Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 21/11/2019: Được tin tưởng đề bạt

Tử vi tuổi Tý ngày 21/11/2019 rơi vào ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất sinh Hoa cái tinh.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 21/11/2019

Tử vi ngày 21/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất sinh Hoa cái tinh. Ngày này nếu chú tâm đường học vận sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Đường học vận sáng lạn. Người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoàng đạo Kim Quý, có Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này những người theo nghiệp văn chương, viết lách, nghệ thuật sẽ gặp thuận lợi.

Ngày này nếu chú tâm đường học vận sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Đường học vận sáng lạn. Người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Người này dễ có được thành công trong công việc, được cấp trên tin tưởng đề bạt. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, mạnh mẽ, công việc giải quyết nhanh chóng.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Tài vận bình thường, đường học vận sinh tài lộc. Giúp vận may cải thiện, tài lộc hanh thông. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Gặp tháng Hợi thì không có nhiều lộc thu. 

Ngày này rất tốt cho những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Người làm nghệ thuật, thích triết học,… dễ có được danh lợi. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng dễ đa tình. Dù thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính. Nữ mệnh chú ý nếu quá vượng sẽ dễ hình khắc chồng. Những người đã có gia đình nên cẩn thận.

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát,ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top