Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu: Lên kế hoạch chi tiêu

Xem thêm

Tử vi tháng mới nhận thấy cung Kim Ngưu cần đánh giá tài chính của bạn và thiết lập ngân sách khả thi và tránh những thứ cám dỗ khiên bạn chi tiêu hoang phí và lời dụ dỗ đầu tư phù phiếm

tử vi tháng 6 cung kim ngưu

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Trăng Tròn vào ngày 6
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 25, 35, 55 Màu may mắn: Xanh lam, cam
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp
Ngày may mắn trong tháng: 4, 5, 6, 25 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 30

Tử vi tháng mới nhận thấy cung Kim Ngưu cần đánh giá tài chính của bạn và thiết lập ngân sách khả thi và tránh những thứ cám dỗ khiên bạn chi tiêu hoang phí và lời dụ dỗ đầu tư phù phiếm, vì bạn có thể sẽ hối tiếc về sau.

Lên lịch và kế hoạch cho các hội nghị hoặc cuộc họp trước ngày 17 tháng 6, vì có thể bạn sẽ phải đối diện với sự phản đối hoặc tranh cãi, bất đồng quan điểm từ người khác. Hãy chuẩn bị những phương án dự phòng để bạn không rơi vào thế bị động.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu thấy rằng, thời gian tháng tới có vẻ bạn có thể cảm thấy một chút lười biếng, nhưng bạn không thể cho phép điều đó cản trở sức khỏe thể chất của bạn!

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triền đáng kể, tất cả những kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều thuận lợi triển khai. Tính tình hòa đồng, tốt bụng nên bạn gặp ai cũng yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ bạn mà không cần hồi đáp. Nhờ thế mà bạn cứ thăng tiến vùn vụt, không ai theo kịp đấy.

Nhưng cũng khó tránh được những bất đồng về việc tranh cãi và tìm ra hướng giải quyết cũng như bảo vệ quan điểm của mình có thể dẫn đến những hiểu lầm, đặc biệt là nếu ai đó không chịu lắng nghe bạn. Quyết định cần được cân nhắc kỹ càng trước khi bạn đưa ra lựa chọn không thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Tài vận

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu cho thấy tình hình tài chính tương đối thuận lợi, bạn có thể thử vận may. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến bạn hài lòng. Song sẽ có người tìm bạn mượn tiền, hãy suy nghĩ cẩn thận rồi mới quyết định nhé.

Hãy tin vào phán đoán trực quan của bạn từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 6, khi dữ liệu và mọi thông tin đế với bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất, bạn có thể đưa mọi việc về tầm kiểm soát.

Tình tượng tháng này dự báo Trăng Tròn vào ngày 6 và Trăng Non ngày 22 nên hạn chế làm những việc quan trọng liên quan đến công việc. Đây là hai ngày không tốt, cho nên sự nghiệp cũng không nên bàn đến.

Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi

Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao sở hữu tính cách ổn định nhất. Cùng khám phá xem cung Kim Ngưu hợp với màu gì và nên gắn kết với gam màu nào để có được may mắn, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống nhé!

Tình cảm

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu nói rằng khả năng tương thích của bạn sẽ chịu tác động của Sao Hỏa lẫn Sao Kim. Bất đồng quan điểm có thể xảy ra với bạn và người ấy, nhưng điều đó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau, tình yêu thêm phần lãng mạn và dễ chịu hơn sau này.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này khá hài hòa và không xảy ra bất cứ xích mích hay tranh cãi nào. Vì thế, hãy cố gắng để cho mối quan hệ giữa hai người vẫn tiến triển êm đẹp như thế. Quan trọng là tránh những bất đồng hay mâu thuẫn không đáng có trong thời gian này.

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu cho thấy sức khỏe không như ý lắm. Đi đường nhất định phải cẩn trọng, không thể lơ là, vừa đi vừa làm việc riêng đâu nhé. Chỉ sơ sẩy một chút thôi là bạn có thể bị thương đấy, vừa tổn hại thân thể lại tốn thời gian, phải nghỉ ngơi rất ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Thay vào đó, hãy tìm để giữ cho năng lượng của bạn tồn tại (có thể là một lớp tập thái cực quyền hoặc yoga), và nâng đỡ tinh thần của bạn để có thêm năng lượng cho những ngày tiếp theo.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 6 cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tháng sắp tới của mình. Tuviso hy vọng bạn đọc sẽ luôn vui vẻ, vững tin vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top