Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6: Những tín hiệu đáng mừng

Xem thêm

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, vận trình sự nghiệp tuổi Tý có những thay đổi tích cực. Nhưng còn phụ thuộc vào việc bạn nắm bắt cơ hội.

tử vi tuổi tý tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, vận trình sự nghiệp tuổi Tý có những thay đổi tích cực. Nhưng còn phụ thuộc vào việc bạn nắm bắt cơ hội. Bạn biết mình cần phải tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra. Con giáp này cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám mà bày mưu hãm hại. May mắn là trong tuần có cát tinh trợ mệnh nên những mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu kia chẳng thể làm hại tới bản mệnh.

Đầu tuần mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. Cuối tuần làm việc cần cẩn thận không nên hấp tấp vội vàng để tránh những sai sót không đáng có.

Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý tập trung làm những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần sẽ có lợi hơn nhiều, khả năng thành công sẽ cao hơn. 

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này nhờ đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Lục hợp, Tam hợp tương trợ hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Về phương diện tài lộc của con giáp này chú ý về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có những khởi sắc tốt nếu bạn chăm chỉ sẽ có cơ hội hợp tác, thương lượng được những giao dịch béo bở. Bản mệnh làm được bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu, chẳng giữ lại được nhiều nguồn tiết kiệm cho mình. Lúc này người tuổi Tý cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé. 

Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc
Đường quan vận tuổi Tý năm 2020: Tháng 2 tụt hạng, tháng 3 tăng tốc

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của bản mệnh. Cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên là cát cục, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Tý trên con đường mưu cầu danh lợi. Bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực thì tất sẽ thành công. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6 cho thấy, vận trình tình cảm đang có biến chuyển tích cực. Tình yêu tăng nhiệt, cảm xúc thăng hoa, hai người chỉ nghĩ làm thế nào để đôi lứa chẳng thể tách rời. Nếu bản mệnh và người ấy có thể kế hoạch cưới xin thì sẽ được đẩy nhanh tiến độ đó.

Nhưng có nhữn lúc bạn vẫn cảm thấy hoài nghi, có lẽ con giáp này cần phải nhìn lại tình yêu của chính mình. Bản mệnh có thực sự yêu người ấy như mình vẫn tưởng tượng hay không. Có những chuyện chỉ khi gặp phải biến cố thì đôi bên mới nhận ra vấn đề và tình cảm thực sự của mình.

Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng chuyện tình có thực sự tiến triển hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có thực sự mở lòng và chấm dứt quãng thời gian độc thân, tự do bay nhảy.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng: Để có được chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt, để răng luôn chắc khỏe thì bạn cần bổ sung các loại thực phẩm giàu canxi, photpho và florua. Bên cạnh đó, bạn hạn chế ăn nhiều đồ ngọt để tránh bị sâu răng.

Cung cấp canxi cho răng thì bạn cần bổ sung các loại thực phẩm từ sữa, các loại rau củ quả có vỏ,… Để cung canxi thì bạn cần bổ sung các loại ngũ cốc, đậy hạt,… Để bổ sung florua, bạn cần ăn các thực phẩm như sữa, muối,…

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 15/6 - 21/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top