Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 sinh năm 1970: Nhanh ẩu đoảng thì đại sự khó thành

Năm 2020, người tuổi Tuất sinh năm 1970 gặp cục diện “thiên đồng địa khắc”. Thiên can tuổi Kỷ Thổ tọa Kiếp Tài tương sinh với thiên can năm Canh Kim tọa Thực Thần.

Xem thêm

tuổi tuất

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 1970: 

Tổng quan

Đánh giá: ★★★☆

Địa chi tuổi Mậu Thổ tương khắc địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên không gây quá nhiều ảnh hưởng. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh năm 1970 có nhiều lời mời hội họp, vui chơi đến từ bạn bè gần xa, anh em trong họ. Đồng thời họ cũng có những vận may nhất định về Chính Tài trong các mặt liên quan đến kinh doanh. Đặc biệt là đối với những dự án liên quan đến sông nước, may mặc, và ăn uống.

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2020 là 51 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2020 là 51 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1970

Đánh giá: ★★★☆

Vận trình của người tuổi Canh Tuất trong năm 2020 khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1970

Đánh giá: ★★★☆

Trong năm này, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà tài vận của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tích cực. Có điều, trước khi đầu tư vào lĩnh vực nào, người tuổi này phải bình tĩnh, tỉnh táo, bởi nếu bạn nóng vội tin lầm vào những nguồn thông tin không chính xác thì rất dễ dẫn đến tình trạng tiền bạc tổn hao, thậm chí còn gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của gia đình.

Tuổi Canh Tuất không nên ham đầu tư vào những mối đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng nhiều nguy hiểm, không nên ôm suy nghĩ làm tỷ phú ngay sau một đêm mà nên cố gắng hết sức mình, phát triển từng bước một, tuy chậm nhưng vững chắc.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1970

Đánh giá: ★★★☆

Năm 2020, tuổi Tuất không gặp vận Đào Hoa, tuy nhiên địa chi năm ứng với Chính Tài tinh của tuổi Tuất, đồng thời cũng đại diện cho những dấu hiệu từ người khác giới cho nam mệnh tuổi Tuất. Đàn ông tuổi tuất sinh năm 1970 sẽ có cơ hội gần cận phái nữ, tuy nhiên muốn có kết quả thì phải tự mình chủ động. Đối với nữ mạng thì chuyện tình cảm khá thụ động, không có gì đặc sắc.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1970

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cho thấy năm Canh Tý, tuổi Tuất sinh năm 1970 không có hạn bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên, Thái Tuế thuộc tính âm thì sẽ gây ra những cảm xúc tiêu cực, tâm tình không được vui vẻ. Đồng thời, không nên ham vui quá độ, cẩn thận làm ảnh hưởng đến xương cốt. Nên gặp gỡ bạn bè, người thân và đi du lịch để thả lỏng tâm lý, giữ tinh thần tươi vui.

–> Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2020 – nắm chắc cơ hội thì sẽ gặp thành công

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top