Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 5/2022 cung Sư Tử: Tạm rời sân khấu, lui về tĩnh tâm

Tử vi tháng 5/2022 cung Sư Tử có vận tình cảm cực kỳ ngọt trong tháng. Trong sự nghiệp, bạn sẽ tạm rời bỏ ánh hào quang, lui về tĩnh tâm phía sau cánh gà.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung sư tử

Vận mệnh của Sư Tử trong tháng 5 năm 2022 phần lớn phụ thuộc vào chuyển động của Sao Mộc. Sau ngày 3 tháng 5, bạn thay đổi các ưu tiên của mình và tập trung vào các mối quan hệ bạn bè đã xây dựng.

Chiêm tinh tháng 5/2022 của cung Sư Tử

Trong tháng này, Sư Tử sẽ tạm lui về phía sau hậu trường, đóng một vai trò là khán giả để xem “bộ phim” của những người khác diễn ra. Đôi khi chúng ta đều cần một chút nghỉ ngơi trong thời điểm hỗn loạn này, và lặng lẽ chờ đợi thời điểm thích hợp để tỏa sáng.

Tháng này cũng dự báo một số va chạm do những góc hợp không tốt của Mặt trời với những hành tinh khác. Bạn nên né tránh một cuộc đối đầu hay những cuộc chiến, đây tuyệt đối không phải là thời điểm thích hợp cho những điều này.

Sao Thủy nghịch hành 11/5

Sau 3 tháng nghỉ ngơi ngắn ngủi, sao Thủy sẽ đi ngược dòng vào ngày 10/5, cản trở kế hoạch đi lại và giao tiếp suôn sẻ của mọi người cho đến 3/6.

Đây là thời điểm tốt để mọi người “uốn lưỡi” và suy nghĩ trước khi nói, và nó đặc biệt đúng với Leo táo bạo . Bạn được biết đến với sự tự tin và sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, trong những thời điểm mà các kênh giao tiếp dễ bị nhiễu, khả năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn có thể bị coi là hách dịch hoặc kiêu ngạo và dẫn đến cảm giác tức giận, đau khổ cho những người xung quanh.

Mặt trời đối góc sao Thổ 15/5

Vào ngày 15 tháng 5, Mặt Trời rơi vào một tình huống độc nhất vô nhị khi nó đồng thời lục hợp với Sao Hải Vương và đối góc với Sao Thổ.

Góc hợp thuận lợi của Mặt trời và sao Hải Vương giúp bạn nhìn thấu động cơ của bản thân lẫn người khác trong các mối quan hệ. Bạn có thể muốn hàn gắn với ai đó khi trong thời gian qua, bạn đã gây áp lực lớn cho họ. Tuy nhiên dù ý định của bạn là trong sáng, nhưng khi Mặt trời đối góc với sao Thổ, bạn cũng có thể gặp phải những biến động và thay đổi bất ngờ, khiến cho mục đích này chẳng thể thực hiện được.

Trăng tròn – nguyệt thực 16/5

Tử vi tháng 5/2022 cung Sư Tử nhận định, những xung đột tiềm ẩn này diễn một ngày trước khi diễn ra Trăng tròn và nguyệt thực ở Hổ Cáp vào 16/5. Sư Tử và Bọ Cạp là hai trong số những chòm sao cố chấp và thích thống trị nhất, vậy nên hiện tượng có thể khiến Sư Tử cảm thấy cáu kỉnh. Bạn nên tránh các cuộc đôi co cãi cọ trong dịp này.

Mặt trời đi vào Song Tử 21/5

Vào ngày 21 tháng 5, Mặt trời sẽ di chuyển ra khỏi Kim Ngưu và đi vào Song Tử, điều này khiến Sư Nhi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Dấu hiệu Lửa và Không khí có xu hướng ăn bớt năng lượng của nhau, và điều này đúng với Leos và Geminis.

Cung Sư Tử và Song Tử có thể chia sẻ niềm hứng khởi đối với cuộc sống và tình yêu phiêu lưu. Với việc Mặt Trời di chuyển vào một dấu hiệu tương thích, Sư Nhi sẽ có cảm giác yên tâm hơn, và mọi thứ sẽ diễn tiến tích cực hơn nữa.

