Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đề phòng kẻ ngạo mạn!

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời và Mặt Trăng đem đên những sắc thái trái ngược cho ngày thứ Ba này. Mặt Trời vuông góc với sao Diêm Vương sẽ đem đến xui xẻo cho 12 cung hoàng đạo. May mắn là Mặt Trăng lục hợp với sao Hải Vương sẽ đem đến những điều tốt lành.

Xem thêm

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời và Mặt Trăng đem đên những sắc thái trái ngược cho ngày thứ Ba này. Mặt Trời vuông góc với sao Diêm Vương sẽ đem đến xui xẻo cho 12 cung hoàng đạo. Cảm xúc của bạn trở nên dữ dội hơn và khó kiềm chế. Bạn có thể sẽ đầu hàng cơn giận, sự kiêu ngạo và đưa ra những quyết định sai lầm. Đồng thời đây cũng là điềm báo thương tích ngoài da.

May mắn là Mặt Trăng lục hợp với sao Hải Vương sẽ đem đến những điều tốt lành. 12 chòm sao có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm đôi lứa. Người làm sáng tạo, nghệ thuật, công việc tự do... phát huy được khả năng và sự linh hoạt của mình. 

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời (Bạch Dương) vuông góc Sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 83 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/4/2020cho thấy Bạch Dương hôm nay bạn thông minh đột xuất, mọi vấn đề đều được bạn giải quyết nhanh gọn và hiệu quả. Bạn nhận thấy được những ánh mắt quan sát đang dõi theo mình và Bạch Dương muốn thể hiện bản thân tốt nhất trong mắt người khác.

Việc uống nước là cần thiết để cải thiện sức khỏe nhưng yêu cầu cơ thể của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. Bạn hãy suy nghĩ một chút xem những phương pháp bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe đó có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/4/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 50 Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi ngày 14/4/2020 cho thấy Kim Ngưu nên nhớ rằng trong công việc hay cuộc sống luôn phải nhớ rằng khi có thành công không kiêu, thất bại không nản. Chỉ có việc nỗ lực không ngừng mới mong có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Về vận trình tài lộc của Kim Ngưu hôm nay khá thất thường, bạn nên nhận ra rằng những món đồ yêu thích bản thân có thực đủ khả năng để đảm bảo tài chính sau này, bạn phải biết đặt giới hạn cho bản thân không nên thích gì mua nấy.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/4/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Mặt Trăng (Ma Kết) lục hợp Sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: vàng
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Chuyện tình yêu các cặp đôi hiện tại khiến bạn có chút buồn lòng khi những gì bạn mong đợi từ đối phương lại không được như ý bạn mong muốn nhưng bạn nên hiểu rằng chẳng ai có thể hoàn hảo cả, hãy nhìn vào những điểm tốt của nhau để cùng bước tiếp.

Tử vi cung Song Tử ngày 14/4/2020 cho thấy tình hình tài chính của Song Tử có vẻ thất thường, bạn nên kiểm soát được những khoản vay cá nhân và số tiền đó phải nằm trong tính toán của bạn đừng chỉ vay mà không kiểm soát được sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng không thể chi trả.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 14/4/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dường) vuông góc với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 79 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử

Với các Cự Giải mới kết hôn, có thể bạn sẽ hơi đau đầu về các vấn đề tài chính trong ngày này. Hôn nhân đôi đi kèm với các lợi ích bổ sung nhưng cũng có nghĩa là các khoản phí sẽ được tăng lên khi bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Trong những năm đầu, các bạn sẽ tốn một khoản phí khá lớn từ việc đám cưới cho đến mua nhà, mua đồ nội thất mới… Những năm sau là việc sắm sửa cho các con bạn và chi phí để nuôi dạy chúng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, bạn và người kia dành nhiều thời gian để học hỏi về nhau. Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân với một người, bạn cần biết rõ quá khứ của người đó về mặt tình cảm.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020

Cung Sư Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dường) vuông góc với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 88 Màu may mắn: Nâu đậm
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải

Đôi khi trong công việc, Sư Tử như muốn "nổi điên" bởi những yêu cầu vô lý của khách hàng, bị sếp mắng mỏ vì lỗi của người khác, hay vì đồng nghiệp xấu tính... Những rõ ràng, sự giận dữ, bực tức không phải là một cách giải quyết. Tìm cách kiềm chế và kiểm soát cảm xúc của bản thân mới là cách làm của những người khôn ngoan.

Tài chính không có nhiều biến động, chòm sao này quyết định tiêu tiền để xả stress. Tuy nhiên, đây là một cách làm lợi bất cập hại vì dù ngay lúc này bạn có thể cảm thấy khá hơn nhưng cơn stress sẽ trầm trọng hơn gấp bội khi bạn nhìn vào tài khoản của mình đấy.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 14/4/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng (Ma Kết) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Ngư

Tình hình tài chính dần dần khởi sắc hơn. Xử Nữ kiên nhẫn thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi chúng ta làm điều mình đam mê, tiền bạc sẽ tự tìm đến, các cánh cửa khác sẽ mở ra. Chúng ta cảm thấy bản thân trở nên hữu ích và công việc sẽ như một trò chơi vậy. Xử Nữ nên học cách kết hợp đam mê của mình với tiền bạc. Nếu bạn giỏi một điều gì đó, đừng làm nó miễn phí. 

