Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 - Đầu tuần quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 dự báo có một tuần phân hóa tương đối rõ rệt. Đầu tuần là khoảng thời gian bạn được trợ giúp rất nhiều, quý nhân giúp đỡ cho bạn khiến cho cuộc sống của bạn tốt lên trông thấy. Tuy vậy, vào nửa sau của tuần này, tuổi Hợi nên đề phòng có người hãm hại, xung đột về quan điểm, lợi ích, tài lộc không cánh mà bay

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 dự báo có một tuần phân hóa tương đối rõ rệt. Đầu tuần là khoảng thời gian bạn được trợ giúp rất nhiều, quý nhân giúp đỡ cho bạn khiến cho cuộc sống của bạn tốt lên trông thấy.

Tuy vậy, vào nửa sau của tuần này, tuổi Hợi nên đề phòng có người hãm hại, xung đột về quan điểm, lợi ích, tài lộc không cánh mà bay.

Tử vi khuyên bạn nên thực hiện các việc quan trọng vào đầu tuần, cuối tuần thì nên cẩn thận trong mọi việc, đề phòng bất trắc.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo bạn sẽ có 1 chuyến công tác đầu tuần, hoặc nếu không thì cũng sẽ có những buổi gặp mặt, gặp gỡ đối tác.

Trong chuyện công việc, đầu tuần tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi nhờ có quý nhân trợ giúp. Công việc của bạn sẽ có nhiều thăng tiến, bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng đủ thông minh để làm việc, tăng cao hiệu suất công việc. Cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều nhiều vui hơn.

Tử vi dự đoán từ thứ 5 trở đi, bạn gặp nhiều khó khăn do việc gặp các hung tinh xuất hiện trong mệnh. Tuy rằng tuổi Hợi đa mưu túc trí nhưng lại gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, hay gặp tranh cãi khó khăn, ảnh hưởng đến bản thân mình. Không chỉ vậy, thời gian này bạn có thể sẽ phải bôn ba nhiều nơi, mang đến những ảnh hưởng xấu cho chính bản thân mình. 

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 nói rằng tình hình tài chính của bạn khá tốt vào dịp đầu tuần, chúng ta có nhiều cơ hội cho phát triển tiền bạc. Hơn nữa công việc thuận lợi, có nhiều quý nhân giúp đỡ cũng là một trong những yếu tố khiến cho bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Từ thứ 5, tuổi Hợi phải đón nhận nhiều điều không may mắn, tài vận của bạn vì vậy cũng không được ổn định.

Tuổi Hợi đứng trước nhiều nguy cơ có thể mất tiền, gặp những rủi ro mà phải chi trả bằng chuyện tiền bạc. Tuần này bạn nên chú ý đến việc chi tiêu vào cuối tuần nếu không chúng ta sẽ gặp rắc rối đối với những chuyện tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi nói rằng chuyện tình cảm hôm nay của bạn phần lớn dựa vào người khác giúp đỡ. Có thể là quý nhân lớn tuổi hoặc là bạn bè xúc tác, tuổi Hợi có thể gặp được những người hợp với mình và có được những mối quan hệ mới,

Bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn, thậm chí chỉ là một lần gặp gỡ hay một cú điện thoại hỏi han, điều này rất có ý nghĩa trong mối quan hệ của hai người.

Từ giữa tuần về sau, tuổi Hợi và người ấy có nhiều xung đột, vợ chồng mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận đề phòng người khác tính kế khiến cho bạn mệt mỏi và vất vả hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 khuyên bạn nên chú ý việc đi lại, không chỉ là việc giữ an toàn mà còn liên quan đến việc tuổi Hợi di chuyển nhiều dẫn đến mệt mỏi, mang đến những ảnh hưởng khó khăn đến cho bản thân bạn.

Thời điểm đầu tuần thì bạn vẫn có sức khỏe khá tốt, được quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra với tuổi Hợi cũng tương đối tốt.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận từ giữa tuần trở đi, có thể bị đau nhức xương cốt, đau đầu, các vấn đề về hệ thần kinh cũng có thể ảnh hưởng đến người tuổi Hợi. Cho nên chúng ta cần phải chú ý đến bản thân mình nhiều hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 15/6 - 21/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top