Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng

Xem thêm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Bạn gặp nhiều cát tinh may mắn, đặc biệt là những cát tinh tốt cho chuyện tình cảm như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp, lục hợp. Có thể nói nhận duyên tuần này của tuổi Dậu hết sức tốt đẹp.

tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi dậu

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu tổng quan

Nhìn chung tuần này tuổi Dậu có một sự nghiệp tương đối tốt. Đầu tuần có thể gặp một ít các trục trặc vì Kiếp Sát nhập mệnh. Tuy nhiên những ngày sau đó thì mọi việc sẽ đi dần vào đúng quỹ đạo. Tuổi Dậu được quý nhân lục hợp, tam hợp hỗ trợ công việc. Lại thêm cát tinh như Hoa Cái khiến cho công việc lại càng thuận lợi, có nhiều thành công.

Về tài vận, dù bạn có nhiều thành tựu trong công việc nhưng chúng ta cần phải chi tiêu nhiều cho tuần này. Đơn giản là tuần mà tuổi Dậu có nhiều các đào hoa tinh, cho nên việc chi tiêu cho các khoản tình phí cũng cần nhiều hơn.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu có một tuần mà vận đào hoa liên tục gõ cửa. Bạn có nhiều buổi gặp gỡ cũng như các mối quan hệ khác giới, thậm chí là đồng giới tươi đẹp. Đừng ngần ngại mà hãy mở lòng với mọi người. Nhân duyên sẽ đến với bạn rất nhanh thôi.

Vấn đề sức khỏe cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm trong hôm nay. Người tuổi Hợi trung niên nên đề phòng sức khỏe. Chúng ta cần cân đối các ham muốn để có thể vừa bảo vệ sức khỏe vừa cân bằng sinh lý cá nhân.

Sự nghiệp

Nhìn chung tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu có sự nghiệp khá thuận lợi. Đầu tuần bạn có thể gặp một số vấn đề xung đột do cục diện Kiếp Sát, Dương Đao gây nên. Bạn và đồng nghiệp có thể xung đột về cách làm việc, cho nên bạn mới cần phải đề phòng.

Sang đến giữa tuần, mọi khúc mắc như được giải quyết, hơn nữa có thể như thắc mắc trước đó của bạn đã được giải quyết cho nên công việc diễn ra thuận lợi. Chú ý vì giai đoạn này có Mộc Dục tinh nên bạn làm việc vẫn dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Để nắm chắc công việc hơn nữa thì nên suy nghĩ kỹ càng trước kho làm việc.

Vào cuối tuần, người tuổi Dậu gặp được Hoa Cái, Đào Hoa, đều là ngôi sao đại diện cho sự thông minh, làm việc hiệu quả. Cho nên những ngày cuối tuần, đặc biệt với tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì lại càng gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

Tài vận

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu vào đầu tuần là thời điểm tài vận của tuổi Dậu gặp khó khăn vất vả nhất. Nguyên nhân bởi vì bạn gặp Kiếp Sát, Dương đao trong mệnh. Những hung tinh này khiến cho tài lộc ưu sầu, phải chi tiêu nhiều. Tuổi Dậu cũng nên đề phòng cục diện tương xung, tài lộc ưu sầu, làm được tiền mà không thể tiêu.

Giữa tuần khi các hung tinh không còn xuất hiện nữa nhưng người tuổi Hợi vẫn cần phải chú ý nhiều điều. Bạn cần cố gắng tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân phù trợ để có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn, đáp ứng nhu cầu chi tiêu những ngày này. Có thể bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, ăn uống vào thời gian này cho nên chúng ta cũng nên cân nhắc các chi tiêu để có thể mang lại sự phát triển tốt hơn cho bản thân.

Vào cuối tuần, tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu có tài vận tương đối hơn cả. Bạn gặp Hoa Cái là một cát tinh mang vận quý. Hơn nữa lại còn có các thần sát Thái Cực, Thiên Quan cho nên tiền bạc không cần phải lo nghĩ, có số nhận lộc.

Tình cảm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu tuần này là một tuần với nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bạn.

Đối với tuổi Dậu đã có gia đình hoặc người yêu: Vào thời điểm đầu tuần, có thể do ảnh hưởng từ tuần trước nên mối quan hệ của hai bạn có chút khúc mắc. Kiếp Sát có thể ảnh hưởng lên mối quan hệ, khiến vợ chồng cãi vã, xung đột với nhau. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần lưu ý đến việc gặp Hồng Diễm, Đào Hoa là hai thần sát về tình cảm. Theo hướng tích cực thì nó sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết. Nhưng nếu không giữ được mình thì lại là mối họa, mang đến cơ hội cho kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Cuối tuần bạn lại vì Hoa Cái nhập mệnh mà quá chú tâm vào công việc. Điều này cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng bớt mặn nồng hơn vì sự vô tâm của bạn.

Đối với người độc thân, tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu nói bạn sẽ có một tuần rực rỡ với nhiều nhân duyên. Bắt đầu từ giữa tuần, tuổi Dậu độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tác, đồng nghiệp khác giới hay bạn bè nên chuyện nhân duyên lại càng tốt đẹp hơn.

Đào Hoa tinh lần này xuất hiện 2 lần trong tuần, chứng tỏ tuổi Dậu đã và đang gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, để có thể có được một mối nhân duyên tốt đẹp.

Sức khỏe

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu về sức khỏe cần đặc biệt chú ý đến hành Mộc, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Bạn có khả năng đau các bộ phận gan, mật, thần kinh, đầu, vai, tay, ngón tay. Hành Mộc chủ về gan, khí gan bị trì trệ thì sẽ gây nên các bệnh về gan, mật, tứ chi, gân cốt. Cho nên cần chú trọng điều chỉnh gan tạng. Không nên để công việc quá căng thẳng, ăn uống lành mạnh, tránh xa bia rượu và các loại thực phẩm độc hại.

Bên cạnh hành Mộc thì tuần này tuổi Dậu cũng nên chú ý đến hành Thủy. Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu khuyên bạn chú ý đến các bộ phận liên quan đến thần, bàng quang, đầu, bắp chân, bàn chân. Hành Mộc yếu là dấu hiệu của thận hư. Cho nên cần phải chú ý đến thân thể, đặc biệt không được nhiễm lạnh, nếu không lại càng nguy hiểm. Tuần này tuổi Dậu cần tham gia các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao. Có như vậy thì mới nâng cao sức khỏe từ bên trong, mang đến sức đề kháng tốt hơn cho cơ thể.

 

Thổ

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top