Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tháng 6 cung Cự Giải: Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên

Xem thêm

Tử vi tháng 6 cung Cự Giải cho thấy tháng mới, chòm sao Cự Giải sẽ tập trung vào các phương diện sự nghiệp và tham vọng cá nhân. Các hành tinh đang tập trung tại phía Bắc của bầu trời và điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn. 

tử vi tháng 6 cung cự giải

Tử vi tháng 6 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Nhật thực
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 14 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 3, 4, 17, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 29

Tử vi tháng 6 cung Cự Giải cho thấy tháng mới, chòm sao Cự Giải sẽ tập trung vào các phương diện sự nghiệp và tham vọng cá nhân. Các vấn đề nội bộ, gia đình sẽ tạm lùi về phía sau để nhường lại đất diễn cho các quyết định mang tính tự chủ, cá nhân. Các hành tinh đang tập trung tại phía Bắc của bầu trời và điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn. 

Khi các vì sao tụ hội tại phương Bắc, sự độc lập và ý chí cá nhân sẽ là nguồn sức mạnh lớn nhất. Đây là thời điểm để Cự Giải điều khiển cuộc đời chứ không phải cuộc đời điều khiển bạn. Tuy nhiên, sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề trong giao tiếp. Hãy đề phòng những lời nói dối và che giấu cảm xúc thực. 

Sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp của Cự Giải trong năm 2020 này không có nhiều đột phá rõ rệt. Những cố gắng, chăm chỉ của bạn đem lại nhiều thành tựu trong vận trình tài lộc chứ không hiện rõ trong vận trình sự nghiệp.

Tháng 6 năm 2020, các Cự Giải làm văn phòng sẽ khó có được môi trường làm việc lý tưởng. Bạn và đồng nghiệp không có tiếng nói chung, nhất là với những người hơn tuổi. Sao Thủy nghịch hành cũng góp phần vào khó khăn này.

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công tại nơi làm việc và dù chăm chỉ đến mấy thì đôi khi bạn cũng vẫn cần đến sự giúp đỡ của người khác để hoàn thành công việc. Vì vậy, Cự Giải nên tập trung vào giải quyết vấn đề này. 

Tài vận

Tình hình tài chính tháng này của Cự Giải có điềm báo hung cát đan xen. Hiện tượng nhật thực xảy ra vào ngày 21 tháng 6 sẽ mang tới những thay đổi trong chuyện tiền tài. Ban đầu, Cự Giải có thể sẽ thấy ảnh hưởng này không được thoải mái cho lắm bởi nhật thực làm lộ ra các điểm yếu trong các kế hoạch tài chính của bạn.

Tuy nhiên, dựa trên những mặt yếu này mà bạn có thể cải thiện, sửa đổi lại dự định của mình cho hợp lý hơn. Nhìn chung, bạn cần cố gắng, chăm chỉ nhiều hơn để "bôi trơn" dòng chảy tiền tài. Nhật thực qua đi, tài vận của bạn cũng sẽ khá lên trông thấy. 

Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công

Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chỉ khi bạn nếm đủ mọi khó khăn, cống hiến hết khả năng cho sự nghiệp mới mong đứng được trên đỉnh vinh quang. Vậy năm 2020 này, 12 cung hoàng đạo ai sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Tình cảm

Thời gian này, chuyện tình cảm của Cự Giải được sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy bảo hộ. Sao Hỏa sẽ khiến đời sống tình cảm của bạn nồng nhiệt hơn trong khi sao Thủy sẽ cải thiện mối quan hệ, khả năng giao tiếp với con cái của các bậc phụ huynh.

Tình cảm lãng mạn không quá nổi trội, tuy nhiên người độc thân vẫn có cơ hội tìm được nửa kia thích hợp nhờ sức hút của mình. Bạn đề cao tinh thần và sự lý tưởng trong tháng 6 này. Hãy kiên nhẫn và cơ hội sẽ đến.

Với các Cự Giải đã lập gia đình, cảnh báo gia đạo bất hòa. Hạnh phúc gia đình của bạn có thể bị người ngoài phá quấy. Cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Đặc biệt là đối với những người đã có con, bạn nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ với con cái. Các xáo trộn trong đời sống gia đình có thể sẽ khiến trẻ nhỏ suy giảm sức chú ý trong học tập. 

Sức khỏe

Cự Giải nên chú ý quan tâm, chăm sóc sức khỏe cá nhân trong thời điểm này. Hãy tránh xa các áp lực vô tên và đừng làm bản thân mệt mỏi thêm. Các bài tập thể dục thường xuyên, nhẹ nhàng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn phần nào. Các biện pháp thư giãn như thiền định sẽ giúp bạn điều hòa tâm trí của mình tốt hơn. 

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 6 cung Cự Giải sẽ giúp bạn nắm được một vài sự kiện sẽ xảy đến với mình vào tháng mới. Tuviso chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan đối diện với mọi điều trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top