Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2: Lắm mối tối nằm không

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2 cho thấy tuổi Mão được nhiều cục diện tốt hộ mệnh, điển hình là Tam Hội và Tam Hợp. Đây đều là những điềm báo tốt lành, giúp bản mệnh phát huy được thế mạnh bản thân, nâng cao những cái vốn có. Sự nghiệp phát triển thuận lợi song, điềm xấu về tình cảm đang ẩn núp.

tử vi tuổi mão tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Mão tuần 17/2 - 23/2

Tuần này, tuổi Mão được nhiều cục diện tốt hộ mệnh, điển hình là Tam Hội và Tam Hợp. Đây đều là những điềm báo tốt lành, giúp bản mệnh phát huy được thế mạnh bản thân, nâng cao những cái vốn có. Ngoài ra, bạn được Phúc tinh và Quý Nhân tinh soi chiếu thì vạn sự hanh thông, nhất là công việc, sự nghiệp tiến tới trông thấy.

Đây có thể là cơ hội để tuổi Mão thăng quan tiến chức, xây dựng cơ nghiệp. Tuy nhiên, tuần này bạn cần chú ý vận đào hoa xấu. Âm Sai Dương Sát và Đào Hoa tương phá đều hội tụ, không phải là điềm lành cho tình cảm. Với bản tính đào hoa trời sinh, tuổi Mão luôn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Sức khỏe và tài vận nhìn chung khá ổn định. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Về công việc, tuần này bạn có nhiều thuận lợi, may mắn đang đứng về phía bạn. Con giáp này có tài ngoại giao khéo léo, được các cát tinh hộ mệnh, tuổi Mão hoàn toàn tự tin thể hiện sở trường của mình. Bạn đem lại nhiều thành tựu cho công việc, đây là thời gian thích hợp để tiến hành đàm phán, thương lượng hợp đồng. Các con giáp Mão làm văn phòng thì có phần nhàn hạ hơn tuổi Mão làm kinh doanh. Tuy nhiên sự bận rộn này là dấu hiệu tốt cho công việc, nó cho thấy việc buôn bán của bạn cuối cùng cũng đã có kết quả. 

Vào giữa tuần, tuổi Mão cũng rất may mắn khi gặp khó khăn mà lại được bạn bè, anh em giúp đỡ. Thần sát Dương Đao gặp ngày hắc đạo là điềm thuận lợi. Bản mệnh không còn nỗi lo rơi vào nghịch cảnh vì đã có người chống lưng. Tuy nhiên, đừng để những chuyện cá nhân xen vào vấn đề công việc. Bạn có điềm báo đào hoa ảnh hưởng cuộc sống trong tuần này. Có thể những rắc rối tình ái của tuổi Mão sẽ khiến công việc của bạn trở nên trì trệ, tốt nhất tư ra tư mà công ra công bạn nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính tươi sáng, con giáp này nên tập trung thu lời vào đầu tuần và giữa tuần. Đây là những thời điểm hoàng đạo do có Phúc tinh và Quý Nhân tinh hiện diện. Vận tài lộc của con giáp này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa. Tuy nhiên, cuối tuần có dấu hiệu hao hụt tiền tài. Có thể đây là cách bạn giải tỏa căng thẳng sau một tuần cống hiến cho công việc, nhưng đừng quá trớn nhé. Tiết kiệm không bao giờ là thừa và tuổi Mão còn một chặng đường dài phía trước đấy. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, đời sống tình cảm của bạn nhộn nhịp với thật nhiều diễn biến. Tuy nhiên, e rằng phần lớn không phải là những chuyện quá vui vẻ. Dù có nhiều mối quan hệ trông rất khả quan khi mới bắt đầu song, càng về sau đối phương lại càng lộ ra nhiều điểm xấu và hai bạn chẳng thể cứu vãn được nữa. Nếu mới chỉ đang hẹn hò thì coi như là may mắn, lúc này bạn bỏ đi vẫn kịp. Dù rằng chưa chắc bạn đã có một màn chia tay êm đẹp đâu, nhưng con giáp phong lưu trải đời như tuổi Mão lại tự tin rằng mình có thể đương đầu với rắc rối này.

Với các cặp đôi thì không dễ dàng như vậy, điềm báo có kẻ thứ ba xuất hiện, tuổi Mão dễ mất bình tĩnh khi phát hiện ra mình bị phản bội. Đừng làm ra bất cứ hành động nào khiến bạn phải hối hận trong tương lai, nếu có thể hãy làm người rộng lượng hơn. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe ổn định nhưng cũng không nên chủ quan, nhất là trong những ngày tình hình dịch cúm nhạy cảm như hiện nay. Dù bận bịu với công việc đến đâu bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ chúi đầu vào công việc như thế. Nếu không thể phân chia thời gian một cách hiệu quả, hãy bớt chút thời gian nghỉ trưa để có một giấc ngủ, dù chỉ là 30 phút cũng sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top