó có cơ hội gặp gỡ được người nào tốt như vậy.

Lưu ý ngày 20/5 Vọng Thần chủ tâm bản mệnh bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Thái độ dễ kích động nên được bản mệnh chú ý kiềm chế để không làm mối quan hệ rạn nứt.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 dù không có dấu hiệu nghiêm trọng về sức khỏe nhưng cần chú ý chứng Tê tay chân tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, nhưng nếu tình trạng này xuất hiện với tần suất liên tục có thể là triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý.

Vận động với những bài tập nhẹ nhàng tại tay chân như: xoa bóp, bấm huyệt, thư giãn, đi lại nhẹ nhàng,… Nếu bạn có tình trạng tê tay chân sau khi ngủ dậy, bạn cần thay đổi tư thế liên tục trong khi ngủ, không nên nằm nguyên một tư thế quá lâu.

Cũng nên có một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng và khoa học giúp bổ sung đầy đủ Vitamin cũng như các loại dưỡng chất cần thiết khác.

Mong rằng dự báo về Tử vi tuổi Tý tuần 18/5 - 24/5 sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới lạc quan, vui vẻ, vạn sự tốt lành!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top