Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi tháng 4 cung Cự Giải: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Tử vi tháng 4 cung Cự Giải cho thấy tháng 4 năm 2020, người thuộc cung Cự Giải sẽ có một khoảng thời gian đầy tích cực và lạc quan. Bạn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, Mặt Trăng và sao Diêm Vương sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4 cung cự giải

Tử vi tháng 4 cung Cự Giải

Đồ vật may mắn: Đá mã não

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Chòm sao may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Tử vi tháng 4 cung Cự Giải cho thấy tháng 4 năm 2020, người thuộc cung Cự Giải sẽ có một khoảng thời gian đầy tích cực và lạc quan. Bạn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, Mặt Trăng và sao Diêm Vương sẽ giúp đỡ bạn. Cuộc sống cá nhân của Cự Giải tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc và sự thịnh vượng đang tìm đường đến với bạn. Hãy tận dụng những cơ hội và lợi thế mà các vì sao ban tặng cho bạn nhé. 

Nửa cuối của tháng 4 là thời điểm Cự Giải có nhiều hoạt động bứt phá và bạn cần phải hết sức thận trọng trong vận trình sự nghiệp và tài vận của mình. Nếu đi đúng hướng, chòm sao này sẽ đạt được những thành công bất ngờ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Về công việc, tháng 4 là lúc Cự Giải đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho mình. Bạn gạt bỏ được những nghĩa vụ đang kìm kẹp mình và cuối cùng cũng có cơ hội để tiến hành các kế hoạch mơ ước. Đây là lúc để Cự Giải biến ước mơ và tham vọng của mình thành sự thật. Các vì sao đứng về phía bạn nên Cự Giải chẳng cần phải e sợ bất cứ điều gì.

Cự Giải gặp được quý nhân trong công việc và họ có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu, vượt qua chướng ngại. Cự Giải cảm thấy hài lòng với chính mình và những ý tưởng của bạn sẽ gây ấn tượng với cấp trên. Cự Giải nên nhìn nhận chuyện này một cách nghiêm túc hơn và tập trung phát triển sự nghiệp của mình bởi nếu lấy được lòng tin của cấp trên thì từ nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ và khẳng định vị trí của mình hơn đó. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tài vận tháng 4 của chòm sao này khá tốt đẹp. Với những khởi sắc trong công việc, tài chính của Cự Giải cũng ăn nên làm ra trông thấy. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp những tình huống bất ngờ cần cần phải sử dụng đến tiền túi của mình. Ngoài ra, Cự Giải cũng có điềm báo phải chi trả cho những vấn đề hành chính, thuế,... mà bạn đã trì hoãn bấy lâu nay. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về tình cảm, Mặt Trăng đem đến cho bạn những cảm xúc chân thật và hài hòa. Hành trình Mặt Trăng trong tháng 4 năm 2020 sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận và nhận thức mới về nửa kia của mình. Nửa cuối tháng là thời điểm chòm sao này được nghỉ ngơi về mặt cảm xúc và sự thoải mái của bạn cũng lây sang cho cả bạn đời. Nếu bạn còn độc thân, hãy mạnh dạn và giao tiếp nhiều hơn. Tình yêu vẫn đang chờ bạn đấy. 

Ngoài ra, Cự Giải cũng sẽ dành kha khá sự quan tâm của mình cho các vấn đề gia đình, người thân và họ hàng thân thiết. Cự Giải là con người của gia đình, bản năng của bạn là chăm sóc người khác và chòm sao này đã quen với việc luôn sẵn sàng quan tâm đến những yêu cầu của người nhà.

Tuy nhiên, sức người có hạn, dù có yêu quý người thân của mình đến đâu thì Cự Giải cũng không thể phân thân ra để làm hài lòng tất cả được. Hãy nhân cơ hội này để cho họ thấy là họ hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề của mình thay vì cứ phải tìm đến bạn. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, Cự Giải giữ được vóc dáng và tinh thần mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần phải sửa đổi thói quen ăn đêm của mình đi thôi. Nói chung ban đêm là thời gian cơ thể phục hồi, do đó bạn nên ăn ít buổi tối thôi.

Nhưng nhớ là ăn theo mức năng lượng mà bạn tiêu thụ hằng đêm nhé, nếu bạn lao động nặng buổi đêm thì ăn nhiều hơn một tí. Nhưng tóm lại thì, đêm thì lao động gì, để cho bao tử nó nghỉ.

Trên đây là tất cả Tử vi tháng 4 cung Cự Giải. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tháng mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top