Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp: các tuổi Thân – Dậu – Tuất – Hợi

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp: các tuổi Thân – Dậu – Tuất – Hợi liệu sẽ có những thay đổi như thế nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Xem thêm

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Thân

Tiến sang tháng 8/2019 dương lịch, tuổi Thân có vận trình nhiều trắc trở, khó khăn. Bản mệnh có thể gặp phải chuyện xui xẻo liên tiếp hoặc mưu sự khó thành. Vì thế, hành sự phải hết sức thận trọng, suy tính kỹ càng.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Thân công việc

Khối lượng công việc trong tháng khá nhiều, áp lực lớn, coi như là một thử thách lớn dành cho bạn. Trong tháng mang tới nhiều cơ hội việc làm cho tuổi Thân. Nếu chọn ở lại tiếp tục làm việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngược lại, nếu chọn ra đi, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro.

Thời điểm này, tuổi Thân có xu hướng coi trọng sự nghiệp hơn chuyện tình cảm. Vì thế mà hầu hết sự tập trung chú ý đều dành cho công việc, có phần lơ là việc chăm sóc gia đình, tình cảm vì thế mà xuất hiện khá nhiều vấn đề.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Thân tình cảm

Những ai độc thân không được vội vã trong việc ra quyết định liên quan tới việc lớn như cưới hỏi vì lúc này dễ có những quyết định sai lầm. Hãy để bạn và người ấy hiểu nhau hơn thì lúc đó bạn cảm thấy sẵn sàng hơn.

Nhiều người không lo lắng chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình đúng mực nên không hiểu rõ được tình hình con cái, vợ/chồng. Đó là lý do nhiều cặp đôi lục đục, giận dỗi, mâu thuẫn trong thời gian này.

Thậm chí, đây là cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện xen ngang chuyện tình cảm đôi lứa. Đó là biểu hiện rất xấu, nhắc nhở bạn tự kiểm điểm bản thân để chấn chỉnh lại các mối quan hệ của mình.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Thân sức khỏe

Sức khỏe chịu ảnh hưởng lớn từ cách bạn suy nghĩ, tư duy. Vì thế, khi mà bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì làm sao có được cơ thể khỏe mạnh? Vì đầu tiên bạn cần làm đó là giải tỏa những chướng ngại trong cách bạn tư duy.

Đôi khi bạn cần biết buông bỏ để thân, tâm được cảm thấy nhẹ nhõm, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Chỉ khi đó bạn mới biết là việc gì thực sự quan trọng để tập trung. Bạn chẳng có đủ sức để ôm đồm quá nhiều việc một lúc đâu.

Hãy dành thời gian chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn thay vì cố làm thêm việc nọ việc kia. Tính hiệu quả của công việc luôn được đánh giá cao hơn là việc làm nhiều nhưng chẳng mang lại kết quả gì cả.

tu vi thu sau ngay 2382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Dậu

Trong tháng 8/2019 dương lịch người tuổi Dậu đề phòng hao tán tiền của. Cần thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ. Công việc theo kịp tiến độ, mặc dù có một số sự cố phát sinh, nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý đâu vào đó. Trong tháng này, áp lực và trách nhiệm trong công việc càng lớn càng khiến tuổi Dậu có động lực phấn đấu không mệt mỏi.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Dậu tình cảm

Về mặt tình cảm, sự lôi cuốn của bạn dường như không có điểm dừng trong tháng mới, khiến bạn như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho những ai đang độc thân.

Trong tháng này những người tuổi Dậu độc thân may mắn có khá nhiều theo đuổi, duyên vô cùng vượng. Nếu bạn nắm bắt tốt cơ hội trong tháng này thì cơ hội có người yêu rất cao. Với những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng thì hành trình yêu đương của hai bạn hứa hẹn sẽ trở về thời điểm lãng mạn nhất.

Mối quan hệ của bạn và người thân trong gia đình không có gì phải lo lắng quá cả. Vẫn có xảy ra một chút mâu thuẫn nho nhỏ nhưng mọi người đều bỏ qua cho nhau để nhà cửa được êm ấm.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Dậu sức khỏe

Tháng này diễn ra khá thoải mái, vui vẻ, nhất là khi bạn ở bên những người thân trong gia đình. Khi tinh thần bạn tốt thì tình hình sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Những ai bị bệnh nặng sẽ sớm hồi phục.

