Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu - Lục hợp quý nhân, Lưu Hà nhập mạng

Xem thêm

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu rơi vào thứ 5, ngày 08/12/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

 tử vi ngày 2/1/2020 tuổi dậu

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu: Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

Tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù hộ. Chúng ta nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía các người quen, quý nhân. Nhờ vậy mà cả công việc lẫn tình cảm đều có những thuận lợi riêng. Bạn sẽ nhân được được nhiều tài lộc hơn trong hôm nay. Đề phòng Lưu Hà nhập mệnh nhiều khó khăn.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp phải Lục hợp quý nhân. Bạn sẽ được sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, cấp trên hay thậm chí là gia đình để hoàn thành công việc.

Nhưng có Lưu Hà nhập mệnh nên gặp khá nhiều trắc trở. Bạn nhận được một số cơ hội nhưng lại không thể tận dụng nó một cách thành công. Sự nghi kị và những suy nghĩ khác người dường như không mang lại cho bạn những hiệu quả trong lúc làm việc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Bạn nên đề phòng các mâu thuẫn và xung đột với cấp trên hoặc là những rủi ro trong công việc. Hôm nay có thể sẽ có một vài quyết định ảnh hưởng đến bạn. Hãy bình tĩnh và đối mặt với chúng.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu sẽ phải chịu nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mình, tài chính của bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho những chuyến di chuyển. Lưu Hà là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Trong mệnh có Đào Hoa tinh, thường xuyên có nhiều mối quan hệ. Chú ý chi tiêu hợp lý cho những khoản tiền cho yêu đương. Để bạn có thể đáp ứng được cân bằng giữa tiết kiệm tài lộc và chi tiêu cho chuyện yêu đương.

Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Bảo đảm mình không cần chi tiêu quá nhiều tiền nên bạn có thể yên tâm.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Chú ý nên kiềm chế những ham muốn của bản thân, đồng thời suy nghĩ trước khi bắt đầu các mối quan hệ. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm hơn nữa.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Lưu Hà tương đối ảnh hưởng đến phụ nữ có thai. Nên phải cẩn thận đi đứng, tránh hoạt động mạnh để bảo vệ em bé và sức khỏe của bà bầu.

May mắn trong mệnh của tuổi Dậu hôm nay có lục hợp quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe của bạn vẫn được bảo vệ an toàn và nghiêm ngặt. Chú ý đừng hành động để khiến bản thân chịu mệt mỏi. Bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top