Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 9/2022 cung Kim Ngưu: Mặt Trăng mang làn gió mới đến tình yêu

Tử vi tháng 9/2022 cung Kim Ngưu đang có suy nghĩ nhảy việc nảy sinh nên bạn cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung kim ngưu

Tử vi tháng 9/2022 cho biết, Kim Ngưu sẽ mơ mộng nhiều đến tình cũ hơn trong thời gian này. Dù sao thì hãy biết trân trọng người bên cạnh mình, bạn nhé!

Chiêm tinh tháng 9/2022 cho cung Kim Ngưu

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sự nghiệp

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Chúng ta rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình.

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh nên các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao.

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến tình cảm

Chuyện tình cảm của các chòm sao đầu tháng có vẻ rất khả quan. Sao Kim đi qua Xử Nữ giúp chúng ta trở về nguyên bản con người trong mộng của bất kỳ ai. Chúng ta có được sự điềm đạm, khiêm tốn, giỏi lắng nghe và chân thành. Với những người độc thân thì Sao Kim Xử Nữ không giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại, bởi bạn quá thận trọng và khép kín trong những lần gặp đầu tiên.

Nhưng với những người đang yêu thì chúng ta có được sự quan tâm nhẹ nhàng và thấu hiểu chạm tới cảm xúc. Chúng ta có được nét quyến rũ riêng biệt và mang trong mình nhiều tiếng lòng sâu sắc dễ dàng quyến rũ bất kỳ ai.

Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta. Những mối tình dang dở, những người xưa cũ sẽ bằng một cách nào đấy lại một lần nữa xuất hiện trước mặt nên những người đang yêu cần phải thận trọng.

Cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình lại mang về cho những người độc thân cơ hội tìm hiểu mới. Chúng ta trở nên trau chuốt vẻ bề ngoài và trở nên cuốn hút hơn. Chúng ta dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương và mỗi người đều có cách tinh tế riêng để chiếm lấy trái tim người đối diện.

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

“Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi, đặc biệt khi bạn là một Song Tử”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay, “Vi khuẩn có thể lây lan qua không khí và các bề mặt mà bạn chạm vào. Vì vậy, hãy tránh các cuộc nói chuyện gần gũi và tránh đến những nơi đông người”. Ngoài ra, vì Sao Thủy chi phối việc giao tiếp, nên thanh quản của bạn cũng sẽ yếu hơn trong thời điểm sao nghịch hành.

Xem thêm: Lịch vạn niên

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sức khỏe

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn
Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn
Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn

Không có gì có thể chi phối một người phụ nữ Kim Ngưu. Cô ấy mạnh mẽ và khó bị chi phối bởi những người khác. Họ sẽ không tốn công sức để làm những việc mà họ quan tâm. Ái chà. Bạn cần làm gì để chinh phục một cô gái Kim Ngưu nhỉ ? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai là người phù hợp nhất với những cô nàng Kim Ngưu này nhé!

Tử vi tháng 9/2022 cung Kim Ngưu chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 9 năm 2022 khá khắt khe. Ý thức xã hội phát triển rất mạnh khiến bạn dễ yêu quý mọi người, nhưng đòi hỏi đó phải là những người xứng đáng.

Bạn thà ở một mình còn hơn phải ở cạnh những người bạn cho là ngốc nghếch hoặc thiếu thú vị. Sự kén chọn khiến Kim Ngưu vẫn mãi độc thân mà thôi.

Đến 25/9 vận tình cảm của Kim Ngưu sẽ được cải thiện hơn, khi Mặt Trăng Thiên Bình gặp Kim Ngưu. Đây là sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Chuyện tình yêu của khá thú vị, nhã nhặn và có một chút phóng khoáng.

Cuối tháng, vận trình của Song Tử tập trung nhiều vào chyện tình cảm. Người độc thân dễ bị “thuần hóa” nếu bạn thực sự coi trọng người đối diện. Điều này biến Song Tử thành con rối trong mọi cuộc đàm phán lợi ích với đối phương “đam mê vật chất”.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 9/2022 cung Kim Ngưu nói rằng bản chất bảo thủ vốn có của Kim Ngưu được thể hiện theo một cách linh hoạt hơn trong các quan hệ công việc khi có ảnh hưởng của Trăng khuyết đầu tháng. Đến mức Ngưu Nhi có thể ngồi thảo luận về một chủ đề nào đó rất lâu mà không hề thay đổi quan điểm ban đầu của mình.

Xu hướng cố chấp với những nguyên tắc và qui chuẩn đạo đức rất cao khiến bạn trở nên chuyên nghiệp trong chuyên môn của mình. Điều này đánh dấu sự trưởng thành của Kim Ngưu cho công việc của mình.

Tài chính

Đánh giá:

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng và Nhân Mã mang đến cho bạn sự năng động, hướng ngoại và hưởng thụ cuộc sống. Quan niệm về niềm vui của bạn cũng rất đa dạng, đôi khi là sự đơn giản, phàm tục, nhưng nhiều lúc cũng có thể là những thứ mang tính phiêu lưu và mạo hiểm hơn.

Nên đây khoảng thời gian mà Kim Ngưu chi tiêu khá nhiều cho vẻ bề ngoài. Bạn coi trọng quần áo, phục sức ... những thứ có thể che đi sự tự tin trong tâm hồn.

Ngoài ra vào 9/9 khi Sao Thủy "phản bội" quỹ đạo của nó thì cuộc sống của Kim Ngưu sẽ trở nên xáo trộn. Bạn có thể phải đối mặt với những bối rối nhất định về tiền bạc, các mối quan hệ và công việc. Điều đó nói rằng, hãy thư giãn và suy ngẫm. Đừng để bị choáng ngợp, vì sự kiện chiêm tinh này không tồi tệ như bạn nghĩ.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta.

“Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay. Và tập thở sâu cũng là một bài tập mà mỗi Bạch Dương nên áp dụng mỗi ngày để giữ cho phổi luôn khỏe mạnh. Hít thở sâu mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho phổi nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung. Thói quen này giúp phổi được làm sạch và thúc đẩy quá trình trao đổi khí diễn ra dễ dàng hơn

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 9/2022 cung Kim Ngưu, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Kim Ngưu sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top