Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Sinh năm 1982 mệnh gì? Xem vận mệnh tuổi 1982 chuẩn nhất

1982 mệnh gì? Người sinh năm 1982 có nạp âm là "Đại Hải Thủy", mệnh Thủy. Họ là những người có tính cách ôn hòa, khiêm tốn, nhưng lại ghét kiểu quanh co vòng vo của người khác.

Xem thêm

1982 mệnh gì

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của một trong những website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia về tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Người Sinh năm 1982 có nạp âm là "Đại Hải Thủy", mệnh Thủy. Họ là những người có tính cách ôn hòa, khiêm tốn, nhưng lại ghét kiểu quanh co vòng vo của người khác. Họ có thể kiên trì bám trụ vào mục tiêu để cố gắng cho bằng được.

Cho dù khuyết thiếu năng khiếu thiên bẩm thì người này vẫn chỉ cần thành công, mặc kệ có gặp bao nhiêu thất bại cũng không nản lòng. Bởi vậy, chỉ cần bồi dưỡng thêm, thành công của Đại Hải Thủy là vô cùng chắc chắn.

Sinh năm 1982 tuổi gì

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con chó. 

Dương lịch tính từ: 25 /01/1982 đến 12/02/1983

Âm lịch: Nhâm Tuất

Thiên can: Nhâm

Tương hợp với: Đinh

Tương hình với: Mậu và Bính

Địa chi: Tuất

Tam hợp với tuổi: Dần, Tuất, Ngọ

Tứ hành xung với tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Cuộc đời người tuổi Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi các vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống và sức khỏe của bản thân cho nên chính vì thế mà ít khi họ được vui vẻ. 

Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời của người sinh năm 1983 muốn thành công, cuộc sống an nhàn thì phải bước qua tuổi 45. Người tuổi Nhâm Tuất cần khắc phục được những nhược điểm của bản thân thông qua tu chí, rèn luyện để phát triển tốt nhất.

Người sinh năm 1982 hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, biết lo nghĩ cho người khác nhiều. Hơn nữa họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao.

Nhâm Tuất là người chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp, không thích sự vòng vo và công bằng khi đứng ra làm “Quan tòa”…Nhưng cũng chính sự thẳng thắn mà những người này hay phản ứng mạnh trước sự bất công trong cuộc sống. Thêm tính cách đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến nên đôi khi dẫn đến dễ nhận định sai lầm.

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn nhiệt huyết, cống hiến hết mình. Hơn nữa người cầm tinh con chó luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng lợi ích cá nhân, nếu là một người quản lý thì bản mệnh rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình. Người tuổi này thường hay có xu hướng ổn định ở một công ty do đức tính quá trung thành của mình.

Về đường tình duyên thì người tuổi 1982 sống rất tình cảm, quan tâm và chăm sóc gia đình mình. Bản mệnh coi trọng các giá trị truyền thống và có khả năng kết nối, duy trì tình cảm mọi người trong gia đình.

1982 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc, tình duyên tuổi Nhâm Tuất
1982 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc, tình duyên tuổi Nhâm Tuất
1982 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc, tình duyên tuổi Nhâm Tuất

1982 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1982 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1982 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Nhâm Tuất, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất

Tính cách tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Tuổi Nhâm Tuất sinh ban đêm gặp nhiều chuyện thị phi hơn những người sinh ban ngày, rất dễ xung đột, mâu thuẫn với người khác. 

Người cầm tinh con chó sống có nguyên tắc, quy củ và trách nhiệm. Khi người khác cần sự giúp đỡ của họ thì những người này sẽ không đồng ý ngay mà sẽ cân nhắc suy nghĩ. Nếu đây là việc cấp bách, đúng đắn và bản thân làm được thì họ liền giúp đỡ hết mình.

Người tuổi Nhâm Tuất yêu, ghét phân minh. Nếu đã xem một người là tri kỉ, bản mệnh sẽ luôn bên cạnh người đó, cho dù có nghèo hèn hay giàu sang, thành công hay thất bại. Đôi khi việc này khó tránh việc bị lợi dụng trong tình cảm. 

Thế nhưng, khi Nhâm Tuất đã xem một người là kẻ thù thì người sinh năm 1982 sẽ không bao giờ để người đó bước vào vòng tròn lãnh địa của mình.

Bản mệnh rất thẳng thắn, trung thực, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích tập thể trên lợi ích cá nhân. Người tuổi này khi thực hiện lí tưởng, hay khi đấu tranh trong chuyện gì đó, bản mệnh luôn đặt sự công bằng lên trên hết. Vậy nên, người cầm tinh con chó sinh năm 1982 rất được mọi người tin tưởng, kính trọng.

