Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020: Dục tốc bất đạt

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020 cho thấy Cự Giải nên đề phòng tính thất thường của bạn trong ngày hôm nay. Do ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Diêm Vương mà bạn muốn nhanh nhanh chóng chóng đạt được mục đích của mình.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 14/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dường) vuông góc với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 79 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020 cho thấy Cự Giải nên đề phòng tính thất thường của bạn trong ngày hôm nay. Do ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Diêm Vương mà bạn muốn nhanh nhanh chóng chóng đạt được mục đích của mình.

Tuy nhiên, dục tốc bất đạt vì vậy mà thay vì đạt được thành công thì Cự Giải có thể sẽ mắc lỗi lầm trong thời gian này. Dù là trong công việc hay tình cảm, nếu bạn không đúng thì đừng cố chấp và ương bướng. Cẩn thận lời nói của bạn, trong lúc muốn bảo vệ chính mình thì Cự Giải có thể sẽ làm tổn thương người khác. 

 Tử Vi Ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Vì sao “dục tốc bất đạt” (nóng vội thì không thành công)? Đó là bởi vì, khi muốn làm một sự tình nào đó thật mau chóng thì cái tâm của con người sẽ bị quýnh lên, vội vã hơn. Vì thế, họ dễ dàng bị rơi vào tình thế rối ren, hoảng loạn. Một khi tâm bị hoảng loạn thì sẽ khiến sự tình bị  phức tạp hóa. Kết quả khiến cho sự tình không thành, thậm chí còn bị làm hỏng.

Vì vậy mà hôm nay, Cự Giải đừng quá nóng vội làm gì. Chuyện đâu sẽ có đó, dù bạn không thể nhìn thấy những lợi ích, nếm được quả ngọt ngay ngày hôm nay thì cũng nên bình tĩnh. Chòm sao này cần cố gắng hơn nữa trong công việc. 

Tài vận

Với các Cự Giải mới kết hôn, có thể bạn sẽ hơi đau đầu về các vấn đề tài chính trong ngày này. Hôn nhân đôi đi kèm với các lợi ích bổ sung nhưng cũng có nghĩa là các khoản phí sẽ được tăng lên khi bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Trong những năm đầu, các bạn sẽ tốn một khoản phí khá lớn từ việc đám cưới cho đến mua nhà, mua đồ nội thất mới… Những năm sau là việc sắm sửa cho các con bạn và chi phí để nuôi dạy chúng.

Tình cảm

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, bạn và người kia dành nhiều thời gian để học hỏi về nhau. Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân với một người, bạn cần biết rõ quá khứ của người đó về mặt tình cảm.

Đây là những câu hỏi bạn cần đặt ra cho chính mình hoặc nếu cần, có thể hỏi thẳng người đó. Nếu không tìm hiểu kỹ càng bạn có thể gặp khó khăn, hoặc là lấy lầm người đã có gia đình hoặc bị liên lụy vào những rắc rối của một cuộc tình tay ba, và vô tình trở nên người đi tranh giành tình yêu của người khác.

Sức khỏe

Nếu Cự Giải khó ngủ hoặc ngủ không ngon thì hãy thử tắm nước ấm trước khi đi ngủ nhé. Tắm trước khi ngủ chắc chắn giúp ngủ ngon. Càng ngủ ngon, tóc và da sẽ càng đẹp, cơ thể càng khỏe mạnh.

Vì vậy, ngay cả khi bạn kiệt sức, hãy đi tắm và để nước chảy trên mặt và cơ thể của bạn. Tắm rửa là một phần không thể thiếu cho thói quen ngủ của bạn. Đó là thời gian dành cho bạn - không điện thoại, không email, chỉ thư giãn dưới dòng nước ấm, trong lành chảy trên cơ thể.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 14/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 15/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top