Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có đường tài lộc đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

tử vi tuổi thân tuần 17/2-23/2

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có đường tài lộc đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có Thái Cực quý nhân đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành nâng đỡ. Những bản mệnh theo đuổi con đường tri thức sẽ phát huy được khả năng thông minh hiếu học. Những người chính trực, hành sự có đầu có cuối sẽ may mắn có chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Tức gặp chuyện sẽ tự thoát ra được hoặc có người giúp đỡ. Quốc Ấn quý nhân cũng là dấu hiệu cho thấy tuổi Thân có điềm nắm quyền uy, được mọi người tin tưởng nên tiến độ công việc sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa.

Tuy nhiên trong tuần có Hình Xung, Kiếp Sát hung tinh, những biểu hiện kém của tuổi Thân có thể trở thành bằng chứng để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí con giáp này đang có. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa bạn và thù, không trao lòng tin cho nhầm người. Tâm hồn vui chơi của tuổi Thân hãy sớm gác qua một bên sau đợt nghỉ dài ngày, nếu không nguy cơ bị lãnh đạo để mắt nhắc nhở là rất cao.

Tài vận

Đáng lẽ tài lộc trong tuần này của bản mệnh khá vững vàng khi có Chính Tài nhập cục song mọi chuyện có vẻ tiến triển theo chiều hướng xấu vào những ngày cuối tuần. Con giáp này tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tiền bạc hao hụt nhanh chóng. Bởi tử vi cho thấy, do một số thời điểm vì chịu xung khắc với ngày và có kẻ phá bĩnh, nên tuổi Thân có thể vì lơ là mà mất lộc. Nếu là lý do bất khả kháng, không thể tránh được, bản mệnh hãy xem đó như là kinh nghiệm lần sau cho mình.

Lộc Thần nhập mệnh, con giáp này không phải quá lo lắng vì hao hụt bạn phải chịu sẽ không đáng kể. Hơn nữa, tuổi Thân phải lưu ý đừng để cho sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, nếu không con giáp này sẽ phải tốn kém kha khá tiền bạc. Dù bận rộn đến đâu bản mệnh cũng phải chú ý đến việc ăn uống và nghỉ ngơi.

 

Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn
Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn
Sinh vào Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón chào tin hỷ, là đứa con cưng của Thần May Mắn

Rằm tháng Giêng là thời điểm phúc khí đong đầy, may mắn trải đầy khắp nhân gian. Nếu bạn là một trong bốn con giáp này, lại sinh vào ngày Rằm tháng Giêng vậy thì xin chúc mừng, cuộc sống đầy hạnh phúc, yên vui đang đón chờ bạn đó!

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có rất nhiều cơ duyên với người khác giới vào cuối tuần. Nam thanh nữ tú còn độc thân chớ nên lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm, nhân duyên tới sẽ tới, chẳng nên phiền não, ủ rũ làm gì. Con giáp này còn được bạn bè, người thân mai mối cho không thiếu đối tượng, chẳng qua là bạn có ưng ý hay không mà thôi.

Tuy nhiên đó lại là dấu hiệu không tốt lắm với những cá nhân đã lập gia đình. Sức hấp dẫn quá lớn có thể kéo theo nhiều hệ lụy không hay nếu như bạn không mang lại đủ niềm tin cho đối phương. Thay vì lơ là bởi những lời trăng gió bên ngoài, hãy dùng sức quyến rũ mà Hồng Diễm tinh mang lại để tạo ra khoảng thời gian thật ngọt ngào cho nửa kia của mình. Chuyến nghỉ ngơi ngắn hạn cũng là một ý kiến hay, vừa giúp đôi bên cải thiện tâm trạng, vừa hồi sinh lần nữa những cảm xúc tốt đẹp về đối phương.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 nhắc nhở Vì sức khỏe không được đảm bảo, Mộc khí vượng có thể khiến cho gân cốt, đầu và mắt của bạn gặp phải vấn đề. Công việc vất vả, sức đề kháng lại kém nên con giáp này dễ dàng lao lực, đặc biệt là nữ mệnh. Quan trọng nhất, nữ tuổi Thân hãy giữ cho mình thái độ thật tích cực cùng duy trì cảm xúc bình thản. Bạn không nên nổi nóng hay căng thẳng thường xuyên, gây tổn hại rất nhiều đến tâm tính lẫn sức khỏe. Đặc biệt, các bà bầu nên chú ý để lập một chế độ ăn đầy đủ, vận động nhẹ nhàng để giúp lưu thông máu cho mình.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top