Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020: Tuổi Dậu được hỗ trợ, tuổi Mão đào hoa xấu

Xem thêm

Thứ Năm ngày 02/01/2020 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo cần chú ý nhiêì mặt trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020:

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý hôm nay biết cách sắp xếp những công việc quan trọng cần phải ưu tiên. Và nghiên cứu, học hỏi thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

Về mặt tình cảm, ngày này có điềm quan hệ với bố không tốt, không thích dựa dẫm, bị sắp đặt. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng. Công việc nên giải quyết trong ngày thì tốt, tránh để kéo dài, đêm dài lắm mộng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 02/01/2020

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020 thấy rằng: Hôm nay bạn sẽ phải bận rộn, năng động, chăm chỉ hơn trong công việc, chủ động hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp. Khả năng sẽ thu được không ít những cơ hội tốt. Người làm nghề nghệ thuật sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi thể hiện khả năng. 

Nếu có cơ hội xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.

Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 02/01/2020

tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, vì chủ quan, thiếu tập trung nên hiệu quả làm việc của tuổi Mão trong ngày bị giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi vì con người sống với cảm xúc, khi có nhiều mối lo nên bản mệnh chẳng thể nào chuyên tâm làm việc được. Bạn cần phải chú ý nhiều mặt, đừng dễ dàng tin tưởng người mình không quen biết.

Trong ngày tương hại nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, bản mệnh có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Con giáp này cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước. Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Thìn lại có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà con giáp này đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua. bạn là người tài giỏi nhưng đôi lúc lại cứ lấy đá đập trứng, thái độ quá cứng rắn và áp đặt sẽ khiến tuổi Thìn kết thù nhiều hơn nơi công sở. Con giáp này nên học cách cư xử mềm mỏng hơn, thuận lý hợp tình ấy mới là thực hay.

Cung cấp nhiều nước là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe, bởi chỉ bị mất nước ở mức độ nhẹ cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Ngay cả khi tuổi Thìn không phải hoạt động nhiều cũng phải bổ sung nhiều nước để các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng Kiếp Sát có ảnh hưởng không tốt đến vận trình công việc của người tuổi Tỵ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay có thể tuổi Tỵ sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ khi giải quyết công việc hoặc vấn đề cá nhân. Bản mệnh nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm. Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm này là nên tập trung cao độ, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm.

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Người độc thân sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Cát tinh Tam Hợp hiện diện đem lại nhân duyên tốt lành cho bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/01/2020 

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020, bạn có phải là kẻ xấu số?
Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020, bạn có phải là kẻ xấu số?
Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020, bạn có phải là kẻ xấu số?

Năm mới đã đến, mang theo những may mắn và cả những... xui xẻo mới. Trong 12 chòm sao, ai sẽ là người xấu số nhất trong tháng đầu tiên của năm mới này nhỉ? Hãy cùng theo dõi Top những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2020 để biết thêm chi tiết nhé!

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 chỉ rõ, do chịu ảnh hưởng bởi Kiếp Sát mà con giáp này có tính khí thay đổi thất thường. Bạn không giữ được sự thoải mái và niềm nở thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi thất thường đến mức khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Đặc biệt, khi phải giải quyết những công việc khó khăn, bản mệnh thường dễ mất kiên nhẫn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 cho thấy, hôm nay bạn may mắn có sao Hồng Diễm tọa mệnh. Đồng thời quan hệ địa chi có Hỏa sinh Thổ, đối với người đã có đôi, nửa kia của bạn sẽ luôn là một người khoan dung và thấu hiểu. Nếu gặp vướng mắc trong bất cứ vấn đề gì, hãy tâm sự với người ấy. Có thể góc nhìn và quan điểm khác sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, suy nghĩ thoáng và tích cực hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặc dù tài lộc của tuổi Mùi trong ngày này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Bạn cũng đang phải đối mặt với nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh của mình lấn át do ảnh hưởng của Tỉ Kiên. Thiên Sát tinh trong ngày dự báo điềm không lành cho người làm đầu tư, kinh doanh. Bởi thế không nên liều lĩnh đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 2/1/2020. Nhân duyên trong ngày ổn định, tuổi Mùi đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia. Dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh vượng phát, được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để con giáp này tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong tháng cuối năm này, nhờ đổi vận nên tài lộc vẫn đang tiến triển thuận lợi. Tiền bạc thu về không ít, cho dù lời lãi đến chậm. Hôm nay là ngày có Thiên Sát tinh, xấu cho mọi việc ngoại trừ việc cúng tế. Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này. Bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 02/01/2020 

tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp phải Lục hợp quý nhân. Bạn sẽ được sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, cấp trên hay thậm chí là gia đình để hoàn thành công việc. Nhưng có Lưu Hà nhập mệnh nên gặp khá nhiều trắc trở. Bạn nhận được một số cơ hội nhưng lại không thể tận dụng nó một cách thành công. Sự nghi kị và những suy nghĩ khác người dường như không mang lại cho bạn những hiệu quả trong lúc làm việc.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuổi Tuất gặp cục diện có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình. Bạn gặp nhiều cuộc tranh đấu, tranh dành quyền lực trên chốn quan trường. Dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến công việc và các cơ hội thăng tiến.

Tương xung khiến tài vận của bạn không tốt lắm. Tuy nhiên Tuất mạnh mẽ, tự tin, tỉnh táo và sáng suốt. Do vậy mà chúng ta sẽ có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Bạn nên cân nhắc những nhu cầu đầu tư, một vài các quyết định sẽ đưa chúng ta đến cơ hội phát tài mạnh mẽ hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 02/01/2020 

Tử vi ngày 02/01/2020 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm tuổi Hợi không quá tốt, sao Vong Thần khiến cho vợ chồng có thể cãi vã, thậm chí là chia tay. Bên cạnh đó thì các mối quan hệ nhân duyên có vẻ không tốt lắm. Bạn có thể tranh cãi về những quan điểm bất đồng hay vì những thứ không đâu. Với người độc thân thì hôm nay cũng không hẳn là một ngày đẹp để bắt đầu các mối quan hệ mới. Chúng ta cứ bình tĩnh trước những mối quan hệ tình cảm. Bởi lẽ có đôi khi không cần phải quá nhanh chóng mới có được. Chúng ta hãy cứ đứng im chờ đợi. Sẽ sớm thôi sẽ có được nhân duyên như ý.

Người này có Vong Thần trong mệnh: Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Sự nghiệp có những tiến lùi để phù hợp với hiện tại. Nhưng vẫn phải chú ý có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Do vậy nên cẩn thận trong mỗi bước đi để hoàn thành tốt công việc của mình hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 02/01/2020 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top