Trong khi đó, những người lười tập thể dục thì dễ bị ốm vặt, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn. Lúc cơ thể mệt mỏi, bạn nên ăn uống những chất bổ dưỡng vì đó là cách nhanh nhất để bạn khỏi bệnh.

Có vẻ như chế độ ăn uống của bạn không phù hợp với cơ thể của bạn thì phải. Hãy lắng nghe cơ thể của mình để điều chỉnh lại bạn nên ăn gì và không nên ăn gì, đừng bắt chước theo bất cứ lời khuyên nào của người khác.

tu vi thu sau ngay 2382019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 8/2019 dương lịch tuổi Tuất, công việc đối diện nhiều áp lực. Hợp tác làm ăn gặp trở ngại, một vài hạng mục công việc bị trì trệ, ứ đọng. Đề phòng tranh chấp hoặc kiện tụng pháp luật.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Tuất sự nghiệp

Mâu thuẫn giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay cấp trên ngày càng lớn, khiến tinh thần làm việc lao dốc. Làm việc nên công tư phân minh thì mới đạt hiệu quả tốt.

Người tuổi Tuất nên nhớ rằng trong tháng này nguồn thu chính của bạn là tiền lương, bạn vẫn chưa có kế hoạch gia tăng tài sản hay chịu khó đi làm thêm thì đừng kêu than rằng tiền không đủ tiêu nữa.

Ngay lúc này khi mọi thứ không thể thay đổi nhanh được thì bạn nên hài lòng với những gì mình có, hạn chế tiêu dùng tiền thiếu kế hoạch. Bạn nên sớm trang bị kiến thức tiền bạc thì bản thân mới biết nên hay không nên làm gì.

Sẽ có ai đó đưa tới cơ hội làm ăn, đầu tư nhưng đừng vội từ chối. Lúc này có thể mạng xã hội là công cụ tốt để bạn tìm thông tin. Tuy không phải tất cả chúng đều thực sự đáng tin cậy nhưng giúp bạn tham khảo và cân nhắc lựa chọn tốt cho bản thân.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Tuất tình cảm và sức khỏe

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất trong tháng 8 dương lịch 2019 này chưa thực sự tốt nhưng đã có xấu hiệu khởi sắc, nhiều người độc thân đã lấy lại được niềm tin và mở lòng mình ra hơn, nhẫn nại hơn trong các cuộc trò chuyện tìm hiểu người khác giới.

Bạn nhận ra rằng để có tình yêu bền chặt thì không thể để mặc mọi thứ mà thay vào đó hai người phải có ý thức cùng nhau vun đắp, xây dựng. Nếu có thể, lúc này hãy cùng nhau đi học một khóa học ngắn hạn mà cả hai cùng thích để làm mới tình yêu.

Tình cảm gia đình khá hài hòa, lúc này bạn có thể đề xuất mọi người cùng đi du lịch để càng làm tăng lên sự gắt kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Sức khỏe bình ổn, tiếp tục cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất.

tu vi thu hai ngay 2682019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Hợi

Vận trình tháng 8 dương lịch 2019 của người tuổi Hợi, công việc tuy vẫn tiến triển thuận lợi nhưng quá trình làm vấp phải nhiều khó khăn, đòi hỏi phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới xử lý tốt được.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Hợi công việc

Công việc vẫn có nhiều không gian phát triển. Nếu chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà nản lòng hay bỏ cuộc, bạn sẽ không bao giờ chạm tới thành công được.

Tài vận có sự biến động lớn. Mặc dù Chính Tài ổn định, nguồn thu nhập chính không thay đổi, nhưng các khoản chi phí phát sinh lớn. Nếu không có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu, e rằng cuối tháng sẽ phải vay mượn, nợ nần.

Tử vi tháng 8 của 12 con giáp tuổi Hợi tình cảm

Người độc thân có tâm lý khép mình, không muốn mở lòng cho các mối quan hệ. Với họ, cuộc sống như hiện tại là đủ rồi, không muốn gặp rắc rối về chuyện yêu đương.

Các cặp vợ chồng có thể phát sinh mâu thuẫn, xung đột liên quan đến vấn đề nhà cửa hoặc con cái. Tuy nhiên, mâu thuẫn không quá nghiêm trọng, chỉ cần 1 trong 2 chịu nhượng bộ là mọi thứ sẽ ổn thỏa…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top