Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ tận dụng cơ hội

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ tận dụng cơ hội từ mối liên hệ với các đối tác.Thời gian này đang mở ra cho Xử Nữ nhiều lựa chọn về các dự án công việc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ tận dụng cơ hội từ mối liên hệ với các đối tác.Thời gian này đang mở ra cho Xử Nữ nhiều lựa chọn về các dự án công việc.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung xử nữ

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ. Xử Nữ muốn khóa một cái gì đó (hoặc ai đó) vào thứ Hai, nhưng vũ trụ không hợp tác. Kiềm chế sự lo lắng hoặc ít nhất là đối mặt với nó một cách linh hoạt. Vài ngày tiếp đem đến nhiều cơ hội và vì Xử Nữ đã không đánh mất nó ngay từ đầu tuần, Xử Nữ đang ở một vị trí tuyệt vời để sử dụng. Đó là tất cả về việc tự bắt đầu - hãy tiếp tục và sau đó khi Xử Nữ đã có các chỉ số tích cực không thể phủ nhận. Và bắt đầu sau đó vào thứ năm, các mục tiêu chung được nêu bật. Xử Nữ sẽ  có một cuộc họp cùng với những người có cùng chí hướng vào thứ Sáu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Xử Nữ. Tập hợp các hành tinh tại Ma Kết được hình thành vào tháng 12 năm 2019, trên cung thứ năm của Xử Nữ, sẽ tiếp tục hoạt động cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Một ngôi sao trong cung thứ năm của Xử Nữ,cho thấy sự sáng tạo tăng lên. Xử Nữ sẽ quan tâm đến các hoạt động giải trí; có khuynh hướng lãng mạn và tán tỉnh.

Tuy nhiên, cấu hình này cũng cảnh báo về thái độ kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm. Hãy nhớ rằng vào ngày 16 tháng 1, sự kết hợp Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ xảy ra trong cung thứ năm của Xử Nữ, trong đó đề cập đến một sự biến đổi (chậm) trên quan điểm của tình yêu và các mối quan hệ.

Đối với các cặp vợ chồng, sự xâm nhập của sao Kim vào cung thứ bảy chỉ ra những khoảnh khắc lãng mạn, hiểu biết và tận hưởng những thú vui. Vì sự di chuyển này xảy ra dưới ảnh hưởng của Song Ngư, cần phải thận trọng khi cố gắng đặt nhu cầu của đối tác lên trước chính mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Các hành tinh trong Ma Kết (Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ VÀ Sao Diêm Vương) đang kích hoạt ngôi nhà thứ năm của Xử Nữ đam mê và vui chơi. Cụm vũ trụ này có thể khiến Xử Nữ khó ngồi yên và tập trung vào công việc. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn hơn cho năm 2020: Xử Nữ có đủ niềm vui với công việc của mình không? Nếu không, tháng này có thể mở ra một kỷ nguyên mới đầy quyến rũ và vui tươi. Đối với các nghệ sĩ và người biểu diễn, đó là tin đặc biệt thú vị! Xử Nữ có thể nhận được một cú hích lớn về phía trước hoặc một cú huých để chú ý đến cuộc gọi của Xử Nữ trong cuộc gặp gỡ Sao Thuỷ - Sao Diêm Vương.

Vào ngày 10 tháng 1, năm trăng tròn đầu tiên của năm đến với Cự Giải và kích hoạt ngôi nhà thứ mười một của Xử Nữ về tinh thần đồng đội và công nghệ. Điều này có thể mang lại một cơ hội tuyệt vời để hợp tác hoặc khởi động một dự án kỹ thuật số. Làm việc trong hội nhóm của Xử Nữ! Với Sao Thiên Vương kết thúc năm tháng nghịch hành trong cung thứ chín mở rộng của Xử Nữ cùng ngày, Xử Nữ có thể đi du lịch hoặc truyền bá một thông điệp xa và rộng.

[postblock id=”top”]

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này Xử Nữ sẽ cân nhắc đầu tư vào mộit dự án nhỏ. Với sự hợp tác, Xử Nữ tiết kiệm được rất nhiều thứ, bao gồm cả các chi phí phát sinh.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này sẽ là một mùa tích cực cho Xử Nữ, về mặt sức khỏe. Sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong cung thứ hai là một công cụ có giá trị để thúc đẩy sự phát triển của lòng tự trọng và các giá trị cá nhân.

Mặt khác, sự di chuyển của sao Thuỷ vào cung thứ hai của Xử Nữ tạo thành một phương tiện thú vị cho những ai muốn trải nghiệm kế hoạch ăn uống, tập thể dục hoặc thói quen hàng ngày mới.

Xem thêm: Những cấm kỵ nên biết khi đặt cây cảnh trong nhà vào mùa xuân 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top