Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi - Đầu tuần công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Xem thêm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi có nhiều quý nhân giúp đỡ. Cho nên chúng ta có được nhiều vận may hơn. Vào cuối tuần thì nên đề phòng cục diện Kiếp Sát hung tinh có thể ảnh hưởng đến bản thân mình, gặp một số khó khăn về tài vận.

tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi hợi

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi tổng quan

Sự nghiệp tuổi Hợi đầu tuần thuận lợi. Trong mệnh gặp Văn Xương là Thực Thần Kiến Lộc, làm việc hiệu quả, gặp hung hóa cát. Đầu tuần nếu tham gia thi cử ắt sẽ đỗ đạt cao.

Vào giữa tuần thì nên hạn chế đầu tư tài chính. Tuổi Hợi cũng nên tránh các xung đột và cãi vã. Theo tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi thì bạn sẽ gặp Kiếp Sát, Âm Sai vào thời điểm này. Do đó những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy đến với chúng ta.

Thời điểm nghỉ ngơi vào cuối tuần, tuổi Hợi độc thân có cơ hội gặp gỡ với nhiều người để làm mới nhân duyên của mình. Nhưng nếu đi chơi vào chủ nhật cũng nên đề phòng gặp việc gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi có sự nghiệp thuận lợi vào đầu tuần. Chúng ta được thực thần Kiến Lộc và Văn Xương chiếu mạng. Hơn nữa sự thông minh cũng sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, nhất là công việc trí thức.

Tuy nhiên bắt đầu vào giữa tuần, có thể ảnh hưởng từ những ngày trước đó, công thêm ảnh hưởng của Mộc Dục tinh nên tuổi Hợi làm việc có phần hời hợt, dựa nhiều vào cảm tính.

Nếu cục diện này kéo dài thì bạn có thể sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn trong công việc. Chúng ta nên chuẩn bị công việc thật kỹ càng. Cuối tuần này có thể tận dụng sự giúp đỡ của Quốc Ấn quý nhân để hoàn thành công việc.

Trong tuần bạn cũng nên hợp tác với các tuổi Mão, Mùi thì sự nghiệp sẽ càng tăng tiến hơn.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu - Con giáp vượng vận đào hoa nhất bảng xếp hạng

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Dậu gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Bạn gặp nhiều cát tinh may mắn, đặc biệt là những cát tinh tốt cho chuyện tình cảm như Hồng Diễm, Đào Hoa hay là cục diện tam hợp, lục hợp. Có thể nói nhận duyên tuần này của tuổi Dậu hết sức tốt đẹp.

Tài vận

Dựa theo sự phát triển của sự nghiệp thì tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi cũng tương tự như vậy. Đầu tuần sẽ là thời điểm tuổi Hợi "cá kiếm" được nhiều nhất. Bên cạnh lương cứng thì các khoản hoa hồng cũng nhiều hơn.

Vào giữa tuần, bạn gặp một số các sao xấu như Mộc Dục, Can Lộc nên có vẻ chi tiêu hơi quá đà, xa hoa. Vì ảnh hưởng của việc chi tiêu quá đà như thế này mà chúng ta mới phải học cách quản lý tài sản tốt hơn, qua đó nhận được nhiều may mắn hơn cho bản thân.

Cuối tuần nên tạm gác công việc để xem xét một số vấn đề về tài sản. Tuần này bạn cũng có điềm về nhà cửa. Cho nên có thời gian xem nhà vào cuối tuần và thương lượng được giá tốt thì bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả ngôi nhà đó.

Tình cảm

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi có chuyện tình cảm không quá xấu nhưng cũng chưa phải tốt. Người độc thân nên dành nhiều thời gian cho các buổi gặp mặt và những mối quan hệ mới.

Thời điểm đầu tuần, khi có các cục diện lục hợp, tam hợp tốt cho tình cảm, bạn có thể dựa vào đó để phát triển mối quan hệ. Vào những ngày sau đó, vì trong mệnh không có hoa đào tinh cho nên chuyện tình cảm của bạn cũng không quá tốt đẹp. Nếu yêu đương thì hãy lựa chọn đối tượng ngay từ đầu tuần bạn nhé.

Đối với người có gia đình hay người yêu, bạn sẽ có những buổi trò chuyện, gặp gỡ đầu tuần vui vẻ. Tuy nhiên vào giữa tuần, vì tuổi Hợi gặp một số các hung tinh mang trường khí tiêu cực như Âm Sai, Kiếp Sát. Bạn và người yêu cũng sẽ có nhiều xung đột hơn vào lúc này.

Cuối tuần thì chúng ta nên dành thời gian bên gia đình. Công việc quan trọng những hãy biết cân đối để vừa có sự nghiệp tốt đẹp nhưng cũng cần phải có một gia đình hạnh phúc.

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi
Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất - Sự nghiệp hợp tác thuận lợi

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Tuất cần đề phòng cục diện tương xung, tương hình. Bạn sẽ gặp không ít các xung đột đối với người khác. Tuy nhiên công việc của tuổi Tuất cũng diễn ra hết sức may mắn, thuận lợi, bạn đạt được nhiều thành tựu nhờ các cát tinh như Tướng tinh, Quốc Ấn.

Sức khỏe

Tử vi tuần 17/2 - 23/2 tuổi Hợi nên chú ý cân bằng ngũ hành trong cơ thể, qua đó có được một sức khỏe tốt, làm việc hiệu quả.

Nhìn chung thời điểm đầu tuần, bạn sẽ gặp một số các triệu chứng do việc hành Hỏa và hành Thổ mất cân bằng.

Thời gian này vì công việc thuận lợi, làm việc nhiều mà mất ngủ. Bên cạnh đó do ăn uống không điều độ nên dẫn đến các vấn đề dạ dày. Do vậy mà chúng ta nên điều chỉnh thời gian làm việc, chế độ ăn uống. Bạn có thể điều chỉnh ăn nhiều củ cải trắng, đậu cô ve, cà rốt, nấm, thịt bò...

Vào giữa tuần thì thường gặp một số vấn đề đau lưng, phổi. Chú trọng rèn luyện thân thể, uống nhiều nước để cung cấp đủ nước, bổ sung cho cơ thể. Nên ăn nhiều các thực phẩm là thực vật, thiên nhiên để nâng cao sức đề kháng của cơ thể và thanh lọc giải độc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top