Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình: Sao Mộc - tình bạn lên ngôi

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình chắc chắn không phải là một tháng ổn định. Bởi vì bắt đầu từ tháng này họ sẽ phải đối mặt với sao Thủy nghịch hành thứ ba trong năm nay, bắt đầu ở Hổ Cáp và kết thúc ở Thiên Bình.

tử vi tháng 10 cung thiên bình

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình

Vật phẩm may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: Xanh lá cây

Chỉ số tài lộc: ★★

Chỉ số may mắn: ★★★

Chỉ số vận may nghề nghiệp: ★★ ☆

Tháng 10 chắc chắn không phải là một tháng ổn định đối với cung Thiên Bình. Bởi vì bắt đầu từ tháng này họ sẽ phải đối mặt với sao Thủy nghịch hành thứ ba trong năm nay, bắt đầu ở Hổ Cáp và kết thúc ở Thiên Bình.

Điều này đồng nghĩa với việc Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những tác động tiêu cực của sao Thủy nghịch hành, tâm trạng không những thay đổi nhanh chóng, hay nghi ngờ, khó tin tưởng người khác mà còn gặp phải một số rắc rối trong công việc không thể giải quyết kịp thời.

Một khi vấn đề tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng rạn nứt tình cảm của Thiên Bình, vì vậy Thiên Bình phải duy trì hiệu quả công việc hiệu quả

Trước ngày 10 tháng 10, sao Mộc sẽ ở trong nhà của Thiên Bình, điều này sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn về mặt xã hội và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn và kết nối mới.

Sao Mộc có đặc tính là mở rộng, vì vậy bạn không chỉ mở rộng các mối quan hệ của mình trong thời gian này, mà mối quan hệ của bạn với gia đình, bạn bè và sự hợp tác cũng sẽ có được sự gần gũi, đồng thời dẫn dắt bạn làm quen với một số mối liên hệ tiềm năng.

Nếu bạn là một người đang tìm việc, bạn có cơ hội nhận được một công việc như mong muốn thông qua những mối quan hệ tiềm năng này. Sau ngày 10 tháng 10, sự nghịch hành của các hành tinh sẽ kết thúc.

Vận may của các Thiên Bình rất tốt, mở ra một giai đoạn để thể hiện bản thân. Đây là thời điểm để bạn thực hiện rèn luyện và vận động cơ bắp, những nỗ lực trước đó của bạn sẽ được đánh giá cao, có thể bạn sẽ đóng vai trò quan trọng và trở thành tâm điểm của một tập thể, đây là lúc bạn thể hiện tài năng của mình. Hãy làm việc chăm chỉ, mọi thành quả của bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho bạn sau ngày 10/10.

Trong tháng này, Thiên Bình có tầm nhìn rộng và gặp nhiều may mắn, đặc biệt là có thái độ và suy nghĩ lạc quan, tích cực về tương lai, đây là thời điểm thích hợp để xem xét lại các mục tiêu của năm nay hoặc lập kế hoạch mới. Đặt mục tiêu vào việc tiếp thu công nghệ mới, kiểm tra trình độ, kiểm tra TOEFL để du học, v.v. 

Sự nghiệp

Hãy đầu tư cho bản thân nhiều hơn. Bạn ngày càng quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân, phát triển thêm các kỹ năng mới bên lề hoặc vươn xa hơn nữa, bạn tin rằng, dù vấp ngã cả chặng đường cũng không dễ dàng gì thay thế được cảm giác tìm lại hạnh phúc sau đau khổ. 

Sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển tốt trong tháng này, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình nếu bạn toàn tâm toàn ý với công việc. Sự đánh giá cao của sếp chắc chắn là động lực lớn nhất cho công việc của bạn. Dù chưa được thăng chức, tăng lương nhưng điều đó đã gần kề.

Tài vận

Về tài lộc, những khó chịu mà bạn gặp phải trong công việc hàng ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn ở một mức độ nhất định, tuy nhiên với mức lương hiện tại mà bạn nhận được vẫn khiến bạn rất hài lòng, tháng này Bình Nhi thắt chặt được việc quản lý được tiền bạc. Hiệu quả được tạo ra là rất tốt, điều này cũng khuyến khích bản thân Bình Nhi luôn học hỏi, quan sát và tìm hiểu thêm những thông tin có lợi cho bản thân.

Tình cảm

Về tình duyên sẽ ngày càng vượng phát, Bình Nhi có thể gặp cơ hội tình cảm của mình trong những buổi tụ tập bạn bè nên vận thế cũng hanh thông. Người độc thân dễ thiếu quyết đoán trong việc lựa chọn người yêu hoặc xử lý những khúc mắc trong chuyện tình cảm, bởi bản tính của họ luôn là vậy.

Mặc dù vậy, chòm sao này cũng nên chú ý nắm giữ lý trí của bản thân để không bị mang tiếng bán tín bán nghi, đặc biệt Thiên Bình đã có bạn đời cần đặc biệt chú ý lời nói và việc làm của mình, giảm bớt những ảo tưởng không đáng có với người khác.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi tháng 10 cung Thiên Bình cho hay, bạn nên dành thời gian trang trí và làm cho ngôi nhà đẹp hơn, tạo không khí gia đình tươi đẹp. Nhưng khi ở nhà, hãy cẩn thận và cố gắng thể hiện cảm xúc của mình một cách nồng nhiệt hơn. Trong tháng này, bạn cần chú ý đến những áp lực do các mối quan hệ, sức khỏe, công việc gây ra.

Bị ảnh hưởng bởi chuyển động ngược dòng của sao Hải Vương trong tháng 10, sức đề kháng của cơ thể bạn sẽ trở nên kém hơn, thể trạng sẽ là giai đoạn tồi tệ nhất trong năm.

Hiện tượng nghịch hành có thể tạo ra cảm giác sợ hãi và trốn chạy, trong thời gian này bạn sẽ cảm thấy bất an, thậm chí sợ bóng tối dẫn đến khó đi vào giấc ngủ, về lâu dài có thể bị suy nhược thần kinh. Trong thời gian này, bạn có thể thực hiện các bài tập giảm căng thẳng và thư giãn hơn, chẳng hạn như yoga, khiêu vũ và chạy.

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Thiên Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top