Người tuổi Nhâm Tuất không bao giờ lùi bước trước những nguy nan, giỏi chịu đựng gian khổ. Người tuổi này bảo thủ trong hành động, không làm những việc mà mình không chắc chắn. Một khi đã xác định mục tiêu một cách rõ ràng, bản mệnh mới hành động. 

Sự nghiệp

Cách làm việc của tuổi Nhâm Tuất 1982 khá chủ quan, có phần cố chấp. Dù biết sẽ gặp phải khó khăn song họ vẫn nhắm mắt xông vào. Sau cùng mới hối hận. Đại Hải Thủy cũng có nhiều mặt tính cách, dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi ý niệm từ người khác.

Gia đạo của bạn không được mấy tốt đẹp, hòa thuận nên bản mệnh cần phải sáng suốt và khéo léo, tinh tế xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh của Nhâm Tuất chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Tiền tài của người tuổi Nhâm Tuất không quá dư dả, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống. Có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời khi bước vào trung vận.

Tình cảm

Trong phương diện tình cảm, người sinh năm 1982 mệnh Đại Hải Thủy rất biết lắng nghe ý kiến của đối phương. Tuy nhiên đôi khi vì thế mà họ không hiểu được cảm giác thật sự của bản thân, không biết rõ mình muốn cái gì.

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh này thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tài vận trọn đời tuổi 1982

Về mặt tài vận, tuổi 1982 không phải là người lãng phí xa xỉ, họ sống cũng không cần quá nhiều tiền. Đôi khi cơ hội tài vận của họ cũng đến bất ngờ. Tuy nhiên họ phải chú ý với những đợt khủng hoảng tài chính. Lúc đó phải giữ cho tâm lý thật vững vàng để đối mặt với mọi tình huống.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, hãy hợp tác với các tuổi các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Tân Hợi, Quý Mão và Canh Tuất. Điều này sẽ khiến chuyện làm ăn, kinh doanh của bản mệnh trở nên thuận buồm xuôi gió có nhiều lợi lộc.

Sức khỏe

Theo Đông Y, đối với tuổi Tuất nói chung, 1982 mệnh Đại Hải Thủy nói riêng cần chú ý dưỡng sinh hành Hỏa để cân bằng Thổ Mộc. 

Hành Hỏa suy yếu có khả năng cao sẽ gây ra các triệu chứng không lành về tim mạch. Một số dấu hiệu như ra mồ hôi trộm, đau đốt ngón tay, xương khớp... cần được bản mệnh nhận biết kịp thời và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Long nhãn, hạt sen nấu cùng gạo nếp sẽ giúp dưỡng tim, bổ huyết, an thần cho bản mệnh.

Ngoài ra, phần ruột cũng thuộc ngũ hành Hỏa, thể chất của tuổi Tuất dễ vì tâm hư mà hỏa vượng. Hệ thống tuần hoàn máu vì vậy mà xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành. 

Nếu có thể, hãy chọn cho mình môi trường sống có khí hậu ổn định, mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 1982 hợp mệnh gì

Nam mạng

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989). Mộc khắc Kim mạnh mẽ, nam mạng Đại Hải Thủy sinh năm 1982 vợ chồng hảo nhân duyên, vừa đẹp đôi vừa đoan chính thủy chung, đại cát đại lợi, trong nhà tài vận tăng tiến. 

Nhờ mối quan hệ tương sinh này, vợ chồng hòa hợp với nhau, con cháu hiếu thuận gia nghiệp vượng, một đời phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh hợp tác sẽ giúp tiền bạc sinh sôi, gắn kết lâu dài, đôi bên cùng có lợi

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Đại Hải Thủy (1982, 1982), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962). Do Kim sinh Thủy, đây được xem là mối tương sinh tốt nhất. Vợ chồng giàu có, tiền bạc dành dụm ăn cả đời không hết. 

Con cái ngoan ngoãn thông minh. Nếu kết hợp làm ăn với nhau lại càng đại cát, hai mệnh này sẽ giúp nhau gặt hái nhiều thành quả, ăn nên làm ra.

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013). Sự kết hợp này mang đến cát lợi, vợ chồng đều tốt. Nữ mệnh thì thông minh giàu có, nhân duyên mỹ mãn, hạnh phúc. Nếu làm ăn hợp tác cùng nhau, chắc chắn quyền chức bổng lộc về tay. Hai mệnh này không khắc không hại, là nữ mệnh lại càng thông minh phú quý.

Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961). Thủy phá Thổ, chắc chắn trong nhà có tai ương. 

Vợ chồng con cái ly thân, tiền tài không đến. Hai mệnh khắc nhau khổ sở, có điềm tha hương. E rằng đứt gánh giữa đường, không gắn bó được bền chặt. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Đại Hải Thủy (1982, 1982), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). Nếu là nam Hỏa nữ Thủy, vợ chồng tuy có tình song kết duyên không thâm sâu. 

Hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu không có con chung thì còn tán gia bại sản. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ phá hoại lẫn nhau, đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

Nữ mạng

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Đại Hải Thủy (1982, 1982), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962). Do Kim sinh Thủy, đây được xem là mối tương sinh tốt nhất. 

Vợ chồng giàu có, có của ăn của để. Con cái ngoan ngoãn thông minh. Nếu kết hợp làm ăn với nhau lại càng đại cát, hai mệnh này sẽ giúp nhau gặt hái nhiều thành quả, ăn nên làm ra.

Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961). Thủy phá Thổ, chắc chắn trong nhà có tai ương. Vợ chồng con cái ly tán, tiền tài không đến. 

Hai mệnh khắc nhau đủ đường, có điềm tha hương. E rằng đứt gánh giữa đường, không gắn bó được bền chặt. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989). Mộc khắc Kim mạnh mẽ, nữ mạng Đại Hải Thủy sinh năm 1982 vợ chồng hảo nhân duyên, vừa đẹp đôi vừa đoan chính thủy chung. 

Nhờ mối quan hệ tương sinh này, vợ chồng hòa hợp với nhau, con cháu hiếu thuận gia nghiệp vượng, một đời phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh hợp tác sẽ giúp tiền bạc sinh sôi, gắn kết lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013). Sự kết hợp này mang đến cát lợi, vợ chồng đều tốt. 

Nữ mệnh thì thông minh giàu có, nhân duyên mỹ mãn, hạnh phúc dài lâu. Nếu làm ăn hợp tác cùng nhau, chắc chắn quyền chức bổng lộc về tay. Hai mệnh này không khắc không hại, là nữ mệnh lại càng thông minh phú quý.

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Đại Hải Thủy (1982, 1982), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). Nếu là nam Hỏa nữ Thủy, vợ chồng tuy có tình song kết duyên không thâm sâu. 

Người hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu không có con chung thì còn tán gia bại sản. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ cao là đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

1982 mệnh gì

Phong thủy tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Sinh năm 1982 hợp hướng nào

Hướng Đông – Sinh khí: Hướng nhà này hưng vượng tài lộc và công danh, có nhiều người phát triển đường quan lộ, con cháu thông minh thành đạt, gia vận phát triển bền vững.

Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này tốt về kinh doanh làm ăn, sức khỏe ổn định, con cháu ngoan ngoãn thành công. Nhưng có Thủy Hỏa tương xung, nên tìm cách hóa giải để toàn diện hơn.

Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng nhà này vốn không xấu, làm ăn tốt mà công danh sự nghiệp cũng hiển đạt, nữ giới phúc đức nhưng lại tổn hại nam giới, dễ ốm đau, chết trẻ. Nam tuổi Tuất không nên sống trong nhà này.

Hướng Nam – Phục vị: Nhà này cũng có của ăn của để, làm việc thông thuận nhưng không phát triển lâu dài, âm thịnh dương suy nên nam giới trong nhà sức khỏe kém, thường chết sớm.

Sinh năm 1982 hợp màu nào

Kỵ màu: Màu xanh biển, đen, trắng, ghi, bạc

Người mệnh Thủy nên dùng màu tương hợp là màu xanh biển sẫm, màu đen.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ) vì đây là những màu sắc sinh vượng. Những màu tương sinh này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Công danh sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc ùn ùn kéo về.

Kỵ: Vàng đất, nâu

Màu vàng đất và nâu là màu của hành Thổ. Thủy khắc Thổ, màu này đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Có điềm cãi cọ, kiện tụng quấn thân.

Ngoài ra, mệnh Đại Hải Thủy cũng nên tránh những màu hành Hỏa như đỏ, hồng, cam. Đây là những màu tương khắc, mang đến nhiều rắc rối, xui xẻo cho bản mệnh.

Sinh năm 1982 hợp chung cư tầng mấy

1982 hợp nhà chung cư có tầng 1 và tầng 6, hai tầng này đều thuộc phương Bắc. Với những tầng có số đuôi thuộc hai con số trên như 11, 16, 21, 26 là những tầng dành cho người mệnh Thủy. Đây là những con số may mắn, giúp hút lộc hút tiền cho gia chủ.

Sinh năm 1982 hợp số nào?

Nam mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)

Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn có nhiều cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)

Nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp phong thủy sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và hơn hết là tình duyên.

→ Xem thêm: Sinh năm 1983 mệnh gì?

Trên đây là những thông tin chi tiết và chính xác nhất về 1982 mệnh gì? Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong các năm mới như thế nào mời bạn xem chuyên mục 12 con giáp. 

Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top