Vào cùng ngày Mặt trời đi vào cung Song Tử, nó cũng trùng tụ với sao Thủy. Bạn bận rộn hơn trong công việc và đầy ý tưởng về cách cải thiện hiệu quả và năng suất của mình.

Mặt trời lục hợp sao Mộc ngày 23/5

Ngay sau đó, vào ngày 23, Mặt trời lục hợp với sao Mộc mang lại rất nhiều may mắn. Trong vài ngày này tới, bạn sẽ thấy mình tràn đầy tự tin, điều này sẽ gây ấn tượng với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thúc đẩy các dự án mới hoặc bắt đầu các mục tiêu mới, vì những thứ bắt đầu trong giai đoạn lục hợp này sẽ thành công rực rỡ.

Trăng non ngày 30/5

Trăng non tháng 5 sẽ diễn ra tại cung Song Tử, đây là lúc để bạn kết nối nhiều hơn với bè bạn cùng những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra rằng có những người không còn phù hợp với mình nữa, hãy để họ ra đi. Trăng non là thời điểm tái sinh và phát triển, đừng để cỏ dại xung quanh nếu chúng ta muốn hạt giống mà ta gieo trồng sẽ sớm hồi nảy nở.

Tử vi tháng 5/2022 cung Sư Tử

Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi các phương diện trong cuộc sống của bạn:

Tử vi tình cảm tháng 5/2022 cung Sư Tử

Đánh giá:

Sao Kim sẽ giúp cho chuyện tình cảm của bạn cực kỳ ngọt ngào trong tháng này. Đến ngày 10, sao Mộc sẽ thôi thúc bạn bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn với đối phương. Không chỉ trong tình yêu mà nó cũng giúp cho các mối liên kết khác của bạn (như tình thân, tình bạn, tình đồng nghiệp) trở nên thuận lợi, hỗ trợ tốt cho mọi mặt của cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tháng 5/2022 cung Sư Tử

Đánh giá:

Tử vi tháng 5/2022 cung Sư Tử dự báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong tháng này. Mọi thứ sẽ không diễn ra như kế hoạch, và bạn sẽ nản lòng. Đừng căng thẳng với những điều mà bạn không thể kiểm soát được. Hãy sắp xếp những gì bạn có thể và loại bỏ những gì bạn không thể.

Những người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm việc làm sẽ nhận được một công việc mới trong tháng này nhờ góc chiếu thuận lợi. Sự quyết tâm và kiên nhẫn sẽ giúp bạn có được công việc trong mơ.

Tử vi tài chính tháng 5/2022 cung Sư Tử

Đánh giá:

Nếu đang có nhiều tham vọng về tài chính, hãy tin tưởng vào Sao Mộc để sự sáng tạo của bạn vượt xa hơn nữa. Cái bạn coi trọng nhất hiện tại không phải là lợi ích ngắn hạn trước mắt mà là những giá trị lâu dài và mang đến lợi ích lớn cho mình.

Tử vi sức khỏe tháng 5/2022 cung Sư Tử

Đánh giá:

Trong tháng này, bạn cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình. Đảm bảo rằng bạn tránh xa những tình huống trong cuộc sống khiến bạn căng thẳng. Hãy cố gắng tự trấn an, giúp bản thân luôn yên tâm và tĩnh trí. Bạn cũng có thể tập thiền để có thể hòa hợp với nội tâm của mình và đạt được sự bình yên lâu dài.

Những con số quan trọng: 8, 9, 12

Những ngày quan trọng nhất tháng: 3, 7, 10, 29, 30

Nhân duyên của bạn trong tháng này sẽ cực kỳ mạnh mẽ, và bạn sẽ gặp được một người rất thú vị, người sẽ khiến bạn rơi vào bẫy tình. Đừng sợ tình yêu vì cơ hội hạnh phúc thực sự rất hiếm. Tin tưởng vào trực giác của bạn; người ấy sẽ cho bạn biết phải làm gì. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Sư Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top