Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất cần đề phòng cục diện tương xung, tương hình. Bạn sẽ gặp không ít các xung đột đối với người khác. Tuy nhiên công việc của tuổi Tuất cũng diễn ra hết sức may mắn, thuận lợi, bạn đạt được nhiều thành tựu nhờ các cát tinh như Tướng tinh, Quốc Ấn.

tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi tuất

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất tổng quan

Sự nghiệp tuổi Tuất tốt nhất vào khoảng thứ 5 và thứ 6. Khi bạn có đầy đủ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Vừa có cát tinh mang đến sự thuận lợi trong công việc, lại có quý nhân giúp đỡ. Cho nên chúng ta cần tận dụng thời cơ này để ký kết các hợp đồng, mang đến những may mắn cho công việc.

Tài vận tuổi Tuất vì công việc thuận lợi nên cũng có nhiều hạnh phúc hơn, tiền bạc có thể chi tiêu thoải mái hơn. Tuy nhiên trong tuần này bạn cũng cần đề phòng đến hung tinh Dương Đao, nó sẽ khiến tài vận của chúng ta gặp rủi ro. Đầu tuần là khoảng thời gian bạn nên cân nhắc đối với việc đầu tư mạo hiểm.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất về chuyện tình cảm thì có nhiều may mắn hơn vào đầu tuần. Người tuổi Tuất độc thân sẽ có một vài cuộc gặp gỡ, tuy nhiên chúng ta phải biết lựa chọn chứ đừng vì "vã" quá mà chọn bừa một người, nhất định sẽ khó lòng hạnh phúc.

Tuổi Tuất nên hạn chế các xung đột với người khác để tránh xảy ra xô xát, ảnh hưởng đến bản thân. Bạn cần chú trọng bổ sung hành Kim và hành Thủy trong sức khỏe vào tuần này để đảm bảo duy trì cơ thể ở trạng thái cân bằng.

Sự nghiệp

Nhìn chung tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất có sự nghiệp tương đối ổn định.

Vào thời điểm đầu tuần, bạn có thể kết hợp với các đồng nghiệp, đối tác khác giới thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Bạn cũng may mắn gặp được quý nhân lục hợp vào thời gian này. Tuy nhiên, cục diện thứ 3 của tuổi Tuất có sao Dương Đao chiếu mạng. Bạn có lẽ sẽ tự lập nhiều hơn nữa, một mình hoàn thành công việc.

Giữa tuần, có vẻ như mọi cố gắng của tuổi Tuất đã được đền đáp, bạn lại có Tướng tinh nhập mạng cho nên có thể bằng sự thông minh của mình mà giải quyết mọi công việc nhanh chóng. Thời gian này nếu hợp tác với người tuổi Thìn - Ngọ thì sẽ đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Cuối tuần nên rút lại một ít tự tin kiêu ngạo của bản thân. Nếu không sẽ dễ rơi vào họa diệt, công việc không có ai che chở hỗ trợ mà gặp một số vấn đề trong công việc.

Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2: Lắm mối tối nằm không
Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2: Lắm mối tối nằm không
Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2: Lắm mối tối nằm không

Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2 cho thấy tuổi Mão được nhiều cục diện tốt hộ mệnh, điển hình là Tam Hội và Tam Hợp. Đây đều là những điềm báo tốt lành, giúp bản mệnh phát huy được thế mạnh bản thân, nâng cao những cái vốn có. Sự nghiệp phát triển thuận lợi song, điềm xấu về tình cảm đang ẩn núp.

Tài vận

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Sự hợp tác thành công với các đối tác hay sự giúp đỡ của các quý nhân khiến cho các bạn nhận được nhiều may mắn, để bạn có được tài vận tốt hơn. Tiền bạc đầy đủ giúp cho các chi tiêu của người tuổi Tuất cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế xảy ra các xung đột với người khác. Bởi vì xung đột sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của chúng ta. Tuần này bạn gặp Tướng Tinh là một ngôi sao về may mắn, có khả năng quản lý tài sản tốt. Hơn nữa ngôi sao này giúp cơ tuổi Tuất buôn bán kinh doanh thuận lợi, từ đó tăng thêm nhiều tiền của hơn.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất tài vận cuối tuần không quá khả quan. Tuần này bạn không nên mạo hiểm đầu tư, hay là tiêu tiền quá mức. Nếu không sau này rất khó để kiếm lại.

Tình cảm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất đầu tuần nhận được nhiều điềm may mắn trong chuyện tình cảm. Tuổi Tuất độc thân có được vận đào hoa ngay khi đầu tuần. Cho nên chúng ta cần phải nắm chắc những cơ hội, nếu cảm thấy phù hợp thì hãy tiến tới.

Người tuổi Tuất nhờ hai ngôi sao Hồng Diễm và Đào Hoa mà vận may tình cảm tăng lên. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Tuy nhiên đối với người có gia đình thì thời điểm đầu tuần nên cẩn thận một chút vì có khả năng gặp kẻ thứ ba phá hoại.

Giữa tuần thì bạn và người ấy hay cãi vã hơn, một phần vì mâu thuẫn trong tính cách, một phần là do bạn có nhiều công việc vào giữa tuần. Cho nên người tuổi Tuất dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Dẫn đến chuyện tình cảm không quá tốt.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất cuối tuần cũng sẽ khó khăn trong chuyện tình cảm. Chúng ta nên tạm thời gác lại mọi công việc để dành thời gian cho nhau thì tốt hơn.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Bạn gặp nhiều cát tinh may mắn, đặc biệt là những cát tinh tốt cho chuyện tình cảm như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp, lục hợp. Có thể nói nhận duyên tuần này của tuổi Dậu hết sức tốt đẹp.

Sức khỏe

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất về sức khỏe cần chú ý bổ sung các phần còn thiếu của ngũ hành. Nhìn chung tuần này tuổi Tuất nên chú ý bổ sung hành Thủy và hành Kim ở trong mệnh.

Đối với việc thiếu hụt hành Thủy, tuổi Tuất cần chú ý đến các bệnh về thận, thắt lưng, các bộ phận cơ thể như thận, bàng quang, đầu, chân. Chú ý giữ ấm cho cơ thể, không nên đến những nơi ẩm ướt. Nên sinh hoạt hay sống ở nơi khô ráo, thích hợp với các loại cây như ớt, hồ tiêu, thịt bò, dê. Hạn chế uống lạnh, ăn nguội. Cuộc sống hằng ngày nên tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Đối với việc bổ sung hành Kim thì nên chú ý bảo vệ Phổi. Trung y cho rằng ngũ tạng của cơ thể tương ứng với 4 mùa. Kim sinh Thủy, Kim mà thiếu thì Thủy suy, thiếu nước thì hanh khô, dẫn đến phế hư, phổi có vẫn đề. Cho nên cần phải bổ sung hành Kim thì phổi mới tốt được. Nên uống nhiều nước, sử dụng các sản phẩm thanh họng nhuận phế. Tuổi Tuất nên ăn các loại quả như lê, táo, nấm trắng, gạo...

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top