Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ: Học cách yêu bằng sự thấu hiểu

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ dự báo vào thời điểm giữa tháng, bạn có mối quan hệ khá tốt với người khác, sự liên kết này giúp cho chúng ta nhận được nhiều may mắn, các mối quan hệ cũng khá vui vẻ.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tháng: 1, 3, 9 Ngày xui rủi trong tháng: 15

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ mùng 3 đến mùng 7, bạn có thể kết thân với những người mình thích. 

Những Xử Nữ độc thân khả năng cao sẽ thoát khỏi kiếp FA, nhưng bạn phải dứt khoát hơn khi đối mặt với mối quan hệ của người yêu, bạn nên bỏ qua sự độc đoán của bản thân nếu không muốn ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình. 

Theo dự báo, đầu tháng 3 là lúc Xử Nữ chịu ảnh hưởng của sao Kim, bạn sẽ rất coi trọng sự thấu hiểu ngầm, bạn cũng sẽ chú ý hơn trong giao tiếp với người yêu, tình cảm của hai người cũng được cải thiện để có một quan hệ tốt đẹp tự nhiên. 

Theo tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin và thiết kế điện tử sẽ có áp lực nghề nghiệp rất lớn, đặc biệt là vào đầu tháng, sự cạnh tranh của bạn với những người khác và khiến bạn không thể phát huy hết được năng lực của mình.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ dự báo vào thời điểm giữa tháng, bạn có mối quan hệ khá tốt với người khác, sự liên kết này giúp cho chúng ta nhận được nhiều may mắn, các mối quan hệ cũng khá vui vẻ.

Về công việc, tử vi tháng hôm nay dự báo Xử Nữ làm trong lĩnh vực nhân sự hay quản lý bán hàng có thể có được sự thăng tiến trong công việc. Một vài cơ hội sẽ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn. Thời gian này, Xử Nữ cũng nên chú ý đến các vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp, hay các vấn đề trong cuộc sống. Đề phòng các xích mích và những mâu thuẫn có thể xảy đến khi bất đồng quan điểm.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ, sức khỏe của tháng từ ngàu 23 đến ngày 29 của Xử Nữ khá ổn định. Đối với những Xử Nữ đang lao động chân tay, công việc có thể mệt mỏi hơn trong thơi gian sắp tới, tuy nhiên sự nghiệp sẽ khởi sắc nhiều hơn nhờ sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của bạn.

Trong mối quan hệ yêu đương, Xử Nữ nên học cách quan tâm đến những khó khăn của người yêu và tìm hiểu xem mong muốn của đối phương. Quan tâm chính là việc làm để thúc đẩy tình cảm của bạn. 

Có đôi lúc, Xử Nữ sống trong thế giới của riêng mình mà bỏ quên người yêu của mình khiến đối phương cảm thấy thất vọng. Cho nên bạn cần thẳng thắn với người yêu, nói chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Xử Nữ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top