Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuần mới Sư Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Niềm vui bất ngờ

Bạn nhận được niềm vui bất ngờ từ gia đình và bạn bè. Có khả năng xảy ra những chuyến đi ngắn ngày.

Xem thêm

sư tử

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Sư Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Sắp tới bạn có cả Sao Thổ (hành tinh nền tảng) và Sao Diêm Vương (hành tinh chuyển hóa) hướng về phía mình, nên có thể bạn sẽ tự băn khoăn rất nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống hiện tại. Nếu bạn đang tự vấn xem nên thay đổi điều gì cho cuộc đời mình, thì Sao Hỏa có thể khiến bạn cảm thấy thêm nhiều năng lượng để thực hiện thay đổi đó. Nhưng hãy cẩn thận tàn dư của Sao Thủy nghịch hành để tránh “drama hóa” mọi sự, thời gian này bạn rất dễ gây hiểu lầm đó.

Tử vi tuần mới Sư Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, các vấn đề công việc của Sư Tử sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần. Tuy nhiên bạn cần để ý đến những vấn đề liên quan đến pháp luật và chính phủ. Nếu bạn là người làm việc trong môi trường nghệ thuật, đây sẽ là thời điểm thăng hoa trong công việc cho bạn.

Sao Hỏa tại Sư Tử

Bạn là một người rất kiêu hãnh. Mạnh mẽ, táo bạo, dũng cảm và điềm tĩnh, bạn muốn trở thành người khởi xướng các hành động quan trọng. Khi người ta kỳ vọng nhiều ở bạn, bạn sẽ có phản ứng tích cực và sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì sự tôn trọng đó của họ.

Nhưng khi phẩm giá, niềm kiêu hãnh của bạn bị đe dọa, bạn có khuynh hướng trở nên chế nhạo, kiêu ngạo và độc đoán. Hãy cố gắng đừng xem bất cứ thách thức hoặc sự phản kháng nào mà bạn gặp như một sự sỉ nhục cá nhân. Bạn kiên quyết không nhượng bộ về quyền được sống theo nguyên tắc của riêng bạn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top