Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu - Nhân duyên chớm nở, tình cảm như thơ

Xem thêm

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu rơi vào thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Dậu Kim gặp Ngọ Hỏa tại Đào Hoa, vượng về nhân duyên. Người tuổi Hợi có số đào hoa, nhận được nhiều lời mời kết bạn từ các đối tượng khác giới. Ngày này cũng chủ là người thông minh, có trí tuệ.

tử vi ngày 4/1/2020 tuổi dậu

Tổng quan tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

Ngày Bính Hỏa gặp tháng Đinh Hỏa tại Kiếp Tài, chú ý hư hao tài lộc. Biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè. Cần chú ý đến các mối quan hệ này trong hôm nay. Bên cạnh đó nó còn biểu thị cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha. Sự tranh đoạt, lang thang mới có thể thành công.

Nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong hôm nay. Thế nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu có sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bạn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Đào Hoa tinh có trí thông minh và sự nhanh nhẹn. Hơn nữa, nhân duyên khác phái của tuổi Dậu tương đối tốt. Điều này thuận lợi cho việc phát triển quan hệ với đồng nghiệp. Nếu là lãnh đạo thì được nhân viên yêu quý, hết lòng công hiến. Nếu là nhân viên thì được lãnh đạo coi trọng, có cơ hội thăng tiến.

Thần sát Thái Cực: chủ là người thông minh, làm việc nhanh chóng, gọn nhẹn. Hơn nữa có được sự giúp đỡ của quý nhân, nên công việc diễn ra thuận lợi. Cho nên bạn sẽ có được sự thành công đối với sự nghiệp trong hôm nay.

Chú ý một chút đến Kiếp Tài, Dương Đao. Ngày này sẽ khiến bạn gặp bất lợi, vì Hỏa khắc Kim. Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu về tài vận tương đối thuận lợi. Bạn có được sự hỗ trợ của thần sát Thái Cực quý nhân trong công việc. Lại có thêm cơ hội thăng tiến, điều đó đồng nghĩa với việc có nhiều tiền bạc và tài sản hơn.

Bạn có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Vì có Đào Hoa trụ mệnh nên chú ý các khoản chi tiêu. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản "tình phí" cho mình.

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu - Tam Hợp nhân duyên tốt lành
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu - Tam Hợp nhân duyên tốt lành
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu - Tam Hợp nhân duyên tốt lành

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu có một ngày với nhiều mối quan hệ và nhân duyên tốt. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Hơn nữa trong mệnh có Kiếp Tài, chú ý một chút nếu không sẽ có nhiều cãi vã, tranh chấp với người ấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu đặc biệt chú ý không vì các ham muốn mà ảnh hưởng đến bản thân mình. Bạn có thể bị mê hoặc bởi dục vọng của tuổi ấy. Cho nên chúng ta cần phải nghỉ ngơi và sinh hoạt một cách điều độ và cân bằng.

Do tọa Đào Hoa tinh nên cần chú ý cẩn thận, đặc biệt là không nên quá lao lực trong chuyện vợ chồng. Điều này không mang lại ảnh hưởng tốt. Mà nó có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn, suy yếu hơn. Do vậy điều bạn cần là phải đáp ứng các nhu cầu sinh lý nhưng cần có chế độ hợp lý để bảo vệ mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top