Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới tuổi Tý (25/11 – 1/12): Công việc bản mệnh biến động

Tử vi tuổi Tý 25/11 – 1/12: Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Tý cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian giữa tuần công việc suôn sẻ hơn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý 25/11 - 1/12

Tử vi tuổi Tý 25/11 – 1/12: Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Tý cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên thời gian giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về các mối quan hệ và cả công việc. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý 25/11 – 1/12

Thời gian đầu tuần tới giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Đề phòng tiểu nhân, mâu thuẫn với lãnh đạo công ty, hay suy nghĩ lung tung.

Dễ có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung. Khó tập trung công việc. Người này chỉ cần biết cách nói chuyện, lễ phép, đừng tự cho mình là thanh cao. Công việc sẽ được người khác giúp đỡ, cơ hội được thăng tiến không xa.

Tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thông minh, nhanh nhẹn lại thêm sự dũng cảm, quyết đoán sẽ có thể có được những kết quả tốt.

Cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. E là sẽ phải bận rộn bôn ba, may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Nhưng cần thật cẩn thận kẻo mọi việc có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tý 25/11 – 1/12

Thời gian đầu tuần và giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khó tập trung công việc. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…
Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian cuối tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. 

Nếu tích cực chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 25/11 – 1/12

Trong tuần người tuổi Tý tình cảm cạnh tranh, gia đình có chút biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt . Vợ chồng cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng (hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện). Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn
Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Cuối tuần, người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch.. Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 25/11 – 1/12

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.

Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top