Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ thử sức với vai trò mới

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ thử sức với vai trò mới trong công việc. Xử Nữ có thể sẽ toả sáng với vị trí này. Khi sự kết hợp của các hành tinh vẫn đang đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, khả năng sáng tạo của Xử Nữ cũng được đẩy lên cao.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ thử sức với vai trò mới trong công việc. Xử Nữ có thể sẽ toả sáng với vị trí này. Khi sự kết hợp của các hành tinh vẫn đang đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, khả năng sáng tạo của Xử Nữ cũng được đẩy lên cao.

 tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung xử nữ

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ. Đầu tuần đem đến cho Xử Nữ cơ hội thoát khỏi vai trò thông thường. Một sự thay đổi mang đến cho Xử Nữ sự linh hoạt trong quan điểm vô cùng quý giá về cục diện chung. Nếu Xử Nữ để một vài thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, thì mọi việc bắt buộc phải được khắc phục vào khoảng thứ Tư và thứ Năm. Sau đó Xử Nữ cũng vượt qua được tất cả, ngoại trừ những vấn đề giữa cá nhân. Xử Nữ có thể rơi vào tình thế bị thúc ép phải hoàn thành công việc sớm hơn trong khi những người khác vẫn còn chưa xong việc. Mặc dù cảm thấy bực bội và Xử Nữ sẽ phải nỗ lực để tỏ ra hài lòng với tiến trình (không kịp thời) của những người khác trong đội. Hãy cố gắng giữ  hoà  khí tại nơi làm viêc. Mặc dù, vào thứ Sáu hoặc cuối tuần, mọi thứ có thể khiến Xử Nữ rối tung lên.

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ.  Sự kết hợp của năm hành tinh từ tháng 12 năm 2019, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Xử Nữ cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Mặc dù một vài hành tinh sẽ rời khỏi tổ hợp và đi theo quỹ đạo riêng. Một ngôi sao trong cung thứ năm của Xử Nữ cho thấy khả năng sáng tạo của Xử Nữ đang tăng lên. Đồng thời Xử Nữ quan tâm hơn đến các hoạt động giải trí. Kèm theo đó là khuynh hướng lãng mạn và trở nên đào hoa hơn.

Tuy nhiên, sự sắp xếp này cũng cảnh báo về thái độ kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm. Hãy nhớ rằng vào ngày 12 tháng 1, sự kết hợp Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ xảy ra trong cung thứ năm của Xử Nữ. Kèm theo đó là một sự biến đổi chậm rãi trên quan điểm về tình yêu và các mối quan hệ của Xử Nữ.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

Sự kết hợp của năm hành tinh từ tháng 12 năm 2019, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Xử Nữ cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Điều này có nghĩa là có một dòng chảy sáng tạo mạnh mẽ, chờ đợi để được chuyển vào các dự án cá nhân và công việc. Vào ngày 12 tháng 1, sự kết hợp Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ xảy ra. Sự kiện chiêm tinh này xảy ra cứ sau 34 năm, và đề cập đến những biến đổi chậm, nhưng sâu sắc. Vì sự kết hợp giữa Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ xảy ra tại cung thứ năm của Xử Nữ. Hai hành tinh này đề cập đến một cách tiếp cận mới về các kế hoạch đang phát triển và việc sử dụng tiềm năng của Xử Nữ.

Vào ngày 10 tháng 1, nhật thực toàn phần của Trăng tròn trong Cự Giải sẽ diễn ra. Nhật thực sẽ đô bóng len cung thứ mười của Xử Nữ. Năng lượng từ đây đem đến đỉnh cao của một sáng kiến ​​nhóm, hoặc sự hòa giải với một đồng nghiệp cũ.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, nếu Xử Nữ có kế hoạch thiết lập các liên minh chiến lược hoặc thương mại. Xử Nữ sẽ có lợi hơn khi xem xét các điều khoản của thỏa thuận một cách chi tiết hoặc hỏi ý kiến ​​của một cố vấn chuyên nghiệp bên ngoài. Việc này sẽ  giúp cho ngân quỹ của Xử Nữ được bảo toàn.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

Xử Nữ sẽ có sức khoẻ tốt trong cả tuần. Cuối tuần đem đến một chút căng thẳng dễ khiến Xử Nữ tìm đến rượu để giải khuây. Hãy nhớ, đã uống rượu bia thì không được lái xe. Xử Nữ nghiêm khắc với bản thân có lẽ sẽ không liều lĩnh như vậy. Nhưng tốt nhất vẫn nên cẩn thận.

Xem thêm: Nam nhân hiếm có khó tìm.3 chòm sao nàng nên cưới ngay kẻo lỡ

[postblock id="bottom"]

Cùng Chuyên mục

Back to top