Nếu Xử Nữ tự hỏi: "Buổi tối ăn gì tốt cho sức khỏe?" thì câu trả lời là sữa chua bạn nhé. Thực tế, ăn sữa chua vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt hơn cả. Vì tại thời điểm này bao tử đã tiêu hóa được một phần thức ăn nhưng chưa rơi vào trạng thái “rỗng hoàn toàn”, độ pH của bao tử là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn có lợi trong sữa chua tồn tại.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về chuyện gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 14/4/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng Ma Kết tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Hồng neon
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Cự giải

Thiên Bình hôm nay được nhắc nhở không nên tin tưởng vào những lời gợi ý mà bạn phải là người thực tế tham gia và thực hiện mới hiểu được vấn đề. Nếu bạn càng bỏ qua chi tiết thì bạn càng dễ vướng vào rắc rối trong ngày hôm nay.

Việc làm mới tình yêu rất quan trọng để hai người thêm phần gắn kết. Đã đến lúc bạn phải có những kế hoạch cho tình yêu của mình, có thể là đi chơi ở những địa điểm đẹp để tạo thêm kỉ niệm cho cả hai người.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài chính trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/4/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trời vuông góc với sao Diêm Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 14/4/2020 nhận định, tình cảm của cung hoàng đạo này và “crush” đang tiến triển khá thuận lợi. Hai người lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ với nhau và chẳng mấy khi xích mích. Năng lượng bùng phát, Hổ Cáp lập tức muốn đẩy nhanh mọi việc lên.

Tử vi cung Bọ Cạp mách bảo, buổi tối chính là thời điểm phù hợp để bạn thư giãn, xua tan mọi căng thẳng trong ngày. Bầu không khí yên tĩnh và riêng tư từ mặt trăng Ma Kết sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên trầm lặng. Thưởng thức âm nhạc cổ điển cùng một cuốn sách tình cảm lãng mạn sẽ giúp cho những chú bọ cạp có cái nhìn tích cực hơn vào cuộc sống.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/4/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Hôm nay, Mã Mã trở nên thiếu kiên nhẫn và rất nhạy cảm với những lời chỉ trích. Thế nhưng bạn lại sẵn sàng phê phán người khác một cách thẳng thừng nếu người ta làm việc không đúng ý bạn. Bạn không nhận ra bản thân mình đang rất mâu thuẫn sao?

Dù là người có năng lực, nhưng bạn khó mà phát huy được hết khả năng của mình khi mà đầu óc bạn còn mải nghĩ đến những chuyện khác ngoài công việc. Nếu cứ mất tập trung như hiện tại, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị trách mắng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 14/4/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng ở góc 14°28'04" trong nhà số 7 Ma Kết
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: hồng san hô, màu nóng neon
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/4/2020 dự báo có vẻ như Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, những kế hoạch kinh doanh và dự án dài hạn. Ma Kết hôm nay nên quan tâm đến người bạn đời của mình. Nếu như không thể gặp nhau thì nên gọi điện hỏi thăm, hãy đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện.

Tử vi hôm nay dự đoán Ma Kết sẽ cần dồn tiền cho những dự án mới, cho nên chúng ta cần cân nhắc trước khi chi tiêu. Bạn nên có cách quản lý tiền bạc của mình, tránh để tiêu xài hoang phí tiền bạc mà ảnh hưởng đến chính mình.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 14/4/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 09°55'15" trong nhà số 8
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 29, 40 Màu may mắn: tím, xanh thẫm
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/4/2020 nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đây là lúc tài chính của bạn có nhiều điểm sáng. Vì thời gian này tương đối khó khăn đối với chúng ta cho nên bạn cần cẩn thận hơn trong chi tiêu và sử dụng tiền bạc cho những mục tiêu chính đáng.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/4/2020 có sức khỏe không quá tốt, bạn cần chú ý hôm nay sẽ hay bị nóng trong người, bức bối và mệt mỏi. Về phần xương cốt, xem tử vi nói cung Bảo Bình hôm nay đề phòng xương tay chân đau nhức, đừng tham gia hoạt động mạnh nếu không nó còn có thể gây nên các tai nạn về xương cốt.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/4/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương ở góc 19°43'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: Xanh, tím
Quý nhân: Bảo Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/4/2020 có Sao Hải Vương ở góc 19°43'12" trong nhà số 10. Những linh cảm mới về công việc và cuộc sống xuất hiện, chúng ta có thể tiến hành những dự định ấp ủ bấy lâu nay.

Tử vi dự đoán Song Ngư hôm nay có đủ các năng lực xử lý công việc và sẽ hoàn thành nhiều mục tiêu. Bạn còn có nhiều đam mê với âm nhạc trong ngày thứ 3 này.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 14/4/2020

Trên đây là tất cả Tử vi 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top