Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA

Xem thêm

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tuổi Hợi tam hợp với tháng, nhân duyên nở rộ. Bạn cũng giỏi giao tiếp với mọi người nên công việc cũng thuận lợi hơn.

tử vi tháng 2 âm lịch tuổi hợi

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi tổng quan

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Nam Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★
Tình cảm: ★★★☆ Sức khỏe: ★★★
Tài vận: ★★★ Sự nghiệp: ★★★

Về sự nghiệp, cục diện tam hợp Hợi - Mão - Mùi thích hợp cho người làm việc ngoại giao. Tuổi Hợi với khả năng giao tiếp, ửng xử tinh tế và sự cần cù trong công việc sẽ đạt được ít nhiều thành tựu cho bản thân. Tháng này bạn nên đề phòng sự ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ (Liêm Trinh) trong mệnh. Nó mang đến rủi ro cho công việc của bạn hơn.

Về tài vận, tháng 2 âm lịch tuổi Hợi gặp Nguyệt Đức quý nhân ý chỉ âm đức của ông bà tổ tiên. Là tinh tú của phúc đức và trường thọ. Là người nhân từ thông hội, vạn sự cát lành. Công việc thuận lợi, có người giúp đỡ. Anh em bạn bè vỗ trợ, vây quanh. Nữ mệnh cần lợi dụng tinh tú này để tăng phúc vận cho chồng. Cuộc sống an nhàn, tránh được đạo tặc, hung hiểm. Tài vận may mắn.

Về tình cảm, cục diện tam hợp là một cục diện tốt cho chuyện tình cảm. Khả năng nói chuyện hài hước, ứng xử tinh tế sẽ giúp cho tuổi Hợi có được nhiều sức hút đối với đối phương. Bạn có thể có được nhân duyên tốt đẹp trong tháng này. Nữ mệnh tuổi Hợi có có nhiều phúc khí tăng sự may mắn cho người chồng.

Sức khỏe, tuổi Hợi có ngũ hành tại Thủy chú ý bệnh liên quan đến thận, thắt lưng, cổ họng, các bệnh về bàng quang, đầu, bắp chân...Chú ý nên giữ ấm cho bản thân, kị uống lạnh ăn sống.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi thuận lợi làm trong các lĩnh vực cần giao tiếp nhiều với khách hàng. Bạn làm trong các ngành tư vấn chốt đơn tháng 2 âm lịch này có thể đạt được nhiều thành tựu như số đơn hàng tăng lên, lợi nhuận từ đó cũng tăng lên nhiều hơn nữa.

Trong tháng có thần sát là Ngũ Quỷ, tức bạn sẽ gặp những rủi ro, trắc trở. Sự nghiệp có đôi khi cũng sẽ chịu những khó khăn, thử thách. Sự nghiệp khó lòng phát triển lâu dài hoặc cao lên vì có sao Ngũ Quỷ trong mệnh. Hơn nữa trong tháng cũng sẽ có tiểu nhân phá hoại, cướp khách của bạn.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi may mắn cho tuổi Hợi là bạn có được sự giúp đỡ từ sao Nguyệt Đức hợp, là phúc phần mà tổ tiên đã để lại. Cho nên sự nghiệp thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ của các bậc cao niên.

Tháng gặp Tiểu Sát, chú ý không lao lực quá độ, công việc dù nhiều cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi. Trong mệnh có Tiểu Sát cũng kiêng kị làm việc quá nhiều, cứ ôm đồm công việc cũng không phải là ý hay. Nó thậm chí sẽ không mang lại nhiều kết quả. Cho nên tuổi Hợi nên chú ý cân bằng khối lượng công việc, làm việc thông minh để đạt hiệu quả cao nhất.

Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 - Tháng 9 trắc trở tình duyên
Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 - Tháng 9 trắc trở tình duyên
Tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 - Tháng 9 trắc trở tình duyên

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tháng hạn tuổi Hợi năm 2020 trong bài viết dưới đây.

Tài vận

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi có được cục diện tam hợp thuận lợi, hỗ trợ công việc cho nên bạn làm việc hiệu quả, sự hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích kinh tế, lương thưởng và những khoản thu nhập tăng thêm. Nhờ việc chăm chỉ làm việc, đặc biệt là khả năng tư vấn hơn người mà tuổi Hợi có thể thu được nhiều may mắn hơn đối với số tiền lương của mình.

Trong mệnh có Quan Quý học đường chỉ người có tri thức, đại diện cho vượng tôn quý tộc, hoàn toàn cát lợi, thuân lợi về đường học hành. Người tuổi Hợi trong tháng này có có thể đạt được một số thành tựu thuận lợi hơn, mang đến những may mắn và tích cực cho tài vận của bạn.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi gặp được Thiên Kỷ, tốt cho chuyện tiền bạc. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. Nguyệt Đức hợp có tiền bạc của cải của cha ông để lại. Gia đình cũng thuộc loại khá giả, cho nên tiền bạc không cần phải lo lắng nhiều, có của ăn của để nên cuộc sống dễ thở hơn.

Tuy nhiên tuổi Hợi cũng cần chú ý trong mệnh tháng này gặp phải Ngũ Quỷ, cho nên chúng ta nên đề phòng bệnh tật quấn thân, phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Ngũ Quỷ trong mệnh cũng đề phòng tiểu nhân hãm hại, gặp nhiều vấn đề khiến cho chúng ta bị lừa tiền, ảnh hưởng đến bản thân và tài vận.

Tình cảm

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi có được sự may mắn khi gặp cục diện tam hợp tốt cho chuyện tình cảm. Khả năng ngoại giao giúp cho tuổi Hợi gây ấn tượng với người khác. Tháng này bạn nên tham gia nhiều các sự kiện, buổi giao lưu để gặp gỡ thêm nhiều người. Tuổi Hợi độc thân có thể nhân cơ hội này để có được sự thuận lợi, may mắn cho bản thân mình. Nhân duyên tốt đẹp đang chờ đợi bạn trong tháng này.
Quan Quý học được chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành.

Trong tháng có Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. Cho nên, tuổi Hợi hãy chuẩn bị tâm lý để có được những mối tình cảm đẹp đẽ trong hôm nay.

Đời sống tuổi Hợi có gia đình cũng tương đối tốt, bạn nhận được sự quan tâm từ đối phương. Không chỉ vậy, cả hai đang có thời gian mặn nồng nên đời sống rất hạnh phúc. Có chăng bạn nên đề phòng tháng này sẽ gặp phải sao Ngũ Quỷ, là một hung tinh. Nó ảnh hưởng đến người tuổi Hợi rất nhiều. Bạn sẽ phải đối đầu với một số các mâu thuẫn, khúc chiết. Thậm chí có một vài mối quan hệ ngoài dã thú ảnh hưởng, khiến tình cảm của bạn bị lung lay.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi- Quý nhân giúp đỡ thành công
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi- Quý nhân giúp đỡ thành công
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi- Quý nhân giúp đỡ thành công

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi rơi vào tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Hợi Thủy gặp Dần Mộc tại lục hợp quý nhân âm thầm giúp đỡ để bạn thành công. Tháng này dù việc khó khăn cũng sẽ có được sự thuận lợi và giúp ích nhiều từ phía những quý nhân dấu mặt.

Sức khỏe

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi: Tuổi Hợi hành Thủy, chú ý các bộ phận như Thận, bàng quang, bàn chân hay âm hộ, tử cung. Bạn cũng nên đề phòng các bệnh liên quan đến thắt lưng, bệnh phù, đi tả, ù tai do Thủy quá vượng hoặc quá yếu mang lại.

Người tuổi Hợi chú ý không nên để mình bị lạnh, nên ăn các đồ cay nóng như ớt hay thịt trâu, thịt bò, thị dê (đương nhiên đừng ăn quá cay để ảnh hưởng đến dạ dày). Tuổi Hợi cũng không nên ăn các loại đồ ăn lạnh, đồ nguội.

Chú ý không lao động quá sức, gây đau mỏi xương khớp. Đối với người làm việc văn phòng lười vận động hay người già thì nên vận động nhiều hơn, tham gia các bài tập để khí huyết lưu thông. Có như vậy thì mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của chúng ta đối với việc giữ gìn sức khỏe.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top