Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư: Căng thẳng leo thang

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư, trong phương diện tài chính trong tháng tới, chòm sao này sẽ có thể là nhận được rất nhiều hỗ trợ tài chính hơn từ phía gia đình và cả bạn bè, khiến cho bạn cảm thấy rất an tâm làm những điều mà bản thân mong muốn.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 10

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư cho hay vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. 

Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/ 10/ 2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiện tượng chiêm tinh  ngày liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. 

Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không những nhiệm vụ sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Đánh giá:

Song Ngư vào tháng 10 này, dường như đang có xu hướng sống khép kín bản thân, và không muốn chia sẻ thế giới nội tâm cho bất cứ ai được biết, vì bạn có suy nghĩ rằng không có ai hiểu được bản thân mình ngoài chính mình cả. Do đó bạn vẫn luôn trong trạng thái ủ rũ, và tâm trạng sa sút.

Về mặt tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình. Thế nhưng, bạn không nên nhìn đời qua lăng kính màu hồng và quá lãng mạn như thế mãi được. Ngư Nhi hãy thực tế hơn nữa nhé. Chuyện tình cảm của các bạn đã có người thương sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Khi mà cả hai đang ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn.

Giữa tháng

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư, trong phương diện tài chính trong tháng tới, chòm sao này sẽ có thể là nhận được rất nhiều hỗ trợ tài chính hơn từ phía gia đình và cả bạn bè, khiến cho bạn cảm thấy rất an tâm làm những điều mà bản thân mong muốn.

Vào giữa tháng 10, chòm sao này sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn hãy tránh việc ăn nhiều những món chiên xào hoặc là ăn quá muộn vào buổi tối. Điều này sẽ dễ gây ra tình trạng tăng cân mất kiểm soát đấy nhé.

Cuối tháng

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư, vào cuối tháng, bạn được giao thêm việc và áp lực công việc ngày càng nhiều. Nhưng đừng tranh cãi với người giám sát vì thái độ khó chịu có thể khiến bạn rơi vào cảnh mất việc. Tình hình khó khăn trong công việc sẽ sớm qua đi. Đừng quá căng thẳng, hãy bình tĩnh để xử lý tốt mọi việc.

Mối quan hệ lâu dài của Song Ngư sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng và có thể kết thúc bằng việc chia tay. Những quan niệm sai lầm được tích lũy trong một thời gian dài chính là nguyên nhân. 

Đối với người độc thân, sẽ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về gia đình. Đừng ngại sử dụng các trang web hẹn hò và tìm kiếm một ai đó bên ngoài. 

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Bạch Dương

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 10 của cung Song Ngư